Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Nhựa Hiện Đại – Đáp Ứng Tiến Độ

Đầu tư vào nhà máy sản xuất bao bì nhựa hiện đại, công suất cao cũng là một biện pháp nhằm nâng cao uy tín của doanh nghiệp và niềm tin của khách hàng. Bao Bì Ánh Sáng không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tiến độ làm việc nhờ sở hữu máy móc tiên tiến, đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Nhà máy sản xuất bao bì ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa như thế nào?

Các hàng hóa đa dạng trên thị trường hiện nay làm cho nhu cầu bảo quản cũng phức tạp hơn. Vì thế nên những nhà máy sản xuất bao bì phải tạo ra nhiều sản phẩm có cấu trúc, đặc tính, kích thước,…. thích hợp với nhu cầu sử dụng của khác nhau của doanh nghiệp.

Sản phẩm bao bì thiết kế đẹp
Sản phẩm bao bì thiết kế đẹp

Để đảm bảo chất lượng đóng gói và bảo quản, ngay từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, các công đoạn sản xuất cũng cần được kiểm tra nghiêm ngặt, kĩ càng.

Những cơ sở sản xuất bao bì nên hiểu rõ về tính chất cơ, lý, hóa học của hàng hóa để lựa chọn chất liệu phù hợp. Trong đó, nhà xưởng phải đảm bảo được các yếu tố sau:

  • Đồ bền chắc
  • Không phản ứng cơ, lý, hóa học với sản phẩm bên trong
  • Thích hợp với kích thước, đặc tính của hàng hóa
  • Luôn kiểm tra nghiêm ngặt

Vậy, nếu một nhà máy sản xuất bao bì không đảm bảo đủ máy móc hoặc sử dụng công nghệ lỗi thời sẽ:

  • Có quy trình làm việc không chuyên nghiệp
  • Sản phẩm cho ra đời kém chất lượng, không có tính thẩm mỹ
  • Không thể thực hiện các đơn hàng số lượng lớn hoặc nếu có thì các sản phẩm cũng không đồng bộ về chất lượng
  • Không đáp ứng được nhu cầu bảo quản của nhiều loại hàng hóa khác nhau

Bao Bì Ánh Sáng – Nhà máy sản xuất bao bì nhựa uy tín nhất

Bao Bì Ánh Sáng đã trang bị rất nhiều máy móc sản xuất hiện đại, công suất lớn đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng ở các lĩnh vực như: nông nghiệp, công nghiệp, hóa chất, xây dựng,…

Chúng tôi không ngừng cấp nhật các xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay, mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm bao bì cao cấp.

Bao Bì Ánh Sáng có trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành, đảm bảo chất lượng, số lượng và giao hàng đúng hẹn. Các loại máy móc tiên tiến mà chúng tôi đang sở hữu bao gồm:

Máy kéo sợi

Máy kéo sợi có cấu tạo khá đơn giản dễ sử dụng, vận hành an toàn, tính tự động hóa cao cho ra công suất ổn định với 250kg nguyên liệu trong 1 giờ hoạt động. Sản phẩm khi tạo thành từ máy này sẽ là các phôi cuộn chỉ, được kiểm tra chất lượng trước khi chuyển sang máy dệt.

Tại Bao Bì Ánh Sáng, nguyên liệu chính dùng để kéo sợi là hạt nhựa PP có mã 1102K kèm theo các chất phụ gia giúp cho quá trình này diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Ảnh máy kéo sợi
Ảnh máy kéo sợi

Máy dệt

Có nguyên liệu đầu vào là các phôi cuộn chỉ sau khi được kéo bởi máy kéo sợi. Chức năng chính của máy là dệt vải PP. Tùy theo sản phẩm mà khổ rộng sẽ có các kích thước khác nhau. Đầu ra của máy là các cuộn vải PP dệt có chiều dài khoảng 5000m, được kiểm tra chất lượng kỹ càng trước khi chuyển sang công đoạn khác.

Máy in ống đồng

Nguyên liệu đầu vào của máy in là cuộn in BOPP và mực in. In ống đồng là một công nghệ in tiên tiến cho ra hình ảnh đẹp chân thật bằng phương thức in lõm. Hình ảnh sau khi thiết kế sẽ được khắc lên các ống đồng và in tối đa được 6 màu. Trước khi chuyển sang các khâu tiếp theo thì hình ảnh sẽ được kiểm tra màu sắc, chất lượng có bị lem mực không.

Ảnh máy in ống đồng
Ảnh máy in ống đồng

Máy in flexo

Máy in flexo có nguyên liệu in chủ yếu là giấy, sử dụng công nghệ in nổi với trục in được làm bằng nhựa polyme. Tại Bao Bì Ánh Sáng hiện nay chỉ in tối đa được 4 trục tương đương với 4 màu và cho ra các hình ảnh đơn sắc cùng với các thông tin đơn giản.

Máy tráng ghép

Bán thành phẩm ở công đoạn in và công đoạn dệt sẽ được chuyển đến máy máy tráng ghép. Máy này có chức năng là ghép BOPP/giấy với vải PP dệt bằng keo PP. Sản phẩm của máy là cuộn màng phức hợp. Tùy theo đơn hàng mà có thể thêm các phụ gia giúp cho sản phẩm bóng bẩy hơn, đẹp hơn.

Máy cắt dán

Ảnh máy cắt dán
Ảnh máy cắt dán

Cuộn màng phức hợp sẽ được chuyển sang máy cắt dán tạo thành hình ống và cắt theo kích thước mà đã được khách hàng yêu cầu.

Máy may

Bán thành phẩm ở máy cắt dán sẽ được may nẹp hoặc may gấp tùy theo loại bao. Sau khi may xong thì bao bì đã hoàn thành và được kiểm tra chất lượng trước khi giao cho khách hàng.

Nhà máy sản xuất bao bì sở hữu kỹ thuật tiên tiến, hoạt động chuyên nghiệp sẽ cho ra những sản phẩm có chất lượng cao và đồng bộ với số lượng lớn. Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, luôn mang đến cho doanh nghiệp những mẫu thiết kế ấn tượng, chất lượng với giá thành tiết kiệm. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Để nhận được tư vấn nhanh chóng và kịp thời, quý khách hãy để lại nhu cầu thông qua biểu mẫu bên dưới để được đội ngũ nhân viên của Bao Bì Ánh Sáng hỗ trợ kịp thời nhé.

5/5 - (110 bình chọn)