Xưởng In Bao Bì Xây Dựng


Bao bì xây dựng có đặc thù là ngoài chức năng chứa đựng, thì một trong những yêu cầu quan trọng nhất là khả năng hút ẩm và chống thấm nước cho sản phẩm bên trong, do sản phẩm được chứa đựng thường ở dạng bột, khô nên cần được bảo quản kỹ lưỡng, cẩn thận.

Vì vậy giấy Kraft là sự lựa chọn hàng đầu để làm nguyên liệu sản xuất bao bì xây dựng, với các đặc tính chính:

  • Đồ bền dai cao.
  • Độ cứng cao.
  • Khả năng chịu được lực va đập tốt.
  • Khả năng chống thấm nước tốt do được làm từ sợi gỗ thô.

Hình ảnh: Bao bì xây dựng in Offset

Ngoài ra còn có thể sử dụng bao nhựa PP tráng ghép BOPP và lồng thêm túi LDPE, HDPE phía trong. Bao bì nhựa có khả năng chịu lực căng ngang, dọc, lực va đập tốt.

Ngày nay, ngoài chức năng chính là dùng để đựng, bao bì còn có chức năng chứa đựng thông tin, hình ảnh, mang sứ mệnh truyền tải chúng đến người tiêu dùng đồng thời còn có chức năng trong việc xây dựng thương hiệu của sản phẩm, chức năng thu hút người dùng và chức năng marketing. Để làm được điều này đòi hỏi hình ảnh thông tin trên bao bì cần phải thể hiện được những ý niệm mà nhà sản xuất muốn truyền tải, thể hiện được chất riêng của mỗi thương hiệu, sản phẩm và đặc biết là làm sao thu hút được ánh nhìn của người, tạo sức hút để không xen lẫn vào đâu, để lại ý thức trong tâm trí khách hàng. Để làm được điều này quá trình in ấn, thiết kế trên bao bì sản phẩm chiếm vị trí khá quan trọng, chất lượng in đẹp, rõ ràng, sắc nét, hình ảnh tương tự như ngoài đời thực là những mong muốn của khách hàng khi lựa chọn nhà cung cấp, ngoài ra để thu hút người dùng thì thiết kế của bao bì phải bắt mắt, hình ảnh phải sáng tạo. Vì vậy việc lựa chọn, tìm kiếm một xưởng in bao bì xây dựng sao cho vừa đảm bảo chất lượng vừa hợp với túi tiền và đặc biệt là phải uy tín để hợp tác lâu dài là đều mọi người cần.

Xưởng in bao bì xây dựng của công ty bao bì Ánh Sáng, với kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành bao bì, được ra đời từ những ngày sơ khai, từ công ty bao bì Hoàng Hải những năm 1992, càng ngày càng phát triển, chúng tôi đang là đối tác uy tín của các đơn vị lớn trong lĩnh vực vật liệu xây dựng, hóa chất xây dựng như công ty Sika Hữu Hạn Việt Nam, công ty SKymax, Nishu, Ichi, Mastic, Lastex, Nextbuild,v.v… Nhờ công nghệ in ấn đa dạng, có thể in trên nhiều chất liệu, xưởng in bao bì xây dựng Ánh Sáng có thể in ống đồng, in Flexo, in Offset, đáp ứng các yêu cầu của khách hàng

 

Hình ảnh: Bao vữa Sika in ống đồng

Hình ảnh:bao bì đẹp

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Xưởng In Bao Bì Xây Dựng
Rate this post