Tết Trung Thu 2018 – Vui Tết – Sum Vầy – Sống Lại Tuổi Thơ

Vào ngày 24/9/2018, nhân dịp Tết Trung Thu, BLĐ Công Ty Bao Bì Ánh Sáng đã tổ chức chương trình văn nghệ “ Vui Tết – Sum Vầy – Sống Lại Tuổi Thơ” tại công ty dành cho tất cả các thành viên trong Đại Gia Đình Ánh Sáng.

Chương Trình Trung Thu, BLĐ đã trao tặng những món quà nho nhỏ, những chiếc bánh trung thu xin xắn lèm với những lời chúc được viết bằng tay, từ BTC gửi đến tất cả các anh chị em trong công ty, với sự chân thành nhất, cũng như cảm ơn về những đóng góp của mọi người trong quá trình phát triển của công ty.

Chương tình Trung thu, được hâm nóng bởi những màn thi đối đáp giữa các đội về chiếc lồng đèn mà Team mình tự làm, với chất liệu được sử dụng từ những phế thải của công ty. Hay những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc được chính các thành viên trong công ty thể hiện.

Đặc biệt là màn múa lân cực kì cực kì sôi động, tạo cho mọi người không khí náo nức, hồ hởi, và  hơn thế nữa,tạo mọi người có cảm giác như sống lại với tuổi thơ của mình và  nhớ lại những ký ức hoài niệm thời trẻ con của mình.

Và sau những không khí sôi động ấy, thì có những giây phút lắng đọng, bởi những chia sẻ hết sức thật lòng của BLĐ, về ký ức tuổi thơ của mình, những ký ức làm lồng đèn với những hình dạng bá đạo cùng với lũ bạn cùng xóm, hay những bài đồng dao trong lúc chạy quanh xóm rước lồng đèn, hay những trò chơi gắn liền với tuổi thơ,…

Qua chương trình này, BLĐ Công ty Bao Bì Ánh Sáng vừa tạo cơ hội để mọi người quay quần lại với nhau, cùng chia nhau những chiếc bánh trung thu, chén trà, cùng ôn lại chuyện tuổi thơ bá đạo của mình, đặc biệt là cùng nhau nhớ về những ký ức, những hoài niệm, những cảm giác của trẻ thơ, mà những cảm giác ấy chúng ta dần quên đi bởi những lo toan cuộc sống mưu sinh hằng ngày,…. Song song với đó, công ty cũng xây dựng nên một văn hóa doanh nghiệp vững chắc hơn, một văn hóa doanh nghiệp đầy sự yêu thương chia sẻ, đoàn kết, là hơn hết Bao Bì Ánh Sáng là một gia đình thực sự.

Tết Trung Thu 2018 – Vui Tết – Sum Vầy – Sống Lại Tuổi Thơ
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *