Tìm Hiểu Máy Móc Sản Xuất Bao Bì Hiện Đại Tại Bao Bì Ánh Sáng

Máy móc sản xuất bao bì đã cũ và lỗi thời làm cho sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo về mặt thẩm mỹ để thu hút khách hàng. Cùng tìm hiểu một vài thông tin về cơ sở sản xuất Bao Bì Ánh Sáng để hiểu lí do vì sao những thành phẩm của chúng tôi  lại “được lòng” nhiều doanh nghiệp đến vậy!

Vì sao nên sở hữu máy móc sản xuất bao bì hiện đại?

Việt Nam được các chuyên gia đánh giá là một thị trường tiềm năng trong lĩnh vực bao bì, đóng gói và chế biến thực phẩm. Điển hình là ngành sản xuất bao bì đã và đang phát triển trong những năm qua, số lượng sản phẩm ngày càng đa dạng, phong phú. Sản phẩm đóng gói này thường xuất hiện dàn trải ở đủ mọi lĩnh vực: công nghiệp, nông nghiệp, hóa chất, F&B,….

Công nghệ in ấn bao bì ngày càng phát triển cho ra nhiều mẫu mã đẹp mắt
Công nghệ in ấn bao bì ngày càng phát triển cho ra nhiều mẫu mã đẹp mắt

Tuy nhiên, ngoài việc tập trung vào các thiết kế bao bì chuyên nghiệp, thì để hầu hết các công ty đều đầu tư vào máy móc sản xuất bao bì hiện đại. Chúng có công suất hoạt động cao hơn, tiết kiệm điện, nguyên vật liệu để cạnh tranh trên thị trường tốt nhất. 

Bên cạnh đó, họ còn ý thức đầu tư vào máy móc công nghệ cao để các mẫu mã thiết kế được bắt mắt hơn, bền hơn nhằm thu hút người tiêu dùng. Như bạn đã biết, bao bì không còn là một vật đựng sản phẩm đơn thuần nữa, mà chúng còn giúp các doanh nghiệp mang thương hiệu đến gần với khách hàng. Vì thế, để tạo được niềm tin, khẳng định sự chuyên nghiệp thì việc sở hữu những máy móc sản xuất bao bì tiên tiến là điều cần thiết.

Giới thiệu máy móc sản xuất bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng sở hữu một hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, được nhập khẩu từ các nước phát triển như Đức, Nhật…

Máy kéo sợi

Đây là loại máy được dùng để chuyển đối những hạt nhựa PP thành các sợi PP. Máy kéo sợi có nguyên tắc hoạt động như sau: Nạp nguyên liệu vào phễu chứa của thiết bị tạo sợi, gia nhiệt nóng chảy nhựa lỏng ra miệng khuôn, độ dày được điều chỉnh theo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Sau đó, màng nhựa được hình thành qua hệ thống làm lạnh và đưa vào trục dao xẻ để cắt thành sợi chỉ PP. Bộ phận gia nhiệt giúp ổn định sợi chỉ rồi đưa đến máy cuốn để tạo thoi sợi PP.

Máy kéo sợi

Máy dệt vải

Tại Bao Bì Ánh Sáng, máy dệt được sử dụng là loại máy dệt 6 thoi hiện đại, cho năng suất hoạt động cao. Máy dệt giúp tạo thành những cuộn vải PP – chất liệu chính phục vụ cho cắt, may bao bì.

Máy dệt vải

Máy in ống đồng

In ống đồng là kỹ thuật in ấn bao bì nhựa tiên tiến nhất hiện nay. Máy in ống đồng hoạt động dựa trên phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Khi in mực được cấp lên bề mặt khuôn in, rồi tràn vào các chỗ lõm của phần tử in.

Sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in. Mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu.

Máy in ống đồng

Máy tráng ghép

Máy tráng ghép dùng để ghép các lớp bao bì lại với nhau, thường là ghép màng BOPP với vải PP, giấy Kraft với vải dệt PP, màng nhựa với màng nhôm. Cách thức hoạt động của máy là dùng màng nhựa nóng được đùn từ hệ thống cảo Extruder làm chất kết dính trực tiếp giữa 2 màng cần ghép lại với nhau.

Máy tráng ghép

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc xây dựng một bao bì chuyên nghiệp. Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế độc quyền, không trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào, xây dựng đặc trưng riêng cho từng ngành hàng theo nhu cầu.

Sản xuất bao bì chất lượng, bền đẹp cùng Bao Bì Ánh Sáng

Là một công ty có trên 10 năm kinh nghiệm, Bao Bì Ánh Sáng sở hữu những kỹ thuật in ấn tiên tiến nhất. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tinh thần học hỏi, cập nhật xu hướng nhanh để cho ra những sản phẩm thiết kế đẹp, ấn tượng làm hài lòng khách hàng.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý doanh nghiệp lên hàng đầu. Không chỉ đáp ứng được yêu cầu về công nghệ mà cả mẫu mã thiết kế đều được chúng tôi thực hiện chính xác, tỉ mỉ:

  • Các sản phẩm cung cấp luôn sáng tạo, cập nhật xu hướng theo yêu cầu của khách hàng
  • Chất lượng sản phẩm đồng bộ, đội ngũ làm việc hiệu quả, giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Dịch vụ hậu mãi cho khách hàng tốt
Các sản phẩm đẹp của Bao Bì Ánh Sáng
Các sản phẩm đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì Ánh Sáng cam kết làm việc chuyên nghiệp và có tinh thần trách nhiệm cao, bởi hiểu rằng “sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của công ty”.

Chúng tôi hiểu được rằng bao bì chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Vì vậy các sản phẩm của Ánh Sáng luôn chú trọng đến chất lượng, mẫu mã và đặc biệt là an toàn với con người, môi trường.

Máy móc sản xuất bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng đáp ứng đủ các yêu cầu về kỹ thuật tiên tiến hiện nay. Chúng tôi luôn cho ra đời các sản phẩm đồng bộ về chất lượng, mẫu mã và thiết kế. Liên hệ với Ánh Sáng để đặt hàng và được giao hàng nhanh nhất theo cam kết!

gọi ngay cho chúng tôi

5/5 - (5 bình chọn)