Thiết Kế Túi Siêu Thị PP Sao Cho Ấn Tượng Nhất?

Thiết kế túi siêu thị PP ấn tượng, độc đáo là một trong những điểm giúp khách hàng thích thú khi lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Tham khảo vài gợi ý dưới đây để có lựa chọn tốt nhất!

Nguyên tắc thiết kế túi siêu thị PP ấn tượng

Túi siêu thị PP muốn gây ấn tượng và thích thú đối với khách hàng cần phải đảm bảo các nguyên tắc sau trong thiết kế:

Chú ý đến khả năng sử dụng của túi

Túi siêu thị PP có nhiệm vụ là bảo vệ sản phẩm, giúp người mua mang đi hay lưu trữ sản phẩm dễ dàng hơn. Vì vậy mà trong số các nguyên tắc thiết kế túi nên tham khảo, bạn cần chú trọng đến khả năng sử dụng của nó trước.

Túi siêu thị PP với nhiều kích thước khác nhau - túi siêu thị pp
Túi siêu thị PP với nhiều kích thước khác nhau

Chưa cần bàn đến tính thẩm mỹ hay hiệu quả quảng bá thương hiệu, thành công của bao bì, túi đựng là khi nó không làm khó người dùng khi sử dụng sản phẩm bên trong. Từ kiểu dáng, kích thước cho đến chất liệu, bao bì, túi cần đảm bảo giúp khách hàng vận chuyển, sử dụng và bảo quản sản phẩm tốt nhất và tiện lợi nhất.

Thông điệp đơn giản, rõ ràng

Thông điệp truyền tải trên bao bì, túi đựng siêu thị cần thể hiện rõ ràng, khiến khách hàng nhận biết được ngay lập tức. Đừng quá tham nhồi nhét thông tin hay hình ảnh vào bao bì, chú ý tập trung vào một giá trị cốt lõi và làm nổi bật điều đó.

Sáng tạo nhất có thể

Bắt mắt là yếu tố khiến khách hàng dừng mắt lại bên sản phẩm của bạn chứ không phải đối thủ. Chỉ khi khách hàng chú ý đến bạn thì mới có khả năng khiến họ ấn tượng, họ ghi nhớ, cân nhắc và cuối cùng là chọn mua sản phẩm.

Bởi thế ngày nay bạn có thể thấy các thương hiệu rất đầu tư vào thiết kế bề ngoài của túi siêu thị.

Thiết kế túi siêu thị phải thật ấn tượng, bắt mắt - túi siêu thị pp
Thiết kế túi siêu thị phải thật ấn tượng, bắt mắt

Túi vải siêu thị PP đang và thật sự là lựa chọn của rất nhiều dệt các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm,….sử dụng làm bao bì cho sản phẩm của mình.

Với đặc tính dễ in ấn trên bề mặt phẳng nên các túi pp được xem như là đại sứ Marketing của doanh nghiệp, công ty, các cửa hàng, siêu thị muốn quảng bá thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất. 

Giá cả của loại túi này cũng rất phù hợp, với công nghệ hiện đại thì túi vải pp dệt được tạo ra với nhiều kiểu dáng bắt mắt, đa dạng màu sắc, chất lượng in cực tốt, có khả năng chống thấm nước,….

Qua đó túi vải không dệt được người tiêu dùng ưa chuộng và họ sẽ mang đi bất kỳ đâu và thương hiệu của bạn sẽ được lan toả một cách tự nhiên và hiệu quả.

Địa chỉ thiết kế và sản xuất túi siêu thị PP tốt nhất

Đáp ứng đủ các nguyên tắc thiết kế túi siêu thị PP ấn tượng và thu hút nhất, Bao Bì Ánh Sáng tự tin đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lí.

Bao Bì Ánh Sáng - địa chỉ thiết kế, sản xuất túi PP siêu thị theo công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, giá cạnh tranh - túi siêu thị pp
Bao Bì Ánh Sáng – địa chỉ thiết kế, sản xuất túi PP siêu thị theo công nghệ hiện đại, chất lượng tốt, giá cạnh tranh

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực sản xuất, in ấn và thiết kế bao bì, túi siêu thị PP, bạn hoàn toàn an tâm bởi:

  • Tư vấn thiết kế tận tình, miễn phí
  • Sở hữu những mẫu túi PP ấn tượng, thời trang
  • Chất liệu, màu sắc không độc hại với con người và sản phẩm, có thể được sử dụng lại, giảm lượng rác thải khó phân hủy ra môi trường
  • Nhận đặt hàng số lượng lớn, từ 500.000 đến 1 triệu túi/tháng
  • Cam kết giao hàng tận nơi đúng hẹn trên toàn quốc

Bao Bì Ánh Sáng tự hào là công ty sản xuất bao bì giấy tại thị trường miền Nam, có nhiều kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách hàng nếu bạn có nhu cầu. Sản phẩm của chúng tôi ghi điểm trong lòng nhiều đối tác lớn bởi chất lượng và tính thẩm mỹ cao, độc quyền không có bất kỳ cơ sở nào có thể đạo nhái.

Liên hệ ngay với Ánh Sáng để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn