Sản Xuất Bao Bì Giấy


Sản xuất bao bì giấy
Danh sách nhà máy bao bì giấy
Bao bì giấy in offset

Bao bì giấy một loại hàng hóa có sự phát triển rất mạnh trên thị trường ngày nay. Là một trong những phân khúc có tỉ trọng lớn trong phân khúc ngành bao bì. Người tiêu dùng bắt đầu hiểu được những giá trị mà bao bì giấy mang lại đối với đời sống con người. Nó đang dần thay thế các loại bao bì không còn thân thiện với môi trường và những tính năng của nó không ngừng được cải tiến.

Nhìn thấy được sự phát triển của ngành bao bì giấy trong tương lai mà không ít cơ sở sản xuất bao bì giấy ra đời. Nhưng cũng chính vì mọc lên ồ ạt như vậy khiến cho người tiêu dùng không nắm bắt được nguồn gốc chất lượng của bao bì. Vì thế chúng tôi xin giới thiệu công ty sản xuất bao bì giấy uy tín hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được nhà cung cấp tin cậy.

Sản xuất bao bì giấy giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

Sản xuất bao bì giấy từ Bao Bì Ánh Sáng là tiền thân của công ty Hoàng Hải bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 trải qua nhiều giai đoạn phát triển gặp không ít khó khăn chúng tôi đã đứng vững cho tới ngày nay được nhiều công ty tin tưởng đồng hành như công ty Sika Hữu Hạn – thuộc Tập đoàn Thụy Sĩ, công ty Thiên Phú Điền,…

Sản xuất bao bì giấy
Sản xuất bao bì giấy

Chuyên sản xuất các sản phẩm bao bì cao cấp phục vụ cho nhiều loại sản phẩm của nhiều ngành như: ngành hóa chất, hạt nhựa, phân bón, sản phẩm nông nghiệp, xi măng, keo dán gạch, bột trét tường,…

Hiện tại chúng tôi đang sản xuất các mặt hàng bao bì giấy cao cấp mang trong mình những vượt trội giúp bảo vệ sản phẩm ở mức tốt nhất. Và sau đây là những sản phẩm và tính năng của bao bì mà chúng tôi đang sản xuất.

Bao bì giấy kraft: là loại bao được sử dụng nhiều cho các sản phẩm bao bì vật liệu xây dựng nhờ có tính năng hút ẩm vượt trội. nó có kết cấu KPK trong đó K là giấy kraft còn P là lớp vải dệt PP. Hai lớp ngoài cùng được kết nối với nhau bằng keo PP  làm cho bao bì trở nên cứng cáp. Tính năng cơ lý của bao bì hoàn toàn đảm bảo có thể chịu tải cao, chịu lực lớn làm cho bao bì không bị bung vỡ khi đóng gói, vận chuyển sản phẩm. Loại bao bì sử dụng công nghệ in flexo nên chỉ có thể in ấn những hình ảnh đơn giản như logo và các thông tin về cơ sở sản xuất và sản phẩm.

Sản xuất bao bì giấy
Sản xuất bao bì giấy

Công ty sản xuất bao bì giấy in Offset tại khu vực Thủ Đức

Bao bì giấy in offsetđây là sản phẩm bao bì giấy cao cấp nhất mà chúng tôi đang vận hành sản xuất. Không chỉ mang trong mình tính năng của một bao bì giấy mà còn có thêm khả năng chống thấm nước khá tốt. Hơn nữa nhờ sử dụng công nghệ in offset hiện đại có thể in được những mẫu thiết kế có độ phức tạp cao. Loại bao bì này rất phù hợp để quảng bá thương hiệu hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp. Ngoài ra nó còn giúp người mua tránh được hàng giả hàng nhái đang bày bán trên thị trường.

Sản xuất bao bì giấy
Sản xuất bao bì giấy

Trên đây là hai sản phẩm bao bì giấy đang được sản xuất tại công ty chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại bao bì nhựa cao cấp là bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì nhựa ghép màng metalize. Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Danh sách nhà máy bao bì giấy tại tphcm

Có rất nhiều công ty được mọc lên cho nên chúng ta không thể nào liệt kê hết những danh sách nhà máy bao bì giấy. Vì vậy cần phải chọn ra những công ty có giá trị uy tín nhất để làm đối tác cho sản phẩm của mình. Các công ty đều mong muốn sản phẩm của mình đươc nhiều khách hàng biết đến và tin dùng. Hãy đến với chúng tôi công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng, đem lại giá trị lợi nhuận cao, doanh số khách hàng càng tăng, nhờ vào tự sáng tạo, kiểu dáng nhiều, mẫu mã đa dạng bắt mắt của chúng tôi đã thu hút rất nhiều khách hàng.

Cơ sở sản xuất chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm có sáng tạo, không bị lặp đi lặp lại, luôn luôn cập nhật theo xu hướng tiên tiến. Có rất nhiều đối tác lớn hợp tác lâu dài và tin tưởng tuyết đối như công ty Sika, Công ty kova, Công ty Thiên Phú Điền….. Đội ngũ kỹ thuật luôn xuyên suốt theo dõi quá trình sản xuất hạn chế hàng hóa bị lỗi, ảnh hưởng uy tín đối với khách hàng. Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để được biết nhiều về công ty cũng như quy mô sản xuất chúng tôi. Với tinh thần nhiệt huyết, máu lửa cố gắn hết mình để làm tốt những đơn hàng.

 

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Sản Xuất Bao Bì Giấy
Rate this post