Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Trong Team Building Tại Phan Thiết – Tháng 7/2018

Mùa hè là mùa của những chuyến đi du lịch xa để giải tỏa căng thẳng trong bộn bề công việc. Tháng 7/2018, Bao Bì Ánh Sáng đã chọn Mũi Né – Phan Thiết là điểm đến tiếp theo trong hành trình “khám phá” hằng năm. Chuyến đi này vừa là khoản thời gian thư giãn, vừa là cầu nối giúp tất cả các thành viên trong đại gia đình hiểu và gần nhau hơn.

Chương trình Team building tại Mũi Né – Phan Thiết diễn ra sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của tất cả mọi người. Nhằm mục đích thắt chặt mối liên kết giữa nhân viên với BLĐ Bao Bì Ánh Sáng đồng thời hoàn thiện hơn về công tác tổ chức các chương trình nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp lớn mạnh, chương trình được diễn ra trong 2 ngày 15,16/7/2018 với chủ đề:

Welcome Trạm Giữa : Xõa – Thắp Lửa – Vươn Xa

Các team đang nỗ lực hoàn thành tốt phần chơi của mình

BLĐ luôn mong muốn tạo điều kiện cho toàn thể các anh chị trong công ty có dịp nghỉ ngơi sau nửa năm làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Trong chuyến đi này, mọi người tạm gác lại các thiết kế bao bì sản phẩm đẹp hay những toan của cuộc sống thường nhật để cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất. Bên cạnh đó, chuyến du lịch cũng góp phần nâng cao tình thần khi quay lại làm việc, tiếp tục cống hiến và “lăn xả” hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Team Trách Nhiệm

Team Cam Kết

Team Tận Tâm

Team Chính Trực

Team Yêu Thương – BTC

Trong chương trình, ngoài những phần tọa đàm, giao lưu, giữa BLĐ với các chị em công nhân viên thì còn có các trò chơi vận động vô cùng vui nhộn. Tiếp theo là đêm Gala mang lại khá nhiều cung bậc cảm xúc. Đặc biệt nhất là giây phút trao những phần học bổng cho cháu nhỏ học giỏi của các anh chị em trong công ty làm mỗi người bồi hồi xúc động.

BLĐ trao những phần học bổng cho các con em của các anh chị trong công ty

Tiếp theo là phần tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 7. Chiếc bánh “to tướng” chứa đựng những ý nghĩa vô cùng đặc biệt của BLĐ và tình cảm của tất cả mọi người. Gương mặt ai nấy cũng đều rạng rỡ đón nhận niềm vui bất ngờ này. 

Các thành viên cùng nhau thổi bánh sinh nhật trong Đêm Gala

Bên cạnh đó, chương trình còn có những tiết mục văn nghệ cực kỳ sống động, ấn tượng do chính các thành viên trong công ty thực hiện. Cuối cùng là cảm xúc hồi hộp khi công bố đội thắng cuộc trong quá trình “thi thố tài năng” trong các trò chơi. 

Mọi người đều “xõa” hết mình, bỏ lại sau lưng guồng quay của công việc

Tất cả cảm xúc diễn ra trong đêm Gala 15/7/2018 đều khiến mọi người nhớ mãi. Khép lại chương trình, BLĐ mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để tổ chức các buổi Teambuilding thường niên hằng năm giúp cho tất cả các anh chị em trong công ty ngày càng hiểu và gắn kết với nhau hơn. Sau chuyến đi, mọi người lại bắt đầu chiến đầu với guồng quay công việc. Ai nấy cũng đặt ra mục tiêu cụ thể để Bao Bì Ánh Sáng trở thành một công ty sản xuất bao bì nhựa pp uy tín nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.