Danh Sách Công Ty In Ấn Bao Bì Tại TPHCM

Hiện nay danh sách công ty in ấn sản xuất bao bì tại tphcm được mọc lên rất nhiều nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về chứa đựng, bảo quản lưu trữ sản phẩm. Vậy đâu mới là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp? Tham khảo vài cái tên dưới đây để có được câu trả lời bạn nhé!

Danh sách công ty in ấn bao bì tại tphcm

 • Công ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng
 • Công ty TNHH Thiết kế và In Ấn Bao Bì Minh Tiến
 • Công Ty TNHH In Lâm Nguyễn
 • Công ty TNHH Thiết Kế và In Phước Dũng
 • Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nghĩa Nam
 • ……

Quý khách đang cần tìm cho mình công ty sản xuất bao bì chất lượng, tốt nhất đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. Hãy theo dõi bài viết về sản phẩm bao bì của chúng tôi.

Danh sách công ty in ấn bao bì tại tphcm
Danh sách công ty in ấn bao bì tại tphcm

Tìm hiểu kỹ hơn về các công ty sản xuất bao bì uy tín

Công ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng ” Nâng tầm sản phẩm – Lợi nhuận tối đa”. Thành lập từ năm 2008, Bao Bì Ánh Sáng chuyên:

 • Sản xuất bao bì các loại: bao giấy kraft, bao pp dệt, bao bì màng ghép, với sản lượng 500.000 – 1.000.000 sp/tháng.
 • Thiết kế & in ấn trên bao bì giấy và bao bì nhựa
 • Sản phẩm được sử dụng trong các ngành sản xuất: Bột trét tường, phân bón, hóa chất, hạt nhựa, thức ăn chăn nuôi, hạt giống,..

Khách hàng của chúng tôi gần hơn 200 điển hình như: Công ty Thiên Phú Điền, Công ty Si Ka Hữu Hạn, Công ty Tân Châu Phát, Công ty gạo 909, công ty Hiếu Giang,…

Công ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng
Công ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Là một tập thể kinh nghiệm và sáng tạo trong lĩnh vực sản xuất, in ấn thiết kế bao bì, chúng tôi có đầy đủ những yếu tố để đem đến những giải pháp bao bì tốt nhất và nhanh chất cho bạn.

Chúng tôi tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2008, hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng tốt tại thị trường miền nam.

Trong quá trình sản xuất mặc dù gặp phải nhiều khó khăn và rào cản nhất định với sự dìu dắt, lèo lái vững chắc của Ban lãnh đạo công ty và sự đồng tâm hiệp lực, nỗ lực không ngừng với toàn thể Anh, Chị, Em nhân viên. Chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế trên thị trường bao bì, được nhiều công ty hàng đầu tin tưởng, hợp tác.

Với triết lý kinh doanh “Tin tưởng, biết ơn, đoàn kết, hiệp lực, hợp tác, coi khách hàng thực sự là những người bạn”. Chúng tôi luôn đồng hành và xem lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của công ty, nhằm thực sự hiểu và giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn, cùng vươn tới tầm cao mới.

Công nghệ in ấn bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi đã và đang sản xuất bao bì bằng 3 công nghệ in khác nhau. tùy thuộc vào yêu cầu, kinh phí của khách hàng mà áp dụng: Phương pháp in ống đồng, phương pháp in offset, phương pháp in flexo.

Với mỗi loại bao bì và tùy theo mục đích sử dụng sẽ áp dụng một phương pháp in ấn phù hợp. Đối với các loại bao bì tầm trung thường được sử dụng phương pháp in flexo. Các loại bao bì cao cấp hơn sử dụng phương pháp in ống đồng và in offset.

Phương pháp in Flexo

Là phương pháp sử dụng trục in được làm bằng nhựa Polymer. Các chi tiết in sẽ được khắc lồi lên trên khuôn nên phương pháp này chỉ in được những thông tin, hình ảnh đơn sắc. Đáp ứng được yêu cầu của sản xuất công nghiệp.

Phương pháp in Flexo
Phương pháp in Flexo
Phương pháp in ống đồng

Đây là một trong những phương pháp in ấn hiện đại. Sử dụng trục in được làm bằng ống đồng các chi tiết in ấn sẽ được khắc chìm. Mỗi làm in tối đa được 6 trục in nên hình ảnh của phương pháp này chân thực và đẹp. Nhưng phương pháp này phải đầu tư trục in khá cao nên các doanh nghiệp có nguồn vốn đầu tư nhỏ cần phải cân nhắc sử dụng cho phù hợp.

Phương pháp in ống đồng
Phương pháp in ống đồng
Phương pháp in offset

Phương pháp in sử dụng cho các loại sản phẩm mang tính thăm dò thị trường, các dòng sản phẩm mới ra mắt thị trường lần đầu. Chất lượng in gần tương đương với phương pháp in ống đồng với hình ảnh đẹp và sống động. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí đầu tư bảng film thấp giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ in theo từng tờ nên không đáp ứng trong sản xuất công nghiệp với số lượng lớn.

Phương pháp in offset
Phương pháp in offset

Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng
31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0868.64.44.66
MST: 0312550351
Email: lienhe@baobianhsang.vn

Công ty TNHH Thiết kế và In Ấn Bao Bì Minh Tiến

Giới thiệu công ty:

Công ty TNHH Thiết kế và in ấn bao bì Minh Tiến với trên 1000 khách hàng đã và đang hợp tác. MINH TIẾN khẳng định chất lượng trên từng Thiết kế, Chế bản, In Catalogue, brochure, poster, nhãn hàng, hộp giấy, túi giấy, lịch độc quyền, sổ tay, sách, tạp chí,v.v.. với các dịch vụ:

Danh Sách Công Ty In Ấn Bao Bì Tại TPHCM
Danh Sách Công Ty In Ấn Bao Bì Tại TPHCM
 • Nhận in gấp trong ngày.
 • Nhận in offset, in từ 1 đến nhiều màu.
 • Gia công thành phẩm sau in.

Công ty In Minh Tiến luôn sẵn sàng đáp ứng các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp, từ số lượng ít đến số lượng nhiều, chúng tôi giải quyết các sản phẩm hàng gấp đến các sản phẩm được báo vào thời gian cố định – Khẳng định chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

VP: 17/1/4 Đường Ụ Ghe, KP. 2, P. Tam Phú, Q .Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

Tel: (028) 22181960, 0913.740.743

Fax: (028) 54224738

Xưởng SX : Số 15/4, 15/6 Đường Ụ Ghe, P.Tam Phú, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Công Ty TNHH In Lâm Nguyễn

Giới thiệu công ty:

Công ty TNHH In Lâm Nguyễn là doanh nghiệp sản xuất bao bì nhãn mác có uy tín tại Việt Nam. không chỉ chiếm được thị trường trong nước mà còn lấn sang thị trường nước ngoài.

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu thì nhận diện thương hiệu và bao bì sản phẩm là hai yếu tố quan trọng đối với phát triển doanh nghiệp.

Danh Sách Công Ty In Ấn Bao Bì Tại TPHCM
Danh Sách Công Ty In Ấn Bao Bì Tại TPHCM

Bao bì đóng vai trò rất quan trọng đối với quyết định chọn mua hàng người tiêu dùng, bao bì còn ghi lại những thông tin ngắn gọn, bao bì được thiết kế đẹp sẽ hấp dẫn sự chú ý của người tiêu dùng, chất lượng sản phẩm dẫn đến quyết định chọn mua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ VP 1 Việt Nam : 239/9 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Nhà máy sản xuất 1 : 285/94 CMT8, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08)38688138 – Fax : (08) 38649140 – Hotline : 0916086338

Email 1: info@inanlamnguyen.com

Website: www.inanlamnguyen.com

Công ty TNHH Thiết Kế và In Phước Dũng

Thông tin công ty:

Công Ty TNHH Thiết kế & In Phước Dũng là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực Thiết Kế & In ấn các sản phẩm cao cấp:

Danh Sách Công Ty In Ấn Bao Bì Tại TPHCM
Danh Sách Công Ty In Ấn Bao Bì Tại TPHCM
 • Bao bì hộp giấy, nhãn hàng, catalogue, brochure, túi giấy, bìa hồ sơ, poster
 • Lịch: lịch treo tường, lịch bàn, lịch block, lịch 52 tuần, lịch độc quyền.

Công ty Phước Dũng nhận in các sản phẩm in nhanh, số lượng ít, chất lượng tương đương in offset.

Với bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế & In ấn Phước Dũng khẳng định: Sản phẩm chất lượng – Giá cạnh tranh – Thời gian giao hàng nhanh.

Thông tin liên hệ:

VP: 17.1.4 Đường Ụ Ghe, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Xưởng sản xuất: 17/1/5 Đường Ụ Ghe, P.Tam Phú, Q.Thủ Đức, TP.HCM
Email: phuocdungco@gmail.com

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nghĩa Nam

Giới thiệu công ty:

Công ty TNHH sản xuất thương mại Nghĩa Nam luôn phát triển không ngừng. Đa dạng hóa chuyên môn và ngành nghề. Chuyên biệt sâu sắc trong từng sản phẩm làm ra.

Danh Sách Công Ty In Ấn Bao Bì Tại TPHCM
Danh Sách Công Ty In Ấn Bao Bì Tại TPHCM

Đây là doanh nghiệp hoạt động trong 4 lĩnh vực, trong đó ngành thiết kế in ấn đồ họa và in offset công nghệ là một trong những ngành mũi ngọn của công ty.

Sản phẩm làm ra được sản xuất bằng dây chuyền khép kín, bởi đội ngũ kỹ thuật viên dày, dạn kinh nghiệm, công đoạn sản xuất đồng bộ hóa cao. Đỉnh cao chất lượng – Dịch vụ hoàn hảo – Giá cả ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

106/13 Tân Chánh Hiệp 10, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM) , Việt Nam

Tel: (028) 37152222, 3715223

Đánh giá post