Thiết Kế Bao Bì Chuyên Nghiệp – Đáp Ứng Tiến Độ – Giá Khuyến Mãi

Những mẫu thiết kế bao bì chuyên nghiệp của Bao Bì Ánh Sáng giúp doanh nghiệp khẳng định giá trị thương hiệu ấn tượng trong mắt khách hàng. Ngoài ra, đây còn là một kênh marketing hiệu quả với mức giá đầu tư thấp mà bạn nên tận dụng. Vậy, thiết kế bao bì như thế nào là chuyên nghiệp và phát huy tối đa công dụng? Dưới đây là một vài thông tin chi tiết.

Mẫu thiết kế bao bì như thế nào được gọi là chuyên nghiệp?

Bao bì ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các chiến lược marketing. Đây được xem là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành công của việc xây dựng thương hiệu. Khi chất lượng sản phẩm của các doanh nghiệp cạnh tranh gần như tương đồng thì thiết kế bao bì chuyên nghiệp gần như quyết định hành vi của người tiêu dùng.

Bao bì nhiều dòng sản phẩm khác nhau, màu sắc đa dạng thu hút người dùng - thiết kế bao bì chuyên nghiệp
Bao bì nhiều dòng sản phẩm khác nhau, màu sắc đa dạng thu hút người dùng

Thực tế cho thấy rằng, người tiêu dùng quyết định mua hàng mà không có sự nghiên cứu từ trước. Trong các trường hợp này, chắc chắn cảm xúc đã chi phối đến hành vi mua hàng của họ. Vì vậy, các mẫu bao bì đẹp, có kiểu dáng độc đáo, màu sắc bắt mắt và tinh tế, thông điệp hấp dẫn có thể khiến khách hàng lựa chọn ngay lần đầu tiên nhìn thấy.

Bao bì phải đáp ứng được các yếu tố sau mới được gọi là chuyên nghiệp:

 • Chất liệu bảo vệ sản phẩm tốt, không gây phản ứng
 • Thiết kế đẹp, độc đáo
 • Có thông điệp, thông tin rõ ràng
 • Đạt tiêu chuẩn về mức độ an toàn cho con người 

Sự chuyên nghiệp không những khẳng định giá trị độc quyền của sản phẩm mà còn hỗ trợ việc đưa sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng rộng rãi hơn.

Mẫu bao bì đáy vuông Bao Bì Ánh Sáng thiết kế độc đáo - thiết kế bao bì chuyên nghiệp
Mẫu bao bì đáy vuông Bao Bì Ánh Sáng thiết kế độc đáo

Tác dụng tích cực của việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Dù bạn kinh doanh ở bất kỳ lĩnh vực nào thì việc thiết kế bao bì PP, bao bì giấy, bao bì vải,… sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh với nhiều thương hiệu khác. Chúng ngoài chức năng chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm ra nó còn là người đại diện thương hiệu. Làm bao bì chỉnh chu, thu hút cũng là một phần tạo nên thành công và thể hiện đẳng cấp của sản phẩm. 

Chính vì vậy, rất nhiều doanh nghiệp lớn cũng như các công ty, tập đoàn lớn không ngừng nghiên cứu và sáng tạo ra những mẫu mã độc đáo nhằm gây sự chú ý với đối tượng khách hàng mục tiêu. Một vài tác dụng khác mà bạn cũng nên đầu tư ngay vào bao bì sản phẩm như:

 • Tăng doanh số bán hàng
 • Tạo ấn tượng độc đáo, khác biệt
 • Tạo dựng niềm tin với thương hiệu
 • Gia tăng nhận dạng thương hiệu
 • Hỗ trợ truyền thông và marketing sản phẩm
Sản phẩm của bạn trưng bày trên quầy kệ siêu thị làm sao để nổi bật? - thiết kế bao bì chuyên nghiệp
Sản phẩm của bạn trưng bày trên quầy kệ siêu thị làm sao để nổi bật?

Đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì đối với sản phẩm cũng giống như trang phục đối với con người. Muốn vận chuyển sản phẩm, đặt lên kệ hàng hay đưa đến tay người tiêu dùng cần phải lựa chọn cho nó một “chiếc áo” phù hợp nhất. Vì vậy, việc thiết kế bao bì sản phẩm đẹp được nhiều công ty, doanh nghiệp chú trọng. Nó sẽ giúp bạn PR thương hiệu mạnh, bán hàng tốt, giảm chi phí quảng cáo.

Bao Bì Ánh Sáng là công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM, với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và marketing chuyên tạo ra những thiết kế bao bì đẹp và chất lượng. Ngoài việc thấu hiểu tường tận sản phẩm, Ánh Sáng còn phải am hiểu về khách hàng – thị trường mục tiêu, về marketing và cả chính các đối thủ cạnh tranh.

>> Xem thêm video về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Chúng tôi luôn đồng hành và cố gắng hỗ trợ quý doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu uy tín thông qua bao bì thiết kế mang nét đặc trưng riêng theo từng văn hóa công ty. Dịch vụ của chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hoàn hảo, tăng trưởng doanh thu bán hàng lên gấp nhiều lần nhờ sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu PP dệt bền chắc và hình ảnh, nội dung, màu sắc ấn tượng. 

Bao Bì Ánh Sáng cam kết dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp:

 • Đảm bảo tiến độ và thời gian thực hiện: Thực hiện công việc đúng tiến độ, thiết kế nhanh chóng giúp đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian của khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng: Mẫu thiết kế bao bì theo đúng yêu cầu của khách hàng, đẹp, nổi bật và thu hút.
 • Tư vấn miễn phí: nhân viên tư vấn và hướng dẫn thiết kế bao bì có hiệu quả nhất trong thực tiễn. Đồng hành cùng khách hàng xây dựng thương hiệu.
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm: Đảm bảo trong quá trình dịch vụ khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ Bao Bì Ánh Sáng bất cứ khi nào.
Các mẫu thiết kế bao bì ấn tượng - thiết kế bao bì chuyên nghiệp
Các mẫu thiết kế bao bì ấn tượng của Bao Bì Ánh Sáng

Dựa trên lợi ích, sự khác biệt sản phẩm với thị hiếu và mong muốn của khách hàng mục tiêu, đội ngũ thiết kế Bao Bì Ánh Sáng sẽ sáng tạo ra một sản phẩm bao bì khác biệt hoàn toàn với đối thủ của bạn, hấp dẫn và lôi cuốn khách hàng.

Thiết kế bao bì chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng rất nhiều lợi ích, đặt biệt là trong thời buổi kinh tế cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tìm một địa chỉ sản xuất bao bì cao cấp, ấn tượng với giá tốt, đừng bỏ qua Bao Bì Ánh Sáng!