Bao Bì Giấy Kraft– Độ Bền Cơ Lý Vượt Trội – Giá Tốt – Tiến Độ Nhanh

Các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, cần đặt bao bì giấy kraft số lượng lớn thường rất quan tâm tới chất lượng, tiến độ nhanh chóng và với mức giá hợp lý.

Ánnh Sáng với 10 năm kinh nghiệm cung cấp bao bì công nghiệp nói chung và các dòng bao bì giấy kraft tráng PP dệt (còn gọi là bao KP) để đựng hạt nhựa, hóa chất, bao bì KP xây dựng, bao bì đựng tinh bột… cho nhiều doanh nghiệp lớn như SamYang, SungShin, Sambu Fine, Kim Fa NEO Nam Việt… cam kết đem lại giải pháp về bao bì hiệu quả, chi phí tối ưu với độ bền cơ lý vượt trội.

Thành phần, cấu trúc bao bì giấy kraft

Bao bì giấy kraft được chia làm 2 loại là bao KP được làm từ giấy Kraft ghép với PP dệt và bao giấy Kraft 2 lớp, 3 lớp. Ngoài ra bao giấy kraft còn được gọi là “bao xi măng”, tuy nhiên, thực tế bao giấy Kraft nhiều lớp hay giấy Kraft ghép PP dệt thường được sử dụng đựng đa dạng sản phẩm trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp như đựng hạt nhựa, đựng hóa chất, đựng tinh bột, phụ gia thực phẩm…

bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-1
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-13
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-12
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-11
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-9
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-8
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-7
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-6
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-5
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-4
bao-bi-kp-do-bao-bi-anh-sang-thiet-ke-cho-nhieu-doanh-nghiep-2

Mẫu mã, thiết kế của các dòng bao đựng hạt nhựa, hóa chất, vật liệu xây dựng, nông sản, phân bón… do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất cho các công ty: SamYang, Sambufine, Kimfa, Yusun, Sen Viet chemical, Kiva, Root2-plus, Dynamix Material Science, NEO Nam Việt. 

Bao bì giấy Kraft ghép PP dệt (Bao KP)

Đầu tiên là dòng bao bì KP thường có ba lớp: Giấy Kraft, vải dệt từ nhựa Polypropylene (viết tắt là vải PP dệt), lớp tráng ghép nhựa PP. Cụ thể: 

 • Giấy Kraft: là bột giấy của gỗ mềm, thường có hai màu nâu vàng hoặc trắng. Giấy Kraft bền, dẻo dai, bắt mực và chống ẩm rất tốt. Với màu sắc sang trọng, giấy kraft  ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng làm bao bì. Giấy dễ phân hủy trong môi trường tự nhiên.
 • Vải PP: Vải dệt từ nhựa PP, có độ bền kéo xé tốt, chịu được va đập trong quá trình vận chuyển. Một số thí nghiệm cho thấy rằng, các bao bì PP dệt tiêu chuẩn đảm bảo độ bền cơ lý sẽ có thể chịu được lực thả rơi tự do từ 2m xuống mà không bung bể trong tình trạng đựng đầy hàng hóa.
 • Lớp tráng ghép PP: Đây là lớp kết nối 2 lớp giấy Kraft và vải PP dệt giúp tăng sức bền dẻo, độ chắc chắn của bao bì, từ đó có thể bảo quản tốt các chất lượng sản phẩm bên trong.
 • Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp thường yêu cầu có thêm một lớp túi nhựa Polyethylene (PE) mỏng ở bên trong để tăng tính chống ẩm cho bao bì. 
cau-truc-bao-bi-giay-kraft-in-flexo
Thông thường, các doanh nghiệp yêu cầu cấu trúc bao KP phổ biến: Giấy Kraft in Flexo, PP dệt và một lớp túi lồng PE/HD chống ẩm.

Bao bì giấy kraft 2 lớp,3 lớp

Tiếp theo là dòng bao giấy kraft nhiều lớp, có cấu trúc gồm:

 • Giấy Kraft bên ngoài: Giấy Kraft bền, dẻo dai, bắt mực, chống ẩm tốt và có màu sắc sang trọng, dễ in các màu sắc tối giản, hiện đại nên ngày càng được ưa chuộng làm bao bì.
 • Giấy Kraft bên trong: Làm từ bột giấy nguyên sinh, an toàn để sử dụng ở mọi ngành hàng, có khả năng hút ẩm, chống khí tốt, giúp bảo quản sản phẩm an toàn.
 • Lớp túi nhựa Polyethylene (PE) mỏng bên trong được thêm vào tùy theo nhu cầu khách hàng nhằm tăng khả năng bảo quản tuyệt đối.
cau-truc-bao-bi-giay-kraft-2-lop-3-lop
Cấu trúc bao bì giấy kraft nhiều lớp do Ánh Sáng sản xuất

Được hoàn thiện với nhiều quy cách sản xuất như:

 • May nẹp 2 đầu, gấp van: giúp thuận tiện cho các quy trình đóng gói tự động, giúp giảm thời gian vận hành sản xuất, tiết kiệm thời gian và nhân công.
 • Dán đáy thuyền, dán nẹp, miệng mở: đảm bảo độ bền chắc đường dán, giúp tăng tiến độ sản xuất.
 • Xếp hông dạng hộp: kết cấu bao bì vuông vức khỏe khoắn, giúp mang vác dễ dàng, xếp chồng được nhiều tầng, tiết kiệm diện tích kho vận.
Quy-cach-bao-giay-nhieu-lop
Quy cách bao bì giấy nhiều lớp phù hợp chứa đựng sản phẩm từ 10-20kg

Ưu điểm của bao bì giấy kraft

Một số ưu điểm vượt trội của bao bì giấy kraft:

 • Chống ẩm tốt: Vì vậy bao bì giấy kraft thường được dùng làm bao bì thực phẩm, bao bì hạt nhựa, bao bì xây dựng,…
 • Dẻo dai, chịu lực: Nhờ vải PP dệt, bao bì giấy kraft tốt đảm bảo yêu cầu chứa đựng, bảo quản và vận chuyển hàng hóa.
 • Giá thành hợp lý: Với mức giá phải chăng, bao bì giấy kraft giúp cho nhiều doanh nghiệp tiết kiệm khoản chi phí bao bì khi sản xuất lớn, phục vụ xuất khẩu.  
 • Bền nhiệt, không phản ứng sinh ra chất độc hại: Bao bì giấy kraft rất an toàn cho người sử dụng.
 • Giấy Kraft dễ phân hủy: Trong môi trường tự nhiên, giấy kraft dễ phân hủy.
 • Giấy Kraft có màu trắng ngà hoặc vàng: Với hai màu sắc đặc trưng này, giấy kraft rất thuận tiện cho việc in ấn những gam màu tối giản nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, hợp với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay.

Bao bì giấy kraft – Dòng bao bì chủ lực tại Bao Bì Ánh Sáng 

Nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp bao bì giấy kraft uy tín, nhiều kinh nghiệm thì Bao Bì Ánh Sáng là lựa chọn thích hợp dành cho bạn. Chúng tôi đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất. Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp bao bì giấy kraft cho nhiều doanh nghiệp lớn như SamYang, SungShin, Sambu Fine, Kim Fa, NEO Nam Việt, Tapiotek… Bao Bì Ánh Sáng cam kết mang lại giải pháp bao bì hiệu quả với chi phí tối ưu và độ bền cơ lý vượt trội, giá thành cạnh tranh nhất.

Bao Bì Ánh Sáng chuyên sâu về bao bì PP dệt, trong đó KP là một dòng chủ lực. Bao bì giấy kraft Ánh Sáng thường có cấu trúc giấy Kraft Nhật tráng ghép với PP dệt bền cơ lý, với nhiều ưu điểm vượt trội: 

 • Bao KP không bung bể, chịu được lực xé rách, va đập với chỉ tiêu cơ lý vượt trội: Lực kéo sợi ngang đạt, sợi dọc đạt 75-80 Kg/f/cm (so với nhiều mẫu bao đang lưu hành trên thị trường thường đạt 60-65 Kg/f/cm). 

Đặc biệt, đối diện với nỗi lo lớn của nhiều doanh nghiệp là bung bể đường dán, Ánh Sáng đảm bảo lực kéo đường dán 60-70 Kg/f/cm (các mẫu lưu hành trên thị trường thường đạt 50-60 Kg/f/cm).

 • Màu sắc giấy kraft nguyên sinh đồng đều ở tất cả các lô hàng, với chỉ tiêu màu sắc in ấn Delta E<1.6.
 • Chất lượng in ấn Flexo lên giấy kraft sắc nét, chuẩn màu, ổn định. 
 • Kích thước, cấu trúc bao linh hoạt theo yêu cầu của nhiều ngành hàng và công nghệ đóng gói.

Sau đây là cấu trúc và chất liệu các dòng bao bì giấy kraft đựng hạt nhựa/ hóa chất/ nông sản, thức ăn chăn nuôi/ phụ gia:

thong-so-ky-thuat-bao-kp
2
3
4
840753d017e4d3ba8af5

Thông số kỹ thuật các loại bao bì KP của các khách hàng do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất

Bao Bì Ánh Sáng sản xuất bao bì giấy kraft đáp ứng các yêu cầu chuyên biệt 

Nhiều khách hàng công nghiệp sử dụng bao bì giấy kraft thường yêu cầu bảo quản, vận chuyển nghiêm khắc và chuyên biệt cho từng loại mặt hàng. Vì vậy ngoài việc đảm bảo chỉ tiêu chất lượng, cấu trúc cơ bản của bao bì giấy kraft, Bao Bì Ánh Sáng có các giải pháp ưu việt như:  

 • Bao KP nhiều lớp, lồng túi nhôm Metalize: Giúp ngăn ánh sáng, tránh biến đổi màu các loại hạt nhựa như ABS (Modified – Acrylonitrile – Butadiene – Styrene), PBT (Polybutylene terephthalate), Alloy (hỗn hợp của polycarbonate và ABS), Thermoplastic Polyurethane …
 • Nẹp dán decal đáy: Giúp hạn chế sản phẩm như hạt nhựa, tinh bột, hóa chất tiếp xúc với môi trường bên ngoài, không để không khí lọt vào thông qua đường chỉ. 
 • Tuýp màng nilon: Để cố định lớp nilon gắn với lớp giấy kraft bên ngoài để hỗ trợ quy trình đóng gói tự động trên dây chuyền, giúp giảm các thao tác thủ công, tăng hiệu suất và thời gian đóng gói cho doanh nghiệp. 

Bao bì KP đựng hạt nhựa

samyang
Bao bì giấy đựng hạt nhựa Sam Yang do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất

Cấu trúc bao bì giấy kraft đựng hạt nhựa do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất: 

Giấy Kraft vàng (Nhật) in Flexo tráng ghép PP dệt trắng, được tuýp màng CPP 30mic, lớp CPP dính vào bao bởi 8 đường keo màu trắng dọc theo chiều dài bao, may dán nẹp decal đáy bao. Trong đó, tuýp màng bằng 8 đường keo giúp cố định lớp nilon gắn với lớp KP bên ngoài yêu cầu cầu kỹ thuật cao, chỉ một số ít công ty bao bì thực hiện được. Bao bì giấy kraft tuýp màng nilon giúp dễ dàng đóng gói tự động, tăng năng suất đóng gói, đồng thời giảm thao tác thủ công với bao lồng túi nilon thông thường (bao lồng thông thường đòi hỏi nhân công nắm/xoắn/buộc túi cố định rồi mới may, giảm hiệu suất và thời gian đóng gói).

bao-bi-kp-dung-hat-nhua-sambu-fine
Bao bì giấy đựng hạt nhựa Sambu Fine do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất

Cấu trúc bao bì giấy kraft đựng hạt nhựa do Bao Bì Ánh sáng sản xuất: 

 • Giấy Kraft Nhật vàng, tráng ghép PP dệt trắng, gấp bên hông, in flexo 2 mặt; 
 • May đáy 1 đường chỉ, dán nẹp decal giấy Nhật lên đường may ở đáy. 
 • Đặc biệt, với các hạt nhựa cần chống tia UV, Bao Bì Ánh Sáng sẽ lồng túi nhôm bên trong để chống tia UV làm lão hóa, đổi màu hạt nhựa.

Bao bì giấy kraft đựng tinh bột, phụ gia thực phẩm

cau-truc-bao-kp-dung-tinh-bot-cua-Neo-Nam-Viet
Bao bì KP đựng tinh bột của Neo Nam Việt do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất

Cấu trúc bao bì giấy kraft đựng tinh bột xuất khẩu: 

 • Lồng túi PE trước may sau để đường chỉ may ko may lẹm vào phần túi pe gây lủng, và bao pe cố định dễ thao tác đóng gói, giúp tăng năng suất đóng gói. 
 • Bao được dán thêm nẹp đầu còn lại để đảm bảo bao bì kín, tránh không khí lọt vào theo đường chỉ may ảnh hưởng tới chất lượng tinh bột.

Quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ 

Để đảm bảo chất lượng bao bì KP cho các đối tác, Bao Bì Ánh Sáng có quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ ở cả ba công đoạn sợi, mành, bán thành phẩm, thành phẩm theo phương pháp thử quy định tại Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5786:1994. 

Cụ thể: Thử độ bền sợi (mỗi 45 phút/ lần); Thử độ bền mành; Thử lực căng ngang bán thành phẩm; Thử lực căng dọc bán thành phẩm (ngẫu nhiên theo từng lô sản xuất); Đựng đầy hàng hóa chịu va đập và thả rơi từ độ cao 2m. 

Kiểm soát độ bền mực in: Mọi sản phẩm đều được test độ bám dính mực để đảm bảo mực in không bị bong, chất lượng in ấn sắc nét, bền màu.

Kiểm soát sức căng bề mặt màng in: Tất cả các lô hàng đều được kiểm tra sức căng bề mặt 100% các lô màng BOPP, OPP theo tiêu chuẩn TCVN 11060:2015: sức căng bề mặt màng in >= 38 dyn/cm2.

Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi vẫn sẽ chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng bao KP theo phương pháp thử ISO 13934-1:2013, chất lượng sợi PP theo TCVN5768:1994 tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

samba tốt
Quá trình sản xuất bao bì giấy cho khách hàng Sambufine tại nhà máy của Bao bì Ánh Sáng

>>>Xem thêm quy trình sản xuất bao bì PP dệt tại Bao Bì Ánh Sáng

Chất lượng nguyên vật liệu tốt: Bao bì Ánh Sáng nhập dòng giấy Kraft chất lượng tốt nhất, độ bóng cao, giúp cho in ấn luôn sắc nét. Giấy Kraft được nhập khẩu từ Nhật Bản thông qua các nhà cung cấp uy tín Thanh Huyền Bạch, Dương Kim Lợi; giấy Kraft trong nước từ các công ty uy tín như giấy Sài Gòn, Bãi Bằng, Hoàng Văn Thụ. Hạt nhựa PP nguyên sinh chất lượng cao được nhập khẩu từ Ả Rập, Đài Loan, Thái Lan. 

Giá cả cạnh tranh: Với nguyên vật liệu đạt chuẩn, quy trình quản lý sản xuất chuyên nghiệp, Bao bì Ánh Sáng cam kết mang lại sản phẩm tốt nhất với mức giá phù hợp. 

Thiết kế ấn tượng hàng đầu trong ngành bao bì: Luôn đổi mới, cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại nhất, sẵn sàng tư vấn và đáp ứng chính xác các yêu cầu của khách hàng, góp phần thực hiện chiến dịch marketing thông qua bao bì.

Giao hàng đúng tiến độ, linh hoạt kế hoạch giao hàng để hỗ trợ tối đa cho khách hàng. 

Không rủi ro: Với triết lý phục vụ khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn nhận hết mọi rủi ro về phía mình, cam kết khắc phục mọi lỗi sai, hư hỏng trong quá trình sản xuất hoặc hoàn tiền cho quý khách hàng.

Yusung 3
 
Wu Qiong Da
 
Thanh-pham-bao-giay-2-lop
 
An Minh Thuc 2
 
Blillionstic 3
 
Hat Xanh 3
 
Hoa Gia Khang 3
 
Nam Viet Duc 3
 
Navico 01
 
Neo Nam Viet 01
 
Polycom 01
 
sambufine 03
 
Samyang 01
 
Thanh-pham-bao-giay-2-lop-4
 

Một số thành phẩm bao bì giấy kraft do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất cho các khách hàng

Bao Bì Ánh Sáng – được hơn 350 doanh nghiệp an tâm chọn lựa

Nhờ kiểm soát chặt chẽ toàn bộ chuỗi sản xuất bao bì nhựa PP dệt chuyên nghiệp, Bao Bì Ánh Sáng tự hào thuộc TOP 10 doanh nghiệp sản xuất bao bì uy tín trên thị trường miền Nam. Trong đó chúng tôi cung cấp bao bì giấy kraft cho nhiều doanh nghiệp uy tín như:  

Ngành hạt nhựa

 • CÔNG TY TNHH SAMYANG EP VIỆT NAM 
 • CÔNG TY TNHH SAMBU FINE VIỆT NAM – CHI NHÁNH II
 • CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SUNG SHIN VIỆT NAM
 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP NHỰA KIMFA
 • CÔNG TY TNHH YUSUNG A-TECH VINA
 • CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH VIỆT THÁI PLASTCHEM

Ngành hóa chất

 • CÔNG TY TNHH ROCK TEAM VIỆT NAM
 • CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU MỚI AOXIANG VIỆT NAM
 • CÔNG TY TNHH KHOA HỌC VẬT LIỆU DYNAMIX

Ngành nông sản, phụ gia thực phẩm

 • CÔNG TY TNHH NEO NAM VIỆT
 • CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU NAM BẢO TÍN
 • CÔNG TY CỔ PHẦN TAPIOTEK
 • CÔNG TY TNHH AVCO VIỆT NAM
 • CÔNG TY TNHH HÓA GIA KHANG
 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NAVICO

Chúng tôi cung ứng các dòng bao PP dệt (BOPP in ống đồng, in Offset, in Flexo) cho hơn 350 khách hàng ở nhiều lĩnh vực trong và ngoài nước, trong đó nhiều doanh nghiệp đầu ngành như:  

 • Ngành xây dựng: Tập đoàn Saint Gobain (công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường), Sika Việt Nam, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam
 • Ngành lúa gạo, phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời, Kimphi AsiaFood
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, công ty APA, Tongwei
 • Bao bì hóa chất – phụ gia: Sambu Fine, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa…
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, Công ty Sunshing SSAII, Công ty Dadu Việt Nam, Công ty Châu Âu Vina …
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart.

Mời quý khách xem thêm thông tin chi tiết về quy trình sản xuất, các chỉ tiêu cơ lý, cấu trúc, quy cách của dòng bao KP tại đây:

Nếu bạn đang tìm mua bao bì giấy kraft chất lượng có độ bền cơ lý vượt trội, thiết kế đẹp theo yêu cầu, giá tốt vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0868.64.44.66 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

lien-he-voi-chung-toi

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A, Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM. 

Website: baobianhsang.vn

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

 

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn