Túi Giữ Nhiệt

Túi giữ nhiệt chính là “cánh tay” đắc lực của các doanh nghiệp trong cuộc chiến giao hàng thời hiện đại. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chí giữ nhiệt lâu, tránh được các tác nhân bên ngoài như vi khuẩn, bụi bẩn và khả năng in ấn tốt cho ra nhiều thiết kế ấn tượng theo yêu cầu.

Túi giữ nhiệt – Sản phẩm không thể thiếu để nâng tầm thương hiệu

Hiểu được doanh nghiệp cần một giải pháp chứa đựng sản phẩm an toàn, giữ được độ nóng/lạnh ban đầu khi đến tay khách hàng, Bao Bì Ánh Sáng đã cho ra đời dòng túi giữ nhiệt cao cấp.

Ngoài chức năng bảo vệ, chứa đựng trong các chuyến giao hàng của shipper thì nó còn là một công cụ marketing hiệu quả trong cuộc sống hiện đại.

túi giữ nhiệt
Túi giữ nhiệt là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cuộc chiến giao hàng

Túi giữ nhiệt của Bao Bì Ánh Sáng có cấu trúc khác với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Sử dụng công nghệ sản xuất, in ấn độc quyền, chúng tôi mang đến cho quý doanh nghiệp giải pháp bảo quản sản phẩm tốt và góp phần tăng giá trị nhận diện thương hiệu trên thị trường. Túi giữ nhiệt được thiết kế ấn tượng, bắt mắt, in ấn rõ nét và sống động, nổi bật để lại dấu ấn trong lòng khách hàng hơn so với các đối thủ.

Cấu trúc của túi giữ nhiệt cao cấp tại Bao Bì Ánh Sáng

Túi giữ nhiệt cao cấp của Bao Bì Ánh Sáng được làm từ hai thành phần chính là: Vải PP dệt bên ngoài và vải PP Metalized giữ nhiệt bên trong. Cụ thể:

túi giữ nhiệt
Cấu trúc túi giữ nhiệt

Vải PP dệt là gì?

PP dệt là tên viết của của Polypropylene – là sản phẩm của phản ứng trùng hợp của Propylen có đặc tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo và không bị kéo giãn dài nên được chế tạo thành sợi.

túi giữ nhiệt
Vải PP dệt

Vải PP Metalized là gì?

Vải PP Metalized được làm từ vải PP dệt cán màng Metalized bằng kỹ thuật ép keo độc quyền giữ cho lớp vải luôn phẳng phiu và đạt độ dày tiêu chuẩn. 

Trong đó, màng Metalized là lớp màng nhựa được mạ một lớp kim loại rất mỏng khoảng 4 micromet. Lớp kim loại này có thể là nhôm, niken, crom,…

Hiện tại, chúng tôi lựa chọn nhôm làm lớp mạ bên trong vì chúng rất mỏng, có khả năng ngăn được 95-97% nhiệt bức xạ bên ngoài. Chúng giúp giữ nhiệt cho đồ uống, thực phẩm bên trong túi lâu hơn, đảm bảo các sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn tính chất khi đến tay người tiêu dùng.

túi giữ nhiệt
Vải PP Metallized

Hiện Bao Bì Ánh Sáng ứng dụng 4 dòng vải PP Metalized để sản xuất túi giữ nhiệt:

 • Vải PP dệt cán màng MCPP (CPP Metalized)
 • Vải PP dệt cán màng MOPP (OPP Metalized)
 • Vải PP dệt cán màng MBON (Nylon Metalized
 • Vải PP dệt cán màng MPET (Polyester Metalized)

Ngoài ra, chiếc túi giữ nhiệt cao cấp cần giữ được dáng tốt để thức ăn không bị rơi hoặc hư hỏng. Chúng tôi đã gia cố thêm một lớp nhựa PVC cứng cáp bên trong để cố định dáng túi một cách tốt nhất. 

Ưu điểm của túi giữ nhiệt cao cấp tại Bao Bì Ánh Sáng

 • Giữ nhiệt lâu
 • Dễ dàng vệ sinh và sử dụng lại túi
 • Chống ẩm, chống bụi bẩn, kín đáo
 • Thiết kế dễ dàng di chuyển trên xe máy
 • Giá thành cạnh tranh
 • Sử dụng công nghệ in ống đồng cho phép in hình ảnh sắc nét và đa dạng
 • Là công cụ quảng bá thương hiệu không thể thiếu của các đơn vị cung cấp dịch vụ giao hàng, các doanh nghiệp có đầu tư bộ phận giao hàng,…
túi giữ nhiệt
Túi giữ nhiệt có thể in ấn logo thương hiệu bắt mắt, ấn tượng

Ứng dụng túi giữ nhiệt

 • Làm túi đựng hàng hóa, hỗ trợ giữ nhiệt nóng/lạnh bảo vệ sản phẩm bên trong
 • Làm quà tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên nhằm tăng tính phổ rộng của thương hiệu, tạo dấu ấn riêng trên thị trường
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *