Bao Bì Giấy Đựng Bột Trét Tường


Bột trét tường là một sản phẩm cao cấp có chức năng chính là làm phẳng bề mặt nhẵn mịn tăng độ thẩm mỹ hoàn thiện, Nó giúp tăng độ bám dính giúp cho việc sơn được đẹp hơn và giữ được lâu hơn. Cũng giống như các sản phẩm xây dựng khác nó ở trạng thái bột nên việc bảo quản đòi hỏi nhiều yếu tố đặc thù. Thông thường người ta sẽ sử dụng bao bì giấy cho sản phẩm loại này.

Bao bì giấy đựng bột trét tường

Đối với sản phẩm xây dựng người tiêu dùng đã rất quen với các loại bao bì giấy kraft. Loại bao bì này đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu bảo vệ của một sản phẩm ở dạng bột. Công ty Bao Bì Ánh Sáng không chỉ sản xuất bao bì giấy kraft sử dụng cho các sản phẩm thông thường mà còn sản xuất bao bì giấy đựng bột trét tường cao cấp. Tên khác của sản phẩm này là bao bì in offset có nhiều tính năng vượt trội hoàn toàn đáp ứng được hết các yêu cầu của sản phẩm ngành xây dựng như:

  • Cũng giống như các sản phẩm bao bì giấy khác nó có tính năng chống ẩm rất tốt tránh gây ra tình trạng vón cục.
  • Ngoài ra nó có một lớp bồi OPP làm cho bao bì có khả năng chống nước như các sản phẩm bao bì nhựa cao cấp khác( nhưng chỉ ở những trường hợp và mức độ nhất định). Đây là một tính năng mà không phải bao bì giấy nào cũng có thể làm được.
  • Khả năng chịu tải chịu lực tốt giúp sản phẩm không bị bung vỡ trong khi đóng gói và vận chuyển.

HÌnh ảnh: bao bì giấy đựng bột trét tường.

Không giống như những loại bao thông thường khác, nhờ được sử dụng công nghệ in offset hiện đại mà bao bao bì giấy đựng bột trét tường có được mẫu mã bắt mắt. Công nghệ này đáp ứng được các mẫu thiết kế có độ phức tạp cao, chân thực rõ ràng. Và đây cũng là cách giúp cho sản phẩm đến gần với người mua một công cụ marketing hiệu quả. Cũng nhờ vậy mà thông tin sản phẩm được truyền đạt rõ ràng hơn làm cho doanh nghiệp xây dựng được thương hiệu và giúp người mua tránh được hàng giả hàng nhái kém chất lượng. xem thêm bao pp dệt

Hình ảnh: bao bì giấy in offset

Cấu trúc bao bì giấy đựng bột trét tường

Vì đây là sản phẩm cao cấp được kết hợp với nhiều lớp vật liệu khác nhau làm tăng tính năng của vật liệu lên mức cao nhất. Bao bì giấy đựng bột trét trường bao gồm các lớp sau:

Lớp BOPP có khả năng chống nước và được dùng là cuộn bồi giấy in bằng offset từ tờ thành cuộn phục vụ cho việc sản xuất.

Lớp giấy có khả năng hút ẩm cao, khả năng bắt mực rất tốt nên mẫu thiết kế sẽ được in lên giấy bằng công nghệ in offset hiện đại.

Lớp vải dệt PP là lớp giúp cho bao bì chịu lực, chịu tải không bị bung rách khi đóng gói cũng như vận chuyển lưu trữ.

Lớp cuối cùng là lớp túi lòng ( có thể có hoặc không) đối với sản phẩm ngành xây dựng thường sử dụng túi giấy kraft làm tăng tính năng hút ẩm ngoài ra còn có thể sử dụng túi PE/HD tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Doanh nghiệp bạn chưa biết chọn loại bao bì nào tốt nhất cho sản phẩm của mình. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn về sản phẩm bao bì.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Bao Bì Giấy Đựng Bột Trét Tường
Rate this post