Sản Xuất Bao Bì Giấy Giá Tốt – Thiết Kế Ấn Tượng – Bền Chắc

Khi mà ý thức bảo vệ môi trường lên ngôi thì bao bì giấy chính là lựa chọn đóng gói hàng đầu của các doanh nghiệp. Chúng có nhiều ưu điểm và được thiết kế thay đổi phù hợp với các yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Cùng điểm qua một vài lợi ích thiết thực khi lựa chọn được nơi sản xuất bao bì giấy uy tín trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu bao bì giấy tăng nhanh như thế nào?

Nhu cầu sản xuất bao bì giấy đang phát triển rất mạnh để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường hiện nay. Đây là một phân khúc có tỉ trọng lớn trong ngành bao bì, đang dần thay thế các biện pháp đóng gói không còn thân thiện với môi trường nữa.

sản xuất bao bì giấy
Bao bì giấy xuất hiện phần lớn trong đời sống

Trong cuộc sống, giấy được sử dụng để làm nên những vật dụng cần thiết với con người, âm thầm làm phụ trợ cho nhiều ngành sản xuất khác. Chúng đóng góp đáng kể cho sự phát triển kinh tế Việt Nam. Hơn thế những năm gần đây, hoạt động xuất khẩu của nước ta có xu hướng tăng trưởng cao đã kéo theo sự gia tăng mạnh về nhu cầu giấy làm bao bì. Đặc biệt là đối với các ngành có tỷ trọng cao như dệt may, da giày, thủy sản, linh kiện điện tử,…

Chưa kể đến các phong trào bảo vệ môi trường được các doanh nghiệp trên toàn thế giới hưởng ứng. Từ đó, những sản phẩm thân thiện với môi trường được làm từ giấy đang có xu hướng lên ngôi. Điều này hứa hẹn những tiềm năng phát triển không hề nhỏ của bao bì giấy. – Nguồn thông tin: tapchicongthuong.vn.

Trên hầu hết các doanh nghiệp sản xuất bao bì giấy trong nước đều đáp ứng được những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để có thể phát triển bền vững. Cũng từ đó, không ít cơ sở kém chất lượng đua nhau ra đời. Điều này khiến các doanh nghiệp không nắm rõ được nguồn gốc chất lượng sản phẩm. Vì thế nên việc tìm một cơ sở uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin và tiền bạc là điều vô cùng quan trọng.

sản xuất bao bì giấy
Ngành bao bì giấy tăng trưởng trong những năm qua

Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị sản xuất bao bì giấy uy tín

Nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng giấy kraft và giấy in offset trong sản xuất bao bì vì chúng thân thiện với môi trường, có giá thành rẻ giúp tiết kiệm tối đa chi phí. Bên cạnh đó, chúng còn đem lại lợi nhuận lâu dài, xây dựng thương hiệu bền vững trong mắt khách hàng.

Xưởng sản xuất bao bì – Bao Bì Ánh Sáng có hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên tay nghề cao nên chúng tôi sẽ là giải pháp phù hợp cho mọi doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Ánh Sáng còn:

  • Mang đến các sản phẩm có độ bền cao, màu sắc tươi sáng, đa dạng kích cỡ
  • Tư vấn và thiết kế miễn phí, lắng nghe ý kiến góp ý từ các khách hàng
  • Quý khách có quyền chỉnh sửa theo yêu cầu trước khi bắt đầu in hàng loạt
  • Được nhận các ưu đãi nếu là khách hàng trung thành hoặc in ấn số lượng lớn
  • Không qua trung gian nào nên nhanh và tiết kiệm

>> Video về Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Đặc biệt, Bao Bì Ánh Sáng nhận sản xuất bao bì giấy giá rẻ với số lượng lớn, giúp các doanh nghiệp:

  • Tăng nhận diện thương hiệu:

Bao bì giấy với thiết kế tối giản, bỏ bớt các chi tiết rườm rà để nhường chỗ cho những thông tin chính – thương hiệu – được tỏa sáng. Khi mua sắm, khách hàng dễ dàng nhận diện doanh nghiệp của bạn thông qua bao bì. Thông điệp của sản phẩm cũng dễ dàng được ghi nhớ và tạo ấn tượng hơn các thương hiệu của đối thủ.

  • Tiết kiệm:

Việc tối giản trong mẫu mã bao bì giấy không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn, thiết kế. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả marketing.

sản xuất bao bì giấy
Mẫu bao bì giấy kraft của Bao Bì Ánh Sáng
  • An toàn với con người và môi trường:

Trước hết, nếu muốn chinh phục khách hàng thì doanh nghiệp cần chú trọng đến các mẫu thiết kế “bao bì xanh”. Chúng sẽ giúp bạn cắt giảm đáng kể chất thải ra môi trường, an toàn với con người. Bao bì giấy chính là một sản phẩm đặc biệt có thể tái chế sử dụng lại nhiều lần, mang đến lợi ích cho doanh nghiệp và toàn xã hội.

Sản xuất bao bì giấy được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho ngành hàng của mình: thực phẩm, shop thời trang, hóa chất,….Nếu doanh nghiệp cần tìm một đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi sẽ mang đến các giải pháp đóng gói hữu ích, giúp bạn tiết kiệm và đồng thời marketing thương hiệu tốt nhất.

5/5 - (5 bình chọn)