Bao Bì PP Giấy In Offset

Bao Bì PP Giấy In Offset

Kỹ thuật offset và thạch bản đầu tiên ra đời ở Anh khoảng năm 1875 và đã được thiết kế để in lên kim loại. Trống offset làm bằng giấy các tông truyền hình ảnh cần in từ bản in thạch bản sang bề mặt kim loại. Khoảng 5 năm sau, giấy các tông được thay bằng cao su.

Người đầu tiên áp dụng kỹ thuật in offset cho in ấn trên giấy có thể là Ira Washington Rubel năm 1903. Ông đã tình cờ nhận thấy mỗi khi một tờ giấy không được đưa vào máy in thạch bản của ông một cách đúng nhịp, bản in thạch bản in lên trống in được bọc bằng cao su, và tờ giấy cho vào tiếp theo bị dính 2 hình: bản in thạch bản ở mặt trên và bản in do dính từ trống in ở mặt dưới.

Rubel cũng nhận thấy hình ảnh in từ trống in cao su nét và sạch hơn vì miếng cao su mềm áp đều lên giấy hơn là bản in bằng đá cứng. Ông đã quyết định in thông qua các tấm bằng cao su. Độc lập với Rubel, hai anh em Charles Harris và Albert Harris cũng đã phát hiện ra điều này và chế tạo máy in offset cho Công ty In ấn Tự động Harris.

Bao bì pp giấy in offset
Bao bì pp giấy in offset

Kỹ thuật in Offset được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực in ấn và sản xuất Bao bì PP Giấy in Offset bởi các ưu điểm:

– Chất lượng hình ảnh cao – nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
– Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).
– Các bản in có tuổi thọ lâu hơn – vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.
– Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.

Ngoài việc đóng gói sản phẩm. Với tính năng in ấn hình ảnh sắc nét, bắt mắt của công nghệ in Offset. Bao bì in Offset giúp sản phẩm đóng gói trên thị trường được thu hút và nhận diện Thương hiệu cho khách hàng.

Mong muốn cung cấp giải pháp đóng gói hiệu quả cho khách hàng. Công ty Bao bì Ánh Sáng chúng tôi ngay từ khi thành lập đã nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật in Offset vào việc sản xuất bao bì Giấy in Offset để phục vụ cho khách hàng trong các lĩnh vực: hóa chất,  phụ gia xây dựng, phân bón, Nông sản,thức ăn thủy sản…

Sản xuất bao bì giấy in Offset:

+ Màng BOPP nhiệt (bóng và mờ): Chống ẩm, chống thấm

+ Lớp PP dệt: chịu tải cho sản phẩm chứa.

+ Lớp PE hoặc giấy Kraft lồng bên trong: giúp chống ẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, đặc biệt đối với loại Bao bì PP Giấy in Offset. Cùng với đội ngủ nhân viên nhiệt quyết, năng động và hệ thống trang thiết bị máy móc tiên tiến. Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn tự hào là đối tác cung cấp hiệu quả cho khách hàng. Tiêu biểu:

  • Công ty R.E.P
Bao bì pp giấy in offset
Bao bì pp giấy in offset
  • Công ty Sơn Nishu
Bao bì pp giấy in offset
Bao bì pp giấy in offset

“TRÁCH NHIỆM VỚI KHÁCH HÀNG”  là giá trị cốt lõi mà tập thể công ty Bao bì Ánh Sáng luôn theo đuổi. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ mang đến một giải pháp đóng gói hiệu quả nhất đối với khách hàng. Giúp khách hàng có được “GIÁ TRỊ THẬT SỰ”. Hãy đến với chúng tôi !

Bao bì pp giấy in offset
Bao bì pp giấy in offset

Các công ty sản xuất bao bì giấy in offset

Hiện nay có rất nhiều công ty bao bì giấy in offset đầu tư vào công việc kinh doanh về các loại bao bì, nhằm đáp ứng nhu cầu của con người chứa đựng sản phẩm cho dễ dàng vận chuyển, bên cạnh đó còn quảng bá thương hiệu sản phẩm đến với khách hàng một cách trực tiếp. Có rât nhiều nhãn hàng cũng như hàng hóa đang cạnh tranh trên thị trường chúng ta không biết sản phẩm nào là chính hãng của ai sản xuất vị thế nên thương hiệu là một cách duy nhất để người mua nhận biết, sản phẩm đó xuất phát từ đâu. Người dùng sẽ tin tưởng, hài lòng dùng sản phẩm mình.

Hãy đến với công ty cổ phẩn bao bì Ánh Sáng của chúng tôi đêm lại hiệu quả cao, doanh số tăng lên theo từng tháng có công ty bạn, công ty chúng tối chuyên sản xuất cung cấp và thiết kế những sản phẩm sáng tạo nhất, thông tin rõ ràng đưa đến tay người dùng. Liên hệ với nhân viên kinh doanh sẽ được giải đáp một cách hiệu quả nhất. Đội ngũ công nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đặt biệt là đội sản xuất tăng ca đều đều để cũng cấp đủ đơn hàng cho khách không phải bị trễ khi ký hợp đồng. Chúng tôi mong muốn đưa sản phẩm của bạn đến tay người dùng một cách an toàn và hiệu quả nhất với phương châm ” đôi bên cùng có lợi”. Quý khách có thể tham quan cơ sở sản xuất của chúng tôi tại khu vực Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh, Quá trình làm việc cũng như quy mô các phân xưởng.

Địa chỉ: 31A Đường 17, KP. 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

Website: https://baobianhsang.vn/

Đánh giá post