Bao Bì Vữa Chống Thấm Đẹp – Uy Tín – Giá Cạnh Tranh

Vữa chống thấm đang rất được ưa chuộng sử dụng trong các công trình xây dựng hiện nay, và thị trường sản phẩm ngày càng phong phú đa dạng. Vậy, doanh nghiệp của bạn đã sở hữu bao bì vữa chống thấm cao cấp để tối ưu chức năng bảo vệ và tăng sức cạnh tranh với các đối thủ?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung ứng bao bì PP dệt cho các doanh nghiệp xây dựng lớn, tiêu biểu như Saint-GobainKOVA, BestMix, Sơn Đông Á…Bao Bì Ánh Sáng tự tin cung cấp dòng bao bì vữa chống thấm chất lượng cao, thiết kế đẹp, với giá cả cạnh tranh nhất.

Vữa chống thấm – vật liệu không thể thiếu trong xây dựng

Với điều kiện thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam, hiện tượng nhà sau khi xây dựng bị thấm trần, thấm tường xảy ra thường xuyên. Chính vì vậy, vữa chống thấm ra đời, có tác dụng chống thấm nước ưu việt, dùng cho bề mặt đứng, bề mặt ngang và các bề mặt có khuyết điểm hay bị rò rỉ nước.

Vữa chống thấm chèn lấp vào những lỗ trống, lỗ hổng trên bề mặt bê tông, ngăn chặn hiện tượng nước len lỏi và thấm sâu vào kết cấu bê tông. Các dòng vữa chống thấm thường được các chủ thầu xây dựng chủ động sử dụng ngay từ giai đoạn đầu xây dựng để hạn chế tối đa thiệt hại sau khi công trình xây dựng được đưa vào sử dụng.

Các công trình dùng vữa chống thấm vào mùa mưa
Vữa chống thấm ngày càng được ưa chuộng sử dụng để ngăn chặn hiện tượng nước len lỏi và thấm sâu vào kết cấu bê tông

Do sản phẩm vữa chống thấm ngày càng trở nên quan trọng với các công trình xây dựng nên xu hướng cạnh tranh cũng ngày càng mạnh mẽ. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm và đẩy mạnh chiến lượng thương hiệu, với các mẫu mã bao bì vữa chống thấm cao cấp tương xứng với chất lượng sản phẩm. 

Thiết kế bao bì vữa chống thấm đẹp: Một phần của chiến lược marketing sản phẩm 

Việc tối ưu chi phí bao bì vữa chống thấm, với thiết kế mẫu mã đẹp ấn tượng, chất lượng bao bì cao cấp cũng là một phần chiến lược hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Vì trong cơ chế tiếp nhận thông tin về sản phẩm của con người, tiếp nhận hình ảnh là quan trọng nhất, để lại dấu ấn sâu đậm nhất. 90% ký ức của chúng ta có được nhờ thị giác. 

Các doanh nghiệp vật liệu xây dựng lớn như Saint Gobain, Kova, Sika, Bestmix, Sơn Đông Á… đều rất quan tâm đầu tư vào thiết kế, in ấn bao bì vì:

 • Quảng bá thương hiệu tốt hơn: Đứng trước thị trường hàng hóa đa dạng, những sản phẩm có thiết kế mẫu mã ấn tượng sẽ trở thành thế mạnh cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp. Bao bì có tác động mạnh vào cảm xúc và lý trí của người tiêu dùng tại điểm bán, giúp người tiêu dùng ẩn tượng về sản phẩm tại điểm chạm này trong 5 giây vàng đầu tiên khi nhìn thấy sản phẩm. 
 • Bao bì cao cấp giúp khẳng định vị thế sản phẩmNgày nay, nhiều loại bao bì vữa chống thấm xuất hiện trên thị trường làm khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn được sản phẩm chất lượng. Bao bì cao cấp, được thiết kế hiện đại, chỉn chu góp phần thể hiện chất lượng sản phẩm. 
 • Bao bì kiểu dáng độc quyền giúp tránh hàng giả hàng nhái: Vữa chống thấm càng phổ biến thì càng có nhiều đơn vị làm hàng giả, hàng nhái. Sản phẩm giả, nhái làm hư hỏng các công trình xây dựng, để lại hậu quả nghiêm trọng và người tiêu dung mất long tin vào sản phẩm. Do đó, các doanh nghiệp cần có một giải pháp tối ưu giúp thể hiện được sự nổi bật của thương hiệu trên thị trường. 

Một số dòng bao bì cao cấp ứng dụng công nghệ mới như bao bì BOPP dán đáy giúp khắc phục triệt để vấn đề này.

Mockup bao bi xay dung 1
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-4
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-3
Mockup bao bi xay dung 15
Mockup bao bi xay dung 14
Mockup bao bi xay dung 2
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-5
Mockup bao bi xay dung 5
Mockup bao bi xay dung 7
Mockup bao bi xay dung 8
Mockup bao bi xay dung 11
Mockup bao bi xay dung 6
Mockup bao bi xay dung 12
Mockup bao bi xay dung 13
Mockup bao bi xay dung 16
Mockup bao bi xay dung 9
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-8
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-9
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-10

Thiết kế bao bì đựng vữa chống thấm, vật liệu xây dựng của các công ty: Sơn Đông Á, Saint Gobain, Kova, Bestmix, Kiến Danh…

Tiêu chí lựa chọn công ty bao bì vữa chống thấm uy tín

Các doanh nghiệp đều đặt yêu cầu: bao bì chất lượng cao, chống xé chống rách, thiết kế đẹp thể hiện bản sắc thương hiệu, cuốn hút khách hàng và đặt niềm tin vào các công ty in bao bì uy tín: 

 • Cam kết đặt uy tín lên hàng đầu; 
 • Có quy trình sản xuất hiện đại chuyên nghiệp; 
 • Sản phẩm chất lượng, được kiểm định; 
 • Giá thành hợp lí; 
 • Thiết kế hiện đại, sáng tạo, bắt mắt
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và bảo hành sản phẩm lâu dài

Chỉ có các công ty bao bì uy tín mới đảm bảo cung ứng bao bì xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn đặc thù của ngành vật liệu xây dựng:

 • Bền cơ lý: chống xé chống rách tốt, chịu va đập, không bung bể khi đựng đầy vật liệu thả rơi tự do 2 mét. 
 • Chống nước, chống thấm, chống ẩm 
 • Chất lượng in ấn sắc nét

>>> Tham khảo thêm: bao bì xây dựng & những thông tin cần biết

Các dòng bao bì vữa chống thấm tại Bao Bì Ánh Sáng 

Chúng tôi chuyên sản xuất các dòng bao bì vữa chống thấm:

Bao Bì BOPP In Ống Đồng

Đây là dòng sản phẩm thế mạnh của Bao Bì Ánh Sáng. Cấu trúc: BOPP in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng, tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm, may gập đáy một đầu bao, miệng hở.

Dòng này đang là lựa chọn số 1 của nhiều doanh nghiệp trong sản xuất, kinh doanh phân bón, hạt giống, gạo, thức ăn chăn nuôi, hóa chất, phụ gia xây dựng,.v.v. bởi đặc tính bền, chắc, chịu tải, chịu đàn hồi chắc và màu in đẹp, sắc nét.

cau-tao-bopb-in-ong-dong
Cấu trúc bao bì BOPP do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho BESTMIX

Bao bì BOPP dán đáy vuông

Bao BOPP đáy vuông do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất độc quyền là một dòng bao mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, phù hợp với đặc thù ngành xây dựng cần tạo hình khỏe khoắn, phù hợp với công nghệ đóng gói tự động, giảm thao tác thủ công, tăng hiệu suất lao động. 

Cấu trúc bao BOPP dán đáy thường gồm: OPP bóng in ống đồng, tráng ghép PP dệt trắng, tuýp giấy Kraft vàng Nhật bên trong, bao gấp van và dán đáy tự động 2 đầu, miệng van mở (van dài 5cm – không vượt quá mép bao).

Hiện nay nhiều doanh nghiệp lớn như Sika, VicinNgôi sao Châu Á, GPS… đều đã chuyển đổi sang dòng bao này.

cau-truc-bao-xay-dung-viet-gro
Cấu trúc bao bì dán đáy do Ánh Sáng sản xuất cho Vietgro

Bao Bì Giấy Kraft Ghép PP Dệt In Flexo

Bao bì giấy Kraft ghép PP dệt in flexo (hay còn gọi là bao KP/ bao xi măng) là loại bao bì truyền thống trong ngành xây dựng với cấu trúc cơ bản: Giấy Kraft in flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép PP dệt trắng, gấp hông, may nẹp một đầu bao, miệng hở hoặc gấp miệng van, may nẹp hai đầu (tùy vào phương thức đóng gói của từng khách hàng).

cau-truc-bao-bi-giay-kraft-in-flexo
Cấu trúc bao bì KP do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho Nam Việt Đức

Bao Bì Giấy In Offset

Cấu trúc: Giấy Couche/Kraft Nhập/Ford được in ấn với công nghệ in Offset, ghép màng BOPP, tráng ghép PP dệt, lồng giấy Kraft chống ẩm, gấp van và may nẹp hai đầu bao.

Bao bì giấy in Offset dày và chắc chắn, có 3 lớp: Màng OPP/Giấy in Offset/PP dệt, đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Cau-truc-bao-bi-vat-lieu-xay-dung-in-offset-cua-Tabaco
Cấu trúc bao bì vật liệu xây dựng in offset của Tabaco do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất.

Bao Bì Ánh Sáng – Địa chỉ cung cấp bao bì vữa chống thấm uy tín hàng đầu 

san-xuat-bao-vinci
Quá trình sản xuất Bao keo dán gạch của Vicin

Với 10 năm kinh nghiệm cung ứng các dòng bao bì xây dựng, bao bì thức ăn chăn nuôi, thủy sản, bao bì hóa chất – phụ gia, bao bì hạt nhựa…, Bao Bì Ánh Sáng nhận được sự an tâm tin tưởng của 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như:

 • Ngành xây dựng: Tập đoàn Saint Gobain (Công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường), Sika Việt Nam, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam
 • Bao bì hóa chất – phụ gia: Samyang, Yusung Atech, Sung Shin, Kim Fa…
 • Ngành hạt nhựa: Sambu Fine, Công ty Chemtech, công ty Sunshing SAll, Công ty Dadu Việt Nam, Công ty Châu Âu Vina…
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, công ty APA, Tongwei
 • Phân bón: Công ty Hợp lực quốc tế, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Điền Trang, Hóa Nông Alpha…
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart.

Nhờ quy trình chuyên nghiệp, nhân lực lành nghề trong ngành bao bì, chúng tôi cam kết và tự tin luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý  khách hàng. 

3 slide 15
7 thanh pham bao bi hoa chat xay dung 5
3 slide 27
Ngoi sao chau A Asia Star 2
3 slide 18
7 thanh pham bao bi hoa chat xay dung 8
7 thanh pham bao bi hoa chat xay dung 17
Vicin 3
3 slide 4
7 thanh pham bao bi hoa chat xay dung 11
Vicin 1
3 slide 9
3 slide 24
7 thanh pham bao bi hoa chat xay dung 13
Ngoi sao chau A Asia Star 1
3 slide 12
3 slide 21
3 slide 3
Vicin 2
Nam Viet Duc 2

Một số thành phẩm bao bì xây dựng ấn tượng do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho nhiều doanh nghiệp

 • Mọi sản phẩm bao bì PP dệt đều được thử nghiệm nghiêm ngặt: Công ty có quy trình kiểm tra chất lượng sợi mỗi 45 phút/ lần, test độ bền kéo ngang, kéo dọc của mành, bán thành phẩm, test đựng hàng và thả rơi tự do từ 2 mét không bung bể theo từng lô sản xuất.
 • Các sản phẩm bao bì PP dệt của chúng tôi được làm từ hạt nhựa PP nguyên sinh nhập khẩu từ nước ngoài, thông qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.
 • Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KP, vải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).
 • Nhà máy hiện đại với hệ thống máy móc hiện đại gồm máy kéo sợi siêu tốc, máy dệt 6 thoi, máy in ống đồng 6 màu, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động… 
 • Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại nhất, đáp ứng chính xác mọi yêu cầu của khách hàng, góp phần thực hiện chiến dịch marketing thông qua bao bì.

>>> Xem thêm kết quả kiểm định chất lượng bao bì PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Cac san pham bao bi keo dan gach cua Bao Bi Anh Sang
Bao keo ốp lát đạt chất lượng và đáp ứng được những xu hướng mới trong thị trường xây dựng

Xem thêm video: Quy trình sản xuất bao xây dựng KOVA tại Bao Bì Ánh Sáng

>> Xem thêm video về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

>> Xem thêm video về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Nếu bạn đang băn khoăn tìm nhà sản xuất bao bì uy tín và muốn tư vấn chi tiết thêm về sản phẩm bao bì vữa chống thấm thì hãy gọi tới hotline 0868.64.44.66 của chúng tôi. Ánh Sáng sẽ tư vấn và giúp quý khách hàng lựa chọn các chất liệu thích hợp với nhu cầu sử dụng!

bnt

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: marketing@baobianhsang.vn 

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *