Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2018 – Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 – một trong 2 ngày đặc biệt dành riêng cho các bà, các mẹ, các chị, các em,… dành riêng cho một nữa thế giới, tôn vinh những đóng góp, những hy sinh lớn lao, thầm lặng của người phụ nữ trong thời đại ngày nay.

Và đối với Đại gia đình Ánh Sáng cũng không ngoại lệ, vào những dịp đặc biệt như thế này các cánh mày râu tại Bao Bì Ánh Sáng đã chuẩn bị những món quà nhỏ, xinh xắn, những cành hoa hồng đằm thắm, để tạo cho các chi em một ngày đặc biệt thật bất ngờ, kèm với những câu chúc vô cùng ý nghĩa.

Hình ảnh: Chị em nhận quà 8/3 từ các cánh mày râu Bao Bì Ánh Sáng.

Để tạo thêm phần bất ngờ dành cho các chị em, thì sáng sớm các cánh mày râu đã tới công ty sớm hơn thường lệ, chuẩn bị những vật dụng, quà, hoa cũng những lời chúc ý nghĩa nhất – được ghi trên những tấm thiệp được thiết dành riêng cho các chị để mà chào đón các chị em ngày 8/3.

Hình ảnh mọi người xếp hàng chào đón các chị em vào sáng sớm.

Khoảnh khắc ấy có lẽ là khoảnh khắc ấm áp nhất, đầy sự yêu thương nhất,nó  kéo mọi người lại gần nhau hơn, không còn khoảng cách, không còn sự e dè, mọi thứ trở nên thân quen, thân thuộc, và quan trọng hơn hết Bao Bì Ánh Sáng là một gia đình thực sự.

Hình ảnh: Các chị em nhận những quà tặng 8/3 ý nghĩa.

Hình ảnh: Các chị em nhận những quà tặng 8/3 ý nghĩa.

Hình ảnh: Các chị em nhận những quà tặng 8/3 ý nghĩa.

Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường niên, là một trong những yếu tố xây dựng, hình thành nên văn hóa doanh nghiệp tại Bao Bì Ánh Sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.