5 Quy Tắc Thiết Kế Bao Bì Keo Dán Gạch Ấn Tượng – Tiện Lợi

Mỗi loại sản phẩm sẽ có những cách bảo quản, chứa đựng và giải pháp đóng gói riêng. Chúng phải được sản xuất sao cho vừa bền chắc, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao để thu hút khách hàng. Dưới đây là một vài quy tắc thiết kế bao bì keo dán gạch tiện lợi, ấn tượng cho thương hiệu mà doanh nghiệp có thể tham khảo.

Với 10 năm kinh nghiệm cung ứng bao bì cho các dòng bao PP nói chung cho hơn 300 khách hàng đa lĩnh vực trong và ngoài nước, trong đó có nhiều doanh nghiệp đầu ngành như Saint Gobain, SIKA, KOVABestmixSungShin, SamYang, Sambu Fine… Bao Bì Ánh Sáng sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của bạn.

Lựa chọn chất liệu thiết kế bao bì keo dán gạch thích hợp

Thiết kế bao bì keo dán gạch muốn bền, chắc, bảo vệ tốt thì doanh nghiệp nên lựa chọn chất liệu dựa trên tính chất và khối lượng của sản phẩm. Điều này có rất nhiều tác dụng như:

  • Thể hiện sự chỉnh chu chăm chút sản phẩm của thương hiệu
  • Đảm bảo tuổi thọ bao bì cao, bảo quản sản phẩm được lâu hơn
  • Mang tới hiệu quả về mặt thẩm mỹ

Bạn có thể chọn chất liệu vải PP dệt hoặc vải PP dệt ghép giấy couche, kraft,… cho sản phẩm keo dán gạch để đảm bảo độ bền.

Chất liệu nhựa PP được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bao bì keo dán gạch
Chất liệu nhựa PP được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm bao bì keo dán gạch

Kích thước bao bì phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bao bì keo dán gạch ngoài tác dụng chứa đựng thì còn là công cụ làm đẹp cho sản phẩm bên trong. Do đó, kích thước của chúng cần được tính toán và đo lường và tính toán kỹ để đảm bảo sự cân đối. Điều này sẽ giúp các doanh nghiệp tránh được tình trạng bung bể khi sắp xếp, vận chuyển. Ngoài ra, tùy vào nhu cầu sử dụng trong nước hay xuất khẩu mà nên thiết kế kích thước thích hợp.

Chọn lọc thông tin, sắp xếp hợp lý trên bao bì

Bao keo dán gạch sẽ có những thông tin hữu ích cung cấp đến người dùng như: NSX, HSD, cách bảo quản,… Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể in lên thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng. Chúng cần được thể hiện một cách rõ ràng, cụ thể, dễ đọc, dễ hiểu và sắp xếp sao cho hài hòa để người sử dụng có thể nắm được những thông tin cần thiết.

Mockup bao bi xay dung 1
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-4
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-3
Mockup bao bi xay dung 15
Mockup bao bi xay dung 14
Mockup bao bi xay dung 2
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-5
Mockup bao bi xay dung 5
Mockup bao bi xay dung 7
Mockup bao bi xay dung 8
Mockup bao bi xay dung 11
Mockup bao bi xay dung 6
Mockup bao bi xay dung 12
Mockup bao bi xay dung 13
Mockup bao bi xay dung 16
Mockup bao bi xay dung 9
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-8
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-9
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-10

Những mẫu thiết kế bao bì xây dựng ấn tượng do Bao Bì Ánh Sáng thực hiện và sản xuất cho nhiều doanh nghiệp

Quy cách đóng mở hợp lý

Tùy thuộc vào thói quen sử dụng của người dùng và đặc thù sản phẩm mà thiết kế quy cách đóng mở bao bì hợp lý. Yếu tố này nhằm quyết định sự tiện dụng khi lấy sản phẩm khỏi bao bì và khả năng bảo quản, cất giữ đồng thời tránh hàng giả, hàng nhái. 

Hiện nay, một dòng sản phẩm điển hình được nhiều doanh nghiệp ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng đó là bao bì đáy vuông (hay còn gọi là bao BOPP đáy vuông).

Sản phẩm bao bì đáy vuông độc quyền hiện nay
Sản phẩm bao bì đáy vuông độc quyền hiện nay

Kỹ thuật in ấn

Hiện nay, có rất nhiều kỹ thuật in ấn được sử dụng cho bao keo dán gạch nói riêng hay bao bì xây dựng nói chung như: in ống đồng, in offset, in flexo,… Tùy vào chất liệu là giấy hoặc nhựa PP mà doanh nghiệp có thể chọn lựa kỹ thuật in thích hợp. Nhìn chung, hầu hết các Công ty in ấn bao bì hiện nay đều trang bị máy móc hiện đại, đáp ứng được chất lượng hình ảnh in sắc nét, không bị lem mực và giữ tuổi thọ lâu dài. 

Công nghệ in Offset
Công nghệ in Offset
Công nghệ in ống đồng tại Bao Bì Ánh Sáng
Công nghệ in ống đồng tại Bao Bì Ánh Sáng
Bao Bì Ánh Sáng sử dụng công nghệ In Flexo
Bao Bì Ánh Sáng sử dụng công nghệ In Flexo

Bao Bì Ánh Sáng tự hào là nhà cung cấp bao bì uy tín hàng đầu thị trường miền Nam, chuyên thiết kế sản phẩm phục vụ cho các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp,… và đặc biệt là xây dựng – một ngành đang trên đà tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây.

14 tân long 1
4 phat trien sai gon 1 1
7 thanh pham bao bi hoa chat xay dung 3
11 son dong a 2
13 may nha xanh 1
Max Crete 3

Thành phẩm bao bì xây dựng do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất cho các khách hàng Tân Long, Sơn Đông Á, Phát Triển Sài Gòn,…

Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KPvải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

>>> Xem thêm kết quả kiểm định chất lượng bao bì PP tại Bao Bì Ánh Sáng

San-xuat-bao-BOPP-cua-Saint-Gobain
Quá trình sản xuất bao bì bột trét tường cho Saint-Gobain

> Xem thêm video: Quy trình sản xuất bao bì vật liệu xây dựng tại Bao Bì Ánh Sáng

Những mẫu thiết kế bao bì keo dán gạch của Bao Bì Ánh Sáng luôn sáng tạo và độc đáo, đảm bảo độ bền đẹp để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Nếu muốn sở hữu sản phẩm chất lượng cao với giá tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

bnt

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (1 bình chọn)