Nhu cầu bao bì thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi ngày càng tăng mạnh. Các doanh nghiệp thường cân nhắc mua bao bì ở các công ty uy tín, có năng lực cung ứng bao bì chất lượng cao cho các khách hàng lớn.

Với kinh nghiệm sản xuất bao bì thức ăn chăn nuôi cho nhiều nhãn hàng lớn như GHW, Anova Pharma, APA, BioTech, CTCBio, Veterco … Bao Bì Ánh Sáng cung cấp giải pháp bao bì thức ăn gia súc chất lượng, giá tốt, thiết kế ấn tượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Nhu cầu bao bì thức ăn chăn nuôi tăng cao

Chăn nuôi gia súc là một trong các ngành sản xuất chính của nông nghiệp Việt Nam và có đà tăng trưởng ổn định kéo theo sự phát triển của các sản phẩm thức ăn gia súc. Tỉ trọng thức ăn chăn nuôi công nghiệp chiếm khoảng 70% nhu cầu toàn ngành chăn nuôi. Theo các dự báo, nhu cầu nguyên liệu thức ăn chăn nuôi của Việt Nam sẽ là khoảng 28-30 triệu tấn/năm trong 5 năm tới, trị giá 12-13 tỷ USD.

Đáp ứng nhu cầu thức ăn chăn nuôi ngày càng cao, các doanh nghiệp trong và ngoài nước tăng cường xây dựng nhà máy sản xuất, đẩy mạnh sản xuất thức ăn chăn nuôi, và ngày càng sản xuất nhiều dòng sản phẩm mới phù hợp với từng giai đoạn sinh trưởng của vật nuôi. 

Nhu cầu bao bì chất lượng cao, thiết kế bao bì cho các dòng sản phẩm mới cũng tăng theo. Các doanh nghiệp thức ăn gia súc thường tìm đến những công ty cung cấp bao bì uy tín, đáp ứng đơn hàng lớn và giao hàng nhanh chóng.

Để đảm bảo uy tín của thương hiệu, phản ánh đúng chất lượng sản phẩm, các doanh nghiệp cũng ngày càng chú trọng tới mẫu mã bao bì sản phẩm được thiết kế độc quyền, giúp nhận diện thương hiệu, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Mẫu mã sản phẩm đẹp, độc đáo còn phản ánh uy tín thương hiệu, giúp tránh nạn hàng giả, hàng nhái (những mẫu bao bì giả thường xấu và có chất lượng kém).

Về phía ngành bao bì, các nhà sản xuất ngày càng cải thiện chất lượng các dòng bao bền cơ lý như bao bì PP, áp dụng kiểu dáng bao bì mới, như mẫu bao bì gấp hông, gấp van hỗ trợ cho công nghệ đóng gói tự động ở các nhà máy thức ăn chăn nuôi. 

bao-bi-thuc-an-gia-suc-2
bao-bi-thuc-an-gia-suc-1
bao-bi-thuc-an-gia-suc-4
bao-bi-thuc-an-gia-suc-3
bao-bi-thuc-an-gia-suc-5
bao-bi-thuc-an-gia-suc-6
bao-bi-thuc-an-gia-suc-7
bao-bi-thuc-an-gia-suc-9

Mẫu mã sản phẩm của một số công ty thức ăn gia súc và thức ăn chăn nuôi do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất. 

Tiêu chí đánh giá chất lượng bao bì thức ăn gia súc

Thức ăn gia súc là một sản phẩm chính cho ngành chăn nuôi nên đòi hỏi một giải pháp đóng gói hiệu quả, an toàn. Bao đựng thức ăn gia súc đòi hỏi phải tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết trong việc đóng gói, bảo quản sản phẩm như:

 • Bao bì đảm bảo vệ sinh, không độc hại, an toàn cho dòng thức ăn gia súc.
 • Bao bì giữ mùi thức ăn hấp dẫn gia súc.
 • Bao bì kín giữ cho sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, khả năng chống ẩm, chống thấm tốt.
 • Thiết kế bắt mắt, công nghệ in ấn hiện đại để tránh bị làm nhái..
 • Đạt các chỉ tiêu kiểm định chất lượng về độ bền cơ lý, chống va đập, chống xé rách tốt nhất để bảo quản sản phẩm trong điều kiện vận chuyển, va đập.

Các dòng bao bì thức ăn gia súc được ưa chuộng

Với 10 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất nhiều dòng bao bì thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y chất lượng cho nhiều khách hàng lớn như APA, GHW, Emivest… Bao Bì Ánh Sáng luôn được các doanh nghiệp biết đến với cam kết chất lượng bao PP bền cơ lý, thế mạnh thiết kế nổi bật. Chúng tôi cũng luôn tư vấn kỹ chất liệu, cấu trúc và giá thành từng loại bao phù hợp với từng nhu cầu bao bì của các doanh nghiệp. Sau đây là các dòng bao bì đựng thức ăn chăn nuôi của chúng tôi được các khách hàng ưa chuộng.

Bao Bì BOPP

Cau-truc-bao-thuc-an-chan-nuoi-BOPP
Cấu trúc bao thức ăn chăn nuôi BOPP do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất cho CTCBio

Bao bì BOPP màng phức hợp: gồm lớp màng nhựa BOPP mỏng được in ống đồng và tráng ghép với lớp vải PP, lồng thêm túi PE/ HD để giúp khả năng chống ẩm. 

Đây là dòng bao bì cao cấp chú trọng vào hình ảnh đẹp mắt, sắc nét in được tới 6 màu sắc khác nhau được nhiều công ty ưa chuộng. Các doanh nghiệp cần bao bì số lượng lớn thường sử dụng dòng bao này để sử dụng trục in nhiều lần, cho hình ảnh chân thực, sinh động với giá tốt.

Bao bì giấy in Offset

bao-thuc-an-gia-suc-giay-in-Offset
Cấu trúc bao thức ăn gia súc giấy in Offset do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất cho BioTech

Bao bì giấy in Offset: Gồm giấy Couche/ Ford được bồi với màng BOPP, sau đó tráng ghép với vải PP dệt, lồng túi PE/ HD để tăng khả năng chống ẩm. 

Đây là dòng bao bì cao cấp chú trọng vào hình ảnh đẹp mắt, sống động. Bao bì giấy in Offset có chi phí đầu tư ban đầu cho công nghệ in Offset tương tối thấp, phù hợp cho nhiều doanh nghiệp muốn có loại bao bì có hình ảnh ấn tượng, thu hút người dùng.

Bao bì PP in Flexo

Cau-truc-bao-PP-det-in-Flexo
Cấu trúc bao PP dệt in Flexo do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho Thú Y Cần Thơ

Bao bì PP in Flexo: Gồm vải dệt PP, sau đó dán kép thêm một lớp PP nữa để tăng thêm độ chắc chắn, có thể lồng túi PE/ HD để tăng khả năng chống ẩm. Bao bì sử dụng công nghệ in Flexo cho phép in được 2-3 màu.

Bao bì nhựa PP in Flexo là một giải pháp tốt dành cho những cơ sở sản xuất muốn tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo chất lượng bảo quản nhờ cấu trúc đơn giản, in ấn cơ bản.

Chi phí trục in/ bản in

Bao bì BOPP có chi phí đầu tư trục in ống đồng cao (từ 4 đến 8 triệu một trục in) nhưng nếu doanh nghiệp đặt nhiều, in lại nhiều lần thì giá thành trục in tính trên từng bao lại không quá cao, phù hợp với các doanh nghiệp lớn cần bao bì số lượng lớn phục vụ cho sản xuất.

Bao bì in Flexo có chi phí bản in rẻ (chỉ từ 1 đến 5 triệu đồng) phù hợp cho nhiều doanh nghiệp mong muốn giảm chi phí đầu tư và có loại bao bì in ấn được hình ảnh đơn giản, sắc nét.

Bao bì in Offset có chi phí bản in rẻ (chỉ từ 1 đến 7 triệu đồng) phù hợp cho doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư ban đầu, nhưng nếu sản xuất số lượng lớn thì nên chuyển qua loại bao in Ống Đồng để có chất lượng in ấn tương đương với giá thành mỗi bao rẻ hơn.

Thông số kỹ thuật của bao bì thức ăn chăn nuôi

thong-so-ky-thuat-bao-bi-thuc-an-chan-nuoi

Thông số kỹ thuật các dòng bao bì PP đựng thức ăn chăn nuôi

Loại bao

BOPP in ống đồng

Bao giấy Offset

Cấu trúc

OPP(bóng,mờ)/ keo PP/ PPdệt (trắng, trong) OPP/Giấy Offset (Ford,Couche)/ keo PP/ PP dệt (trắng, trong) 

Định lượng 

Màng OPP: dày 18mic

Vải PP: 70-74 gr/m2

Keo PP tráng: 20gr/ m2

Màng OPP: dày 18mic

Vải PP: 70-74 gr/m2

Keo PP tráng: 20 gr/ m2

Giấy couche/ Ford: 100gr /m2

Kích thước

Rộng: 40-60 cm

Dài: 60-110 cm

Đựng: 10-50kg tùy sản phẩm

Rộng: 40-53 cm

Dài: 55-79 cm

Đựng từ 5-40kg tùy sản phẩm

Túi lồng PE 

Kích cỡ phù hợp từng loại bao. Khối lượng: 15-40 gram

Quy cách may đáy

May gập đáy hoặc may nẹp 1-2 đầu bao May nẹp 1-2 đầu bao

Số lượng đặt hàng

Từ 5.000 bao

Bao Bì Ánh Sáng – cung cấp bao bì thức ăn chăn nuôi cho các doanh nghiệp lớn

Với 10 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì PP chất lượng, chúng tôi cung cấp nhiều dòng bao bì thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm, thức ăn thủy sản… cho những công ty có uy tín trong ngành, xuất khẩu đi các thị trường Châu Á, Châu Âu, Trung Đông như: Anova, APA, GHW VN, BioTech, CTCBio, Veterco, Tongwei, Ánh Việt, BioKoi, Thảo Thanh, Thủy sản Đông Dương…

Một số bao bì thức ăn chăn nuôi do Ánh Sáng sản xuất cho Emivest, CTC Bio, BioTech, Naphavet, GHW, Vitafor,…

Chúng tôi tự tin mang tới những dòng sản phẩm bao bì thức ăn chăn nuôi và thủy sản tốt nhất hiện nay, cung ứng đơn hàng lớn từ 10.000 bao trở lên, vì chúng tôi có:

 • Dây chuyền sản xuất hiện đại: Hệ thống máy móc hiện đại gồm máy kéo sợi siêu tốc, máy dệt 6 thoi, máy in ống đồng 6 màu, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…
 • Chất lượng bao bì chống xé chống rách: Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KPvải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

Kiem-dinh-do-ben-keo-tai-Bao-Bi-Anh-Sang

 • Giá tốt: Bao bì Ánh Sáng nhập nhựa PP nguyên sinh từ các nhà cung cấp uy tín tại Ả Rập, Thái Lan và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì số lượng lớn với giá thành phải chăng.
 • Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại, luôn tư vấn, đáp ứng chính xác mọi yêu cầu của khách hàng để thiết kế bao bì phản ánh thuộc tính sản phẩm, gắn với định vị thương hiệu, góp phần thực hiện chiến dịch marketing thông qua bao bì.
 • Giao hàng đúng tiến độ và bảo hành trọn đời sản phẩm

Nhờ quy trình sản xuất chuyên nghiệp, kiểm định nghiêm ngặt, chúng tôi tự tin về độ bền của bao bì và luôn cam kết bảo hành trọn đời sản phẩm.

Rủi ro cho khách hàng bằng không: Với triết lý phục vụ khách hàng, đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn nhận hết mọi rủi ro về phía mình, cam kết khắc phục mọi lỗi sai, hỏng trong quá trình sản xuất hoặc hoàn tiền cho quý khách hàng. 

Bao bì Ánh Sáng là một trong những cơ sở sản xuất bao bì uy tín có 10 năm kinh nghiệm tại TP HCM, cung ứng bao bì cho hơn 300 khách hàng đa ngành đa lĩnh vực trong và ngoài nước. Bao Bì Ánh Sáng được nhiều doanh nghiệp lớn an tâm hợp tác:

 • Ngành nông nghiệp: Tập đoàn Quế Lâm, Kim Phi AsiaFood, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời…
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, BioTech, Tongwei
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart,
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, công ty Sung Shin A, công ty Dadu Việt Nam,…
 • Ngành xây dựng: Công ty Saint Gobain,Công ty Sika, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam
 • Bao bì hóa chất – phụ gia không thể bỏ qua những cái tên hàng đầu như: Samyang, Yusung Atech, Sung Shin, Kim Fa…

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết về cấu trúc, kích thước, kiểu dáng của các dòng bao bì BOPP, KP, Offset đóng gói sản phẩm nông nghiệp trong E-Catalogue của chúng tôi:

Nếu bạn cân nhắc tìm địa chỉ uy tín cung ứng bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì PP dệt chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0868.64.44.66 để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn