Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Trong Team Building Tại Phan Thiết – Tháng 7/2018

Khoảng thời gian 2 ngày 1 đêm tại Mũi Né – Phan Thiết phần nào đã giúp cho tất cả các thành viên trong Đại gia đình Ánh Sáng trở nên hiểu và gần nhau hơn.

Với mục đích thắt chặt mỗi liên kết giữa nhân viên công ty với BLĐ công ty, cũng như là tăng sự khắn khít hơn giữa mỗi thành viên, mỗi bộ phận lại với nhau, đồng thời xây dựng hoàn thiện hơn về công tác tổ chức các chương trình nội bộ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp lớn mạnh hơn, BLĐ Bao Bì Ánh Sáng đã tổ chức chương trình Team building tại Mũi Né – Phan Thiết dành cho tất cả các thành viên trong công ty.

Hình ảnh: Các Team chơi trò chơi.

Chương trình được diễn ra trong 2 ngày 15,16/7/2018 tại Mũi Né Phan Thiết, với chủ đề: Welcome Trạm Giữa : Xõa – Thắp Lửa – Vươn Xa, với ý nghĩa tạo toàn thể các anh chị trong công ty có dịp được nghỉ ngơi, sau nữa năm làm việc cật lực, giải tỏa đi những căng thẳng trong quá trình làm việc, tạm gác lại những lo toan của cuộc sống thường nhật, tạo cảm giác thoải mái nhất, vui vẻ nhất. Và tiếp sau đó nâng cao tình thần khi quay lại làm việc, tiếp tục cống hiến tiếp tục lăn xả tiếp tục cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh: Team Trách Nhiệm

Hình ảnh: Team Cam Kết

Hình ảnh: Team Tận Tâm

Hình ảnh: Team Chính Trực

Hình ảnh: Team Yêu Thương – BTC.

Trong chương trình, ngoài những phần tọa đàm , giao lưu, các trò chơi được chia theo team với những trò chơi hết sức là vui nhộn, thì đêm Gala mang lại khá nhiều cung bậc cảm xúc, từ việc trao những  phần học bổng cho cháu nhỏ học giỏi của các anh chị em trong công ty.

Hình ảnh: BLĐ trao những phần học bổng cho các con em của các anh chị trong công ty.

đến việc tổ chức sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 7- với chiếc bánh sinh nhật chứa đựng những ý nghĩa vô cùng đặc biệt, không chỉ BLĐ mà chứa đựng những tình cảm của tất cả mọi người.

Hình ảnh: Các thành viên cùng nhau thổi bánh sinh nhật trong Đêm Gala.

hay những tiết mục văn nghệ cực kì sông động, ấn tượng sâu sắc do chính các thành viên trong công ty thực hiện, hay cảm xúc hồi hộp trong khoảnh khắc công bố Team thắng cuộc trong quá trình chơi các trò chơi.

Tất cả cảm xúc đều diễn ra trong đêm Gala 15/7 đáng nhớ đó. Khép lại chương trình BLĐ cũng mong muốn sẽ tổ chức các buổi Team building thường niên hằng năm để tất cả các anh chị em trong công ty ngày càng hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Trong Team Building Tại Phan Thiết – Tháng 7/2018
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *