XƯỞNG IN BAO BÌ OFFSET

Tại Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều xưởng in bao bì offset nhưng làm sao tìm được một xưởng in bao bì offset giá rẻ mà đẹp và chất lượng?

Bao bì offset là một thuật ngữ khá phổ biến ở ngành in ấn, hầu hết các sản phẩm bao bì giấy, túi hộp, các ấn phẩm truyền thông như tờ rơi, catalogue đều ứng dụng công nghệ này vào trong quy trình sản xuất. Hãy cùng điểm lại những lợi ích khi chọn in bao bì offset thay cho các kỹ thuật khác nhé!

Giới thiệu về công nghệ in Offset

Công nghệ in offset là công nghệ in ấn công nghiệp phổ biến nhất hiện nay. Với công nghệ in offset, quá trình truyền các thông tin từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in bằng mực một màu hoặc nhiều màu dưới một áp lực trên thiết bị gọi là máy in. Công nghệ in offset cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, hình ảnh đẹp, sắc nét, chuẩn theo thiết kế, màu sắc cho ra tự nhiên và chân thật.

Hình ảnh: công nghệ in Offset

Công nghệ in Offset có thể in lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

Các bản in có thời gian sử dụng lâu hơn, vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Bao bì in Offset là gì?

Bao bì offset được hiểu là việc tạo ra những sản phẩm bao bì giấy bằng công nghệ in offset, công nghệ in ấn đã ra đời từ lâu nhưng giờ đây ứng dụng các máy móc hiện đại hơn, tân tiến hơn với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với khi in offset truyền thống.

Bao bì giấy in offset có thể dùng để đựng rất nhiều loại sản phẩm ở các ngành nghề: phân bón, nông sản, chăn nuôi, hoá chất công nghiệp,..v..v..

Hình ảnh: bao bì in Offset

Hình ảnh: bao bì in Offset

Cấu trúc của một sản phẩm bao bì in Offset:

  • Giấy in: Ford, couche, Kraft
  • Màng nhiệt OPP dùng để bồi thành cuộn, gia cố cơ lý cho bao bì
  • PP dệt chức năng chịu tải
  • PP tráng dùng để tráng ghép
  • Nẹp dùng để nẹp đầu bao

Với cấu trúc 3 từ 3 đến 4 lớp thì đây là loại bao bì có độ dày và độ bền chắc rất cao.

Quy trình sản xuất bao bì tại xưởng in bao bì Offset

Hình ảnh: quy trình sản xuất bao bì Offset

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, xưởng in bao bì Offset, các sản phẩm bao bì Offset của Ánh Sáng chúng tôi rất được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Chúng tôi luôn chú trọng, sáng tạo vào khâu thiết kế để tạo ra những mẫu bao bì in Offset đẹp nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!