Bao Bì Giấy Đựng Bột Trét Tường Chất Lượng – Thiết Kế Đẹp

Nhiều loại vật liệu xây dựng như xi măng, bột trét tường,… thường ở trạng thái bột nên việc bảo quản đòi hỏi nhiều yếu tố. Do đó, các doanh nghiệp cần lựa chọn thật kỹ các chất liệu đóng gói để đảm bảo sản phẩm an toàn nhất. Hiện tại, bao bì giấy đựng bột trét tường được xem là sản phẩm tối ưu nhất và ứng dụng khá phổ biến.

Bao Bì Ánh Sáng – chuyên cung cấp bao bì giấy đựng bột trét tường

Bột trét tường là một sản phẩm cao cấp có chức năng chính là làm phẳng bề mặt nhẵn mịn tăng độ thẩm mỹ hoàn thiện. Ngoài ra, nó giúp tăng độ bám dính giúp cho việc sơn được đẹp hơn và giữ được lâu hơn. 

Các loại phụ gia xây dựng thường hay được chứa đựng trong bao bì giấy kraft cao cấp. Chúng đáp ứng được hoàn toàn các yêu cầu bảo vệ sản phẩm ở dạng bột. Hiện tại, công ty Bao Bì Ánh Sáng không chỉ sản xuất bao bì giấy kraft sử dụng cho các sản phẩm thông thường mà còn sản xuất bao bì giấy đựng bột trét tường cao cấp. 

Sản phẩm bột trét tường ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng
Sản phẩm bột trét tường ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng

Chúng tôi là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, không ngừng nâng cấp máy móc, chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn mang đến những giải pháp đóng gói tốt nhất đến quý khách hàng. 

Hiểu được đặc thù của những chất phụ gia ngành xây dựng thường ở dạng bột, dễ vón cục, dễ ẩm mốc nếu tiếp xúc nhiều với nước,… Do đó, chúng cần có một giải pháp chuyên dụng, cao cấp đảm bảo an toàn cho sản phẩm. Và dòng bao bì giấy đựng bột trét của Bao Bì Ánh Sáng chính là công cụ tuyệt vời.

Cấu trúc bao bì giấy đựng bột trét

Vì đây là dòng bao bì xây dựng cao cấp nên được kết hợp với nhiều lớp vật liệu khác nhau làm tăng tính năng chứa đựng. 

Cấu trúc bao bì đựng bột trét tường cao cấp
Cấu trúc bao bì đựng bột trét tường cao cấp

Bao bì giấy đựng bột trét trường bao gồm các lớp sau:

  • Lớp BOPP có khả năng chống nước và được dùng là cuộn bồi giấy in bằng offset từ tờ thành cuộn phục vụ cho việc sản xuất.
  • Lớp giấy có khả năng hút ẩm cao, khả năng bắt mực rất tốt nên mẫu thiết kế sẽ được in lên giấy bằng công nghệ in offset hiện đại.
  • Lớp vải dệt PP là lớp giúp cho bao bì chịu lực, chịu tải không bị bung rách khi đóng gói cũng như vận chuyển lưu trữ.
  • Lớp cuối cùng là lớp túi lòng (có thể có hoặc không) đối với sản phẩm ngành xây dựng thường sử dụng túi giấy kraft làm tăng tính năng hút ẩm ngoài ra còn có thể sử dụng túi PE/HD tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn bao bì giấy đựng bột trét tường?

Bao bì giấy đựng bột trét chính là giải pháp đóng gói hoàn hảo
Bao bì giấy đựng bột trét chính là giải pháp đóng gói hoàn hảo

Bao bì bột trét tường tại Bao Bì Ánh Sáng có nhiều tính năng vượt trội hoàn toàn đáp ứng được hết các yêu cầu của phụ gia ngành xây dựng như:

  • Tính năng chống ẩm rất tốt tránh gây ra tình trạng vón cục.
  • Khả năng chống nước như các sản phẩm bao bì nhựa cao cấp khác (nhưng chỉ ở những trường hợp và mức độ nhất định). Đây là một tính năng mà không phải bao bì giấy nào cũng có thể làm được.
  • Khả năng chịu tải chịu lực tốt giúp sản phẩm không bị bung vỡ trong khi đóng gói và vận chuyển.

Công nghệ in offset hiện đại giúp bao bì giấy đựng bột trét tường có được mẫu mã bắt mắt. Kỹ thuật in ấn này có thể đáp ứng được yêu cầu thiết kế có độ phức tạp cao, chân thực rõ ràng. 

Sản phẩm của BBAS có cấu trúc chống mưa, nắng, bảo vệ sản phẩm tốt nhất
Sản phẩm của BBAS có cấu trúc chống mưa, nắng, bảo vệ sản phẩm tốt nhất

Nhờ đó mà các thông tin về sản phẩm được truyền đạt rõ ràng hơn. Doanh nghiệp có thể tăng độ tin tưởng trong mắt khách hàng, giúp người mua tránh được hàng giả hàng nhái kém chất lượng. Đây cũng là cách hiệu quả để tạo được dấu ấn thương hiệu trên thị trường với chi phí cực kỳ rẻ.

Nếu có nhu cầu tham khảo những mẫu mã bao bì giấy đựng bột trét tường chất lượng, hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được chúng tôi tư vấn cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn