Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2019 – Bao Bì Ánh Sáng

Ca ngợi vẻ đẹp người phụ nữ đã trở thành một nét đẹp văn hóa không của riêng môt quốc gia hay dân tộc nào và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Ở Việt Nam, vai trò của người phụ nữ cũng không kém phần quan trọng như người đàn. Ở Công ty Bao Bì Ánh Sáng cũng như thế.

Và mỗi năm cứ đến ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 – ngày dành cho một nửa của thế giới, những người mẹ, người vợ, các chị em …được tôn vinh, được ngợi ca, được cám ơn, được trân trọng, từ những cánh mày râu dù rằng không một lời chúc, một bài ca nào có thể diễn tả hết tình cảm, công lao, sự hi sinh của các chị trong cuộc sống.

Các cánh mày rầu gửi những lời chúc cộng với những nhành hoa hồng đến với tất cả các chị em

 

Nhằm tôn vinh sự cống hiến của người Phụ nữ, đồng thời xây dựng nếp văn hóa doanh nghiệp, BLĐ Bao Bì Ánh Sáng đã tổ chức một buổi gặp mặt nho nhỏ, tri ân các chị, các cô, các bạn gái hiện đã và đang làm việc tại Bao Bì Ánh Sáng có ngày Quốc Tế Phụ Nữ vui vẻ, ấm áp bên bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đặc biệt là bên gia đình của mình.

Những cành hoa  hồng tươi thắm được gói một cách cẩn thận, hay những phần quà được chuẩn bị tỉ mỉ, tuy giá trị  trong mỗi món quà không cao, tuy nhiên nó chứa đựng bên trong giá trị vô hình vô cùng lớn lao, đến từ các chàng trai, cánh mày râu của Ánh Sáng, nó đơn giản nhưng chân thành, không cần quá cầu kì, không cần quá hoành tráng, chỉ cần đơn gian như thế, cũng làm cho các chị em có một buổi sáng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc, tạo động lực cho một ngày làm việc sau đó.

 

Các chị em cũng không khỏi có những cảm xúc hào hứng, vui vẻ khi nhận những bông hoa tươi thắm, và những cảm xúc hồi hộp, mong chờ khi lựa chọn quà tặng của các chàng trai chuẩn bị từ trước, và vỡ òa khi biết được món quà tặng mình lấy được là gì.

Cảm xúc ấy, chính là những gì mà BLĐ muốn dành đặc biệt đến các chị – đó là một món quà tinh thần dành cho những sự tận tụy cống hiến của các chị đối với sự phát triển của công ty.

Hình ảnh: Tập thể các chị em phụ nữ – Bao Bì Ánh Sáng

Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2019 – Bao Bì Ánh Sáng
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *