Khoảnh Khắc Đáng Nhớ Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2019 – Bao Bì Ánh Sáng

Mỗi năm, cứ đến ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 – ngày dành cho một nửa của thế giới, những người mẹ, người vợ, các chị em…được tôn vinh, ngợi ca và trân trọng. Cánh mày râu luôn dành tặng cho người phụ nữ yêu quý của mình những lời chúc tốt đẹp hay món quà ý nghĩa trao tay để bù lại nhọc nhằn mà các chị đã gánh chịu trong cuộc sống.

Không khí 8/3 tại Bao bì Ánh Sáng cũng sôi nổi hơn hẳn ngày thường. Nhằm tôn vinh sự cống hiến của người Phụ nữ đồng thời xây dựng nếp văn hóa doanh nghiệp, BLĐ Bao Bì Ánh Sáng đã tổ chức một buổi gặp mặt nho nhỏ tri ân phái nữ. Các chị em làm việc tại công ty sẽ có một ngày Quốc Tế Phụ Nữ vui vẻ, ấm áp bên bạn bè, người thân, đồng nghiệp, đặc biệt là bên gia đình của mình.

Cánh mày râu gửi những lời chúc cộng với những nhành hoa hồng đến với tất cả các chị em

Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng từ trước: những cành hoa hồng tươi rói, những phần quà được chuẩn bị tỉ mỉ và gói cẩn thận. Đó chính là trình cảm vô cùng lớn lao đến từ các chàng trai của Bao bì Ánh Sáng dành tặng riêng cho chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt.

 

Tặng hoa thôi mà cũng ngại nữa !!!

Tất cả đơn giản nhưng chân thành, không cần quá cầu kỳ hoa mỹ nhưng cũng đủ để các chị em có một buổi sáng 8/3 vui vẻ, hạnh phúc. Đồng thời những món quà này cũng là nguồn động lực cho một ngày làm việc hăng say, không quên nhiệm vụ tạo nên những mẫu bao bì ngành nhựa, bao bì thức ăn gia súc,… chất lượng.

 

Có thể nói, trong lòng mỗi chị em đều đan xen những niềm cảm xúc khác nhau

Nhận được “tấm chân tình” của các anh thanh niên, chị em cũng không khỏi có những cảm xúc hào hứng, mong chờ. Nhất là hồi hộp khi lựa chọn quà tặng được các chàng trai chuẩn bị từ trước đang “ẩn náu” trong những chiếc hộp nhiều màu sắc kia.

Tập thể các chị em phụ nữ Bao Bì Ánh Sáng trong ngày đặc biệt 8/3

Cảm xúc ấy chính là những gì mà BLĐ muốn dành đặc biệt đến các chị – một món quà tinh thần tán dương và khích lệ sự tận tụy cống hiến của phái nữ đối với sự phát triển của Bao bì Ánh Sáng. Hy vọng trong tương lai, chúng ta có thể phấn đấu phát triển, cùng nhau đoàn kết vươn lên để Bao bì Ánh Sáng trở thành một công ty sản xuất bao bì nhựa tại tphcm uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.