Thiết Kế Bao Bì Chuyên Nghiệp


Thiết kế bao bì chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên thành công cho một sản phẩm, một thương hiệu trên thị trường

Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lớn cũng như các công ty, tập đoàn lớn không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu bao bì độc đáo, hấp dẫn với đối tượng khách hàng mục tiêu.

Bao bì đẹp là một lợi thế cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác trên thị trường. Bởi vì bao bì ngoài việc sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm ra nó còn là người đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp kênh truyền thông, công nghệ quảng cáo sản phẩm, tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì đối với sản phẩm cũng giống như trang phục đối với con người. Muốn vận chuyển sản phẩm, đặt lên kệ hàng hay đưa đến tay người tiêu dùng cần phải lựa chọn cho nó một bao bì bì hợp nhất.

Vì vậy, hiện nay trên thị trường việc thiết kế bao bì sản phẩm đẹp được nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng. Nó đem đến cho doanh nghiệp bạn thương hiệu mạnh, bán hàng tốt, giảm chi phí quảng cáo.

Thiết Kế Bao Bì Chuyên Nghiệp
Thiết Kế Bao Bì Chuyên Nghiệp

Tính chất và cấu trúc bao bì của chúng tôi:

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng một bao bì đẹp, chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng cho từng thương hiệu.

Bao bì chúng tôi được làm từ hạt nhựa và giấy kraft với nhiều tính chất khác nhau. Đảm bảo độ bền, chất lượng, vận chuyển xa.

Bao bì nhựa: được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh, nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa Dung Quất.

Bao bì giấy kraft: chúng tôi nhập giấy về từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Thụy Điển….

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn, không thấm nước, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, in offset, in flexo, tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của nhân viên kinh doanh.
  • Chất lượng in ấn bao bì đẹp mắt, ấn tượng, sinh động, thẩm mỹ cao, hình ảnh chân thực. Thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Nguyên vật liệu, không màu, không mùi, không vị, không phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.

Nếu quý khách đang quan tâm và tìm cho mình xưởng sản xuất bao bì chất lượng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhé:

Thông tin công ty sản phẩm:

  • Công ty Cổ Phần Thương Mại Và Sản Xuất Bao Bì Ánh Sáng
  • Trụ sở tại 31A, Đường số 17, KP3, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  • Bao Bì Ánh Sáng ” Nâng tầm sản phẩm – Lợi nhuận tối đa”

Như thế nào được gọi là mẫu thiết kế chuyên nghiệp

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Một sản phẩm có thiết kế bao bì chuyên nghiệp, đẹp mắt sẽ thu hút khách hàng và để lại ấn tượng tốt trong lòng họ, giúp bạn chiến thắng các đối thủ khác trên kệ hàng.

Bao bì ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các chiến lược maketing. Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp là nhân tố ngày càng quan trọng trong các chiến lược xây dựng thương hiệu. Khi chất lượng sản phẩm của các thương hiệu gần như tương đồng, thì vai trò của bao bì lại trở nên rõ ràng hơn bao giờ hết, có thể nói là yếu tố quyết định đến việc mua hàng của người tiêu dùng.

Hình ảnh: Mẫu thiết kế bao bì đáy vuông

Thực tế cho thấy rằng, người tiêu dùng quyết định mua hàng tại điểm bán mà không có sự nghiên cứu từ trước. Trong các trường hợp này, chắc chắn cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng của họ.

Vì vậy, các mẫu thiết kế bao bì đẹp, một bao bì có kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế, thông điệp hấp dẫn có thể khiến khách hàng lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Hình ảnh: Thiết kế bao bì đẹp chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp phải bảo đảm các yếu tố: sản phẩm đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp không những khẳng định độc quyền giá trị sản phẩm của công ty bạn mà còn là công cụ đắc lực trong việc bán hàng và đưa sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng rộng rãi hơn.

Hình ảnh: Thiết kế bao bì độc đáo

Bao bì Ánh Sáng là công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp và uy tín tại Tp.HCM, với đội ngũ thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và marketing chuyên tạo ra những mẫu thiết kế bao bì đẹp và chất lượng. Để thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo và hiệu quả, ngoài việc thấu hiểu tường tận sản phẩm cần thiết kế, còn phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng mục tiêu, đội ngũ thiết kế Bao Bì Ánh Sáng sẽ sáng tạo ra một sản phẩm bao bì khác biệt hoàn toàn với đối thủ cạnh tranh, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng.

Với dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp của bao bì Ánh Sáng, quý khách hàng không cần phải bận tâm và suy nghĩ đến làm thế nào để có mẫu bao bì đẹp. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để tạo ra những sản phẩm bao bì tốt nhất đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6284 9039 

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Thiết Kế Bao Bì Chuyên Nghiệp
3.8 (75%) 4 votes