Tăng Doanh Số Nhờ Bao Bì Giấy Đựng Keo Dán Gạch Thiết Kế Ấn Tượng

Keo dán gạch là một vật liệu phụ trợ được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, nguồn cung cấp sản phẩm này ngày càng lớn. Do đó, cần một loại bao bì giấy đựng keo dán gạch chuyên dụng có thiết kế ấn tượng để các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này thu hút được nhiều khách hàng. Bao Bì anh Sáng đã và đang hợp tác với các khách hàng lớn: Saint Gobain, SIKA, Samyang, Kim Phi, GPS, KOVABestmix,..

Xu hướng sử dụng bao bì đựng keo dán gạch

Keo dán gạch là một dạng hợp chất xi măng, cát sạch đã qua xử lý trên dây chuyền công nghệ hiện đại cộng thêm các loại phụ gia và tiêu biểu là polymer, giúp gia tăng độ bám dính và chống co ngót sau khi thi công.

Thành phần chính của keo dán gạch gồm: xi măng, cát thạch anh đã được phân cấp hạt và một số phụ gia Polymer đặc biệt.

Bao keo ốp lát đạt chất lượng và đáp ứng được những xu hướng mới trong thị trường xây dựng
Bao keo dán gạch đạt chất lượng và đáp ứng được những xu hướng mới trong thị trường xây dựng

Thị trường bất động sản đã bắt đầu sôi sục sau 10 năm đứng yên.Theo số liệu thống kê đầu năm 2017, cùng với sự tăng trưởng các sản phẩm chủ đạo ngành xây dựng: thép, cát, gạch,… kéo theo các sản phẩm bổ trợ, điển hình là keo dán gạch đã có bước phát triển vượt bậc.

Ngoài ra, các công trình xây dựng hiện nay mang xu hướng thiết kế hiện đại với phương pháp và vật liệu mới. Điển hình trong những năm gần đây, thị trường gạch ốp lát đã xuất hiện những mẫu mã mới như đá marble (đá cẩm thạch), đá granite (đá hoa cương), gạch kính lấy sáng,… 

Các công trình hiện đại đều có sự góp mặt của keo dán gạch
Các công trình hiện đại đều có sự góp mặt của keo dán gạch

Sự thay đổi này là một bước ngoặt lớn trong ngành xây dựng, đặc biệt là sản phẩm keo dán gạch. Chính vì nhu cầu lớn nên ngày càng có nhiều công ty trong ngành ra đời, sự cạnh tranh về giá cả – chất lượng cũng nóng hơn bao giờ hết.

Vì vậy, để tạo sự đột phá, nâng cao lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm thì các doanh nghiệp cần có một chiến lược hợp lý và đúng đắn mà điển hình là đầu tư bao bì giấy đựng keo dán gạch.

>>> Xem thêm: Mẫu bao bì xây dựng đẹp ngày nay với sự phát triển của ngành

Bao bì giấy đựng keo dán gạch thiết kế đẹp – Mang thương hiệu đi xa

Bắt nhịp xu hướng thị trường, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất và tiêu thụ keo dán gạch, Bao Bì Ánh Sáng hiểu rằng bao bì xây dựng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bởi đây mới chính là yếu tố đại diện, quảng bá thương hiệu trực tiếp đến người tiêu dùng, tạo niềm tin và uy tín để khách hàng lựa chọn.

Chính vì lý do này mà Bao Bì Ánh Sáng luôn nghiên cứu, tìm tòi để cho ra một dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng với thiết kế đẹp – đó là bao bì keo dán gạch. Chúng tôi chú trọng và kiểm soát quy trình chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào – sản xuất – kiểm tra sản phẩm trước khi xuất bao bì cung cấp đến khách hàng.

Mockup bao bi xay dung 1
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-4
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-3
Mockup bao bi xay dung 15
Mockup bao bi xay dung 14
Mockup bao bi xay dung 2
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-5
Mockup bao bi xay dung 5
Mockup bao bi xay dung 7
Mockup bao bi xay dung 8
Mockup bao bi xay dung 11
Mockup bao bi xay dung 6
Mockup bao bi xay dung 12
Mockup bao bi xay dung 13
Mockup bao bi xay dung 16
Mockup bao bi xay dung 9
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-8
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-9
mockup-bao-bi-hoa-chat-xay-dung-10

Những mẫu thiết kế bao bì keo dán gạch, xây dựng ấn tượng do Bao Bì Ánh Sáng thực hiện và sản xuất cho nhiều doanh nghiệp

Bao bì giấy đựng keo dán gạch của Bao Bì Ánh Sáng là loại bao bì giấy in offset ghép nhựa PP – sản phẩm đang thông dụng nhất tại thị trường hiện nay.

Chúng có cấu trúc: Giấy Couche/Kraft Nhật/Ford được in ấn theo công nghệ in offset, ghép màng OPP, tráng ghép PP dệt, lồng giấy Kraft chống ẩm, gấp van, may nẹp hai đầu bao.

Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, mẫu mã, hình ảnh màu sắc bởi các tính chất:

  • Bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt – Giấy , tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện , đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ in ấn offset, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
  • Bao được may 2 đầu, van trong: Van có cấu tạo một chiều, giảm thiểu khả năng rỉ nguyên liệu ra ngoài, năng suất đóng gói cao, miệng bao tự đóng linh hoạt, giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đóng gói sản xuất và tiến độ được đẩy nhanh chóng.
Cấu tạo bao bì giấy in offset ghép nhựa PP
Cấu tạo bao bì giấy in offset ghép nhựa PP

Ngoài bao bì giấy đựng keo dán gạch bao bì in offset ghép nhựa PP, Bao Bì Ánh Sáng còn sản xuất và cung cấp hai dòng bao bì khác chuyên dùng đựng keo dán gạch: 

  • Bao bì BOPP in ống đồng 
  • Bao bì vật liệu mới đáy vuông
Cấu tạo bao bì BOPP in ống đồng và bao bì vật liệu mới đáy vuông
Cấu tạo bao bì BOPP in ống đồng và bao bì vật liệu mới đáy vuông

Bao Bì Ánh Sáng – Công ty cung cấp bao bì giấy đựng keo dán gạch chất lượng

Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các loại bao bì giấy đựng keo dán gạch tốt nhất thị trường vì chúng tôi có:

  • Nhà máy hiện đại: Nhà máy diện tích 5000m2, hệ thống máy móc hiện đại gồm máy kéo sợi siêu tốc, máy dệt 6 thoi, máy in ống đồng 6 màu, máy in flexo, máy tráng ghép, máy cắt dán tự động…
  • Nguyên liệu đạt chuẩn: Hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập khẩu từ Malaysia, Thái Lan, Ả rập, Đài Loan… và trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng. Nguyên liệu đạt chuẩn tạo ra những sợi vải PP dệt bền, dẻo, chịu lực tốt, lực căng ngang – căng dọc tốt, không bị bể/ bung khi đóng gói – vận chuyển, rơi tự do từ độ cao 2m.
  • Cam kết chất lượng bao bì chống xé chống rách: Công ty có quy trình kiểm tra chất lượng sợi mỗi 120 phút/ lần, độ bền kéo ngang, kéo dọc của mành, bán thành phẩm, test đựng hàng và thả rơi tự do bao bì thành phẩm theo từng lô sản xuất. Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao bì KPvải PP dệt kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).
  • Giá tốt: Bao bì Ánh Sáng nhập nhựa PP nguyên sinh và dệt vải PP để chủ động cung ứng bao bì số lượng lớn (đơn hàng từ 10.000 bao trở lên) với giá thành phải chăng.
  • Thiết kế ấn tượng số 1 ngành bao bì: Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế hiện đại nhất, sẵn sàng tư vấn, đáp ứng chính xác mọi yêu cầu của khách hàng, góp phần thực hiện chiến dịch marketing thông qua bao bì.
Tieu-chuan-ky-thuat-co-so-thanh-pham
Bảng tiêu chuẩn kỹ thuật cơ sở Bao Bì Ánh Sáng

>>> Xem thêm kết quả kiểm định chất lượng bao bì PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên chọn sản phẩm nào là phù hợp. Hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng đang là đối tác uy tín và được các khách hàng: Công ty Saint-Gobain Việt NamCông ty KovaBestmixGPS Việt Nam…tin tưởng và hợp tác.

3 kien danh 2
3 2 kien danh 3
2 vien vat lieu xay dung 1
4 phat trien sai gon 1 1
13 may nha xanh 1
11 son dong a 2
hinh that kova 2

Thành phẩm bao bì xây dựng do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất cho các khách hàng KOVA, BestMix, BuildMix, Saint-Gobain, MaxCrete, Vistar, Ngôi Sao Châu Á, Vicin…

Ngày nay, với sự tăng trưởng không ngừng của các nguyên vật liệu xây dựng, điển hình là keo dán gạch thì các doanh nghiệp rất cần có một loại bao bì chuyên biệt.

Xem thêm video: Quy trình sản xuất bao xây dựng tại Bao Bì Ánh Sáng

Dự đoán trong tương lai, thị trường này sẽ trở nên sôi động hơn do các công trình mang tầm quốc tế được đầu tư. Do đó, hãy thiết kế bao bì giấy đựng keo dán gạch ngay bây giờ để thể hiện được nét riêng của thương hiệu. Liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn cụ thể về sản phẩm.

bnt

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (1 bình chọn)