Công Ty Sản Xuất Bao Bì Uy Tín – Giúp Tạo Dấu Ấn Thương Hiệu

Có phải bạn đang tìm một công ty sản xuất bao bì sở hữu nhiều thiết kế bắt mắt? Bạn đang muốn quảng bá thương hiệu dễ dàng, tiết kiệm chi phí marketing nhờ in bao bì đẹp? Nếu đúng như vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Bao Bì Ánh Sáng, để thu thập được câu trả lời bổ ích.

Quy trình sản xuất lỗi thời ảnh hưởng thế nào đến chất lượng bao bì?

Nhu cầu sử dụng bao bì ngày nay càng gia tăng và chúng được xem là một công cụ giúp tạo dấu ấn thương hiệu tốt nhất. Tuy nhiên, để chạy theo sự cạnh tranh thì có rất nhiều nhà máy sản xuất bao bì mọc lên quảng cáo đủ điều tốt đẹp hòng nhận được đơn hàng.

Đặc biệt là tại các thành phố lớn như TPHCM – nơi tập trung giao thương mạnh mẽ nên tình trạng này rất phức tạp.

bao bì chất lượng kém gây hư hại sản phẩm
Bao bì kém chất lượng làm khách hàng phân vân khi mua sản phẩm

Len lỏi trong các công ty sản xuất bao bì chất lượng là một số cơ sở “dỏm”, không chịu không đầu tư vào máy móc hoặc công nghệ hiện đại. Điều này làm cho các doanh nghiệp khó nhận diện được do những lời quảng cáo hay ho trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng. 

Trong đó, đáng chú ý đến là các công đoạn làm việc còn thủ công, chất lượng thấp và không đồng bộ dẫn đến mắc lỗi nhiều.

Môi trường sản xuất bao bì chật hẹp, chưa có quy trình làm việc rõ ràng khiến cho nguyên liệu thành phẩm chưa xuất xưởng đã hỏng hóc do không đạt yêu cầu, không đảm bảo vệ sinh,… 

Đa số các cơ sở kém chất lượng đều hoạt động đơn lẻ, nguyên liệu không ổn định, nhà xưởng, kho bảo quản đều không đạt tiêu chuẩn, máy móc, trang thiết bị lỗi thời

Từ đó tạo nên những sản phẩm bao bì “dỏm”, dễ bung rách, nhăm nhúm, màu in nhanh phai,… ảnh hưởng đến các khách hàng của họ. Bên cạnh đó, sản xuất thủ công sẽ làm hạn chế chất lượng và số lượng sản phẩm, không đáp ứng được tiến độ.

Tất cả những điều trên gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến các doanh nghiệp có nhu cầu mua bao bì. Họ không thể xuất hàng hóa đúng lịch, đặc biệt là hàng xuất khẩu phải trải qua quy trình kiếm tra nghiêm ngặt gây ảnh hưởng đến doanh thu, uy tín.

Bên cạnh đó, bao kém chất lượng “đạo nhái” bao thật làm các cơ sở làm ăn chân chính cũng bị “tẩy chay” lây.

bao bì thiết kế xấu không bắt mắt
Bao bì thiết kế xấu, kém bắt mắt xuất hiện nhiều trên thị trường

Công nghệ sản xuất bao bì hiện đại tại Bao Bì Ánh Sáng

Những tác động về thiết kế bao bì bên ngoài khiến cho người tiêu dùng quyết định mua sản phẩm hay không. Vậy nên Bao Bì Ánh Sáng luôn thiết kế những bao bì có độ mịn cao, hình ảnh hấp dẫn, rõ nét, màu sắc đẹp phù hợp với sản phẩm giúp cho người dùng tiếp cận thương hiệu của bạn nhanh chóng. 

Một công ty sản xuất bao bì có dây chuyền thiết bị, máy móc hiện đại tiên tiến nên cho ra những sản phẩm chất lượng. Với quy trình sản xuất khép kín, chuyên viên thiết kế luôn có ý tưởng mới sáng tạo, nhiệt tình, đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm độc đáo, phù hợp với các nhu cầu của doanh nghiệp. 

máy móc dệt vải pp
Dây chuyền máy móc hiện đại tại Bao Bì Ánh Sáng

Đầu tư trang thiết bị và nguồn nhân lực trình độ cao giúp cho công ty sản xuất bao bì Bao Bì Ánh Sáng tạo ra sản phẩm:

  • Có khả năng chống thấm cao
  • Khả năng cách ly với môi trường bên ngoài cực tốt
  • Bền chắc, chịu được va đập, dễ dàng vận chuyển cũng như trong đóng gói
  • Nguyên vật liệu dùng làm bao bì không gây kích ứng tới sản phẩm bên trong, có thể dùng túi PE để chống thấm, chống ẩm
  • Bao bì đẹp, hấp dẫn, thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng, thể hiện và tôn vinh sản phẩm, mang tính chân thực, gây ấn tượng cho thương hiệu của doanh nghiệp

Mong muốn của công ty bao bì Ánh Sáng là góp phần xây dựng và đồng hành cùng khách hàng trên thương trường. Chúng tôi có thể giúp bạn nâng cao lợi thế cạnh tranh, cộng tác xây dựng thương hiệu thông qua việc sản xuất và cung cấp bao bì chất lượng cao.

khâu kiểm tra thành phẩm
Công đoạn kiểm hàng tại Bao Bì Ánh Sáng

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng chú trọng vào việc bảo vệ tài nguyên môi trường. Vì thế nên các vật liệu có thể đem đi tái chế lại càng được ưa chuộng. Hợp tác với Bao Bì Ánh Sáng, bạn vừa tiết kiệm, vừa bảo vệ an toàn cho con người lẫn môi trường.

Sản phẩm chất lượng làm nên thương hiệu của công ty sản xuất Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì trong những cơ sở sản xuất bao bì uy tín nhất trải qua 10 năm hoạt động. Chúng tôi chuyên sản xuất bao bì nhựa PP, bao bì giấy với nhiều thiết kế, kiểu dáng ứng dụng trong mọi lĩnh vực: bao bì phân bón, phụ gia xây dựng, hóa chất, hạt nhựa,…

công ty sản xuất bao bì uy tín nhất khu vực TP.HCM
Bao Bì Ánh Sáng có thiết kế bắt mắt, tạo ấn tượng hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường

Ở thị trường phía Bắc và phía Nam có nhiều khu công nghiệp, nhà máy lớn tập trung vô số hàng hóa phân phối trong nước và ngoài nước. Vì vậy mà mức độ cạnh tranh về sản xuất bao PP dệt giá rẻ là rất lớn.

Nhiều năm gần đây có rất nhiều nhà máy sản xuất bao bì được xây dựng với quy mô vừa và nhỏ. Bên cạnh đó còn có nhiều đơn vị không đảm bảo tiêu chuẩn về cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng sản phẩm, họ chỉ muốn tăng lợi nhuận bằng cách sử dụng những nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Vì thế mà doanh nghiệp khá khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một đối tác uy tín. Có thể đảm bảo cung cấp các quyền lợi cần thiết cho khách hàng.

Hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng đang xây dựng cơ sở hạ tầng ngày một vững mạnh hơn, phát triển những mặt hàng tốt nhất, cung ứng ra thị trường.

Chúng tôi không ngừng bỏ ra những chi phí lớn đầu tư vào trang thiết bị, máy móc công nghệ hiện đại nhập từ các nước tiên tiến như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Pháp…. để có một hệ thống đồng bộ và hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu với số lượng lớn và chất lượng nhất.

Đặc biệt, Bao Ánh Sáng còn thiết kế miễn phí cho khách hàng, giao hàng đúng thời gian đã ký kết hợp đồng.

một số sản phẩm tiêu biểu của công ty sản xuất bao bì uy tín
Một vài sản phẩm tiêu biểu của Bao Bì Ánh Sáng sản xuất

Việc tìm kiếm một công ty sản xuất bao bì TPHCM uy tín chất lượng, giá cả phải chăng là điều không hề dễ dàng. Các doanh nghiệp phải lựa chọn một các kỹ lưỡng và hết sức cân nhắc.

Liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng hoặc đến tham quan trực tiếp quy mô công ty chúng tôi, tham khảo dây chuyền quy trình sản xuất, tạo thành phẩm để đưa ra quyết định!

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo