Bao Bì Vữa Chống Thấm Đẹp – Uy Tín – Giá Cạnh Tranh

Vữa chống thấm rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt là vào mùa mưa. Hiện tại, trên thị trường có đến hơn 100 sản phẩm khác nhau để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. Vậy, doanh nghiệp của bạn đã sở hữu bao bì vữa chống thấm cao cấp để tối ưu chức năng bảo vệ và tăng sức cạnh tranh với các đối thủ?

Tìm hiểu về vữa chống thấm

Vữa chống thấm là một hợp chất có trộn sẵn gốc xi măng, khi pha với nước sẽ tạo ra hỗn hợp dạng vữa. Chúng có tác dụng chống thấm nước ưu việt, dùng cho bề mặt đứng, bề mặt ngang và các bề mặt có khuyết điểm hay bị rò rỉ nước.

Vữa chống thấm
Vữa chống thấm

Trên thị trường hiện nay, vữa chống thấm tồn tại ở 3 trạng thái là bột, keo lỏng hoặc hồ vữa. Chúng được chia thành nhiều loại tùy theo nhu cầu sử dụng nhứ:

 • Vữa chống thấm chuyên dụng
 • Vữa chống thấm đa năng
 • Vữa chống thấm thay cho hồ dầu dùng để trát tường
 • Vữa có tính tự san phẳng trên bề mặt nền bê tông

Các loại vật liệu chống thấm được ứng dụng để: xây tường, làm vữa tự chảy để sửa chữa, làm vữa xử lý sự cố thấm, làm vữa tự san cho mặt sàn, trát tường trong và ngoài,…

Vật liệu chống thấm luôn “sôi động” vào mùa mưa

Nước ta thuộc khí hậu nhiệt đới gió mùa, quanh năm có 2 mùa mưa – nắng. Đặc biệt vào mùa mưa, các công trình xây dựng luôn bị ảnh hưởng rất nhiều. Do đó rất cần có sự đầu tư xử lý chống thấm ngay từ đầu giúp hạn chế tối đa thiệt hại về sau. 

Các công trình dùng vữa chống thấm vào mùa mưa
Các công trình dùng vữa chống thấm vào mùa mưa

Vữa chống thấm dùng tốt nhất khi mặt tường còn ẩm ướt. Trong khi đó, các loại vật liệu khác không thể làm được điều này. Nguồn ẩm ướt ban đầu chính là nguồn nước bảo dưỡng cho vữa tốt hơn, khi cường độ phát triển thì khả năng chống thấm cũng phát triển theo và ngăn từ từ nước thấm vào khối vữa. Đến khi đạt đủ cường độ (khoảng 28 ngày) thì vữa có tác dụng ngăn nước tuyệt đối.

Ngày nay, nhiều loại bao bì vữa chống thấm xuất hiện trên thị trường làm khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

Tại sao doanh nghiệp nên thiết kế bao bì vữa chống thấm đẹp?

Vữa chống thấm càng phổ biến thì càng có nhiều đơn vị làm hàng giả, hàng nhái bán ra thị trường. Điều này làm hư hỏng các công trình xây dựng, để lại hậu quả nghiêm trọng và làm mất niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Do đó, các doanh nghiệp cần có một giải pháp tối ưu giúp thể hiện được sự nổi bật của thương hiệu trên thị trường.

Các sản phẩm vữa chống thấm trên thị trường
Các sản phẩm vữa chống thấm trên thị trường

Ngoài việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm thì một biện pháp tốt nhất hiện nay đó chính là sản xuất bao bì vữa chống thấm chuyên nghiệp. Sản phẩm phải được làm từ chất liệu cao cấp, bền màu, không bung hay bể trong quá trình bảo quản và vận chuyển. Đặc biệt là thiết kế phải tạo nét riêng của thương hiệu và nổi bật thông tin, thông điệp cần truyền tải.

Một bao bì vữa chống thấm đẹp sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Thu hút sự chú ý của người dùng
 • Khẳng định giá trị của sản phẩm
 • Chống hàng giả, hàng nhái do chất liệu cao cấp
 • Quảng bá thương hiệu dễ dàng hơn

>>> Tham khảo thêm: bao bì xây dựng & những thông tin cần biết

Bao Bì Ánh Sáng – Địa chỉ cung cấp bao bì vữa chống thấm giá tốt nhất thị trường

Một trong những cơ sở chuyên sản xuất bao bì vữa chống thấm uy tín trên thị trường đó chính là Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì, đã và đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn quốc.

Các sản phẩm bao bì vữa chống thấm của Bao Bì Ánh Sáng
Các sản phẩm bao bì vữa chống thấm của Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì chuyên dùng cho sản phẩm vữa chống thấm tại Bao Bì Ánh Sáng được sử dụng từ chất liệu cao cấp, trải quy quy trình thiết kế và sản xuất hiện đại. Chúng tôi cung cấp các dạng:

 • Bao bì nhựa PP ghép giấy kraft
 • Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset
 • Bao bì nhựa BOPP in ống đồng
 • Bao bì nhựa BOPP đáy vuông

Ánh Sáng sẽ sẵn sàng tư vấn và giúp quý khách hàng lựa chọn các chất liệu thích hợp với nhu cầu sử dụng. Các sản phẩm của chúng tôi được làm từ hạt nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu từ nước ngoài và kiểm tra nghiêm ngặt.

>> Xem thêm video về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Hiện tại Bao Bì Ánh Sáng còn cung cấp bao bì phục vụ cho các ngành: công nghiệp, nông nghiệp,… và nhiều lĩnh vực khác. Nếu doanh nghiệp muốn tư vấn thêm về sản phẩm bao bì vữa chống thấm thì có thể gọi ngay hotline của chúng tôi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo