Túi Xách Siêu Thị PP Thiết Kế Đẹp Cần Đáp Ứng Yêu Cầu Nào?

Sử dụng túi xách siêu thị PP được xem là một giải pháp “bảo vệ môi trường” được nhiều doanh nghiệp, siêu thị áp dụng. Sản phẩm mang lại hiệu quả kép: vừa tiện lợi cho người sử dụng, vừa góp phần nâng cao hiệu quả marketing cho các thương hiệu.

Doanh nghiệp của bạn đang cần gì từ túi xách đựng hàng hóa của mình?

Xu hướng sử dụng túi vải PP dệt hay túi vải không dệt để làm túi xách đựng hàng hóa ngày càng phổ biến trên thị trường. Vậy, doanh nghiệp đã sẵn sàng thay đổi thói quen sử dụng túi nilon nhằm hạn chế ô nhiễm chưa? Nếu bạn đang cần một giải pháp chứa đựng:

  • Bền đẹp chất lượng?
  • Tối ưu hóa chi phí thiết kế và marketing?
  • Tạo ấn tượng với khách hàng?
Các thiết kế túi PP dệt dùng cho siêu thị - túi xách siêu thị pp
Các thiết kế túi PP dệt dùng cho siêu thị

Thì đừng bỏ qua những ý tưởng thiết kế túi PP dệt và túi không dệt độc đáo, ấn tượng hiện nay. Đây là 2 sản phẩm giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá thương hiệu với giá cực rẻ khi đặt gia công tại nhà xưởng với số lượng lớn. Cùng tham khảo tiếp phần bên dưới đây để có được ý tưởng hay cho những thiết kế túi xách hoàn hảo nhất.

Thiết kế túi xách PP đẹp, ấn tượng cần đáp ứng yêu cầu nào?

Một vài gợi ý nhỏ để doanh nghiệp có được thiết kế túi xách siêu thị PP gây ấn tượng như sau:

Nên ưu tiên thiết kế theo tone màu chủ đạo của thương hiệu

Màu sắc sẽ có tác động trực tiếp đến người mua hàng. Chúng còn quyết định được khách hàng có ấn tượng gì với doanh nghiệp hay không. Trong các thiết kế túi siêu thị, nếu biết cách tận dụng được tối đa sức mạnh của màu sắc thương hiệu chắc chắn sẽ tối ưu được hiệu quả nhận diện. Phối hợp tốt màu sắc còn giúp cho doanh nghiệp dễ dàng tăng sự uy tín và thu hút. Những gam màu chủ đạo nên thể hiện được đặc trưng riêng của cửa hàng, không quá lòe loẹt.

Túi vải PP thể hiện tone màu riêng - túi xách siêu thị pp
Túi vải PP thể hiện tone màu riêng

Hình ảnh hài hòa, tạo sự thân thiện cho người nhìn

Túi siêu thị có bề ngoài ấn tượng cần sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh và màu sắc. Thiết kế tạo được sự thân thiện cho người nhìn nhưng cũng phải thật thu hút và khác biệt. Túi dệt PPtúi không dệt đều có thể được tái sử dụng nhiều lần, khách hàng sẽ mang chúng đi khắp nơi vô tình mang thương hiệu của bạn đi xa hơn mà không cần tốn phí. Sự độc đáo và các tính của thương hiệu cũng cần được thiết kế nhằm thể hiện phong cách riêng của doanh nghiệp. Có vô số kiểu túi siêu thị trên thị trường nên nét khác biệt chắc chắn sẽ tạo nên sự chú ý.

Túi vải PP có màu sắc hài hòa - túi xách siêu thị pp
Túi vải PP có màu sắc hài hòa

Thiết kế có quai xách tiện lợi

Nhiều doanh nghiệp sử dụng cả túi PP không dệt và túi PP dệt để đựng hàng hóa cho khách hàng khi mua sắm hoặc đựng quà tặng. Sản phẩm đều làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, chắc chắn có thể chứa được sản phẩm nặng vừa phải. Đối với những túi này, doanh nghiệp nên thiết kế có 2 quai xách để khách hàng dễ sử dụng khi vận chuyển, tránh làm rơi vật đựng bên trong. Ngoài ra, họ còn có thể tái sử dụng loại túi này bằng cách mang đi chợ, đựng thực phẩm,… cũng rất an toàn và tiện lợi.

Sử dụng công nghệ in ống đồng

Đối với sản phẩm túi vải PP dệt và túi vải không dệt, việc lựa chọn các phương pháp in ống đồng là tối ưu nhất về tính thẩm mỹ. Chất lượng công nghệ in này sẽ đảm bảo về màu mực cũng như độ sắc nét của thiết kế, màu sắc lâu phai dù tái sử dụng nhiều lần. Từ đó, hiệu quả marketing sẽ được tối ưu hơn so với những phương pháp in thông thường.

Công nghệ in ống đồng cho ra sản phẩm có màu sắc bắt mắt - túi xách siêu thị pp
Công nghệ in ống đồng cho ra sản phẩm có màu sắc bắt mắt

Ngày nay nhu cầu sản xuất túi đựng hàng hóa cho các siêu thị, cửa hàng là vô cùng lớn. Vì thế, bạn nên đầu tư vào thiết kế sao cho sang trọng, tinh tế và thể hiện được đặc trưng riêng của thương hiệu. Một trong những đơn vị chuyên sản xuất túi xách siêu thị PP số lượng lớn, uy tín trên thị trường mà doanh nghiệp nên tin tưởng đó là Bao Bì Ánh Sáng. Quý doanh nghiệp có nhu cầu cần tư vấn hoặc tham khảo báo giá thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé!

Thông tin sản phẩm túi siêu thị của bao bì ánh sáng

Đặt hàng sản phẩm của chúng tôi

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *