Sản Xuất Bao Bì Thức Ăn Gia Súc – Chất Lượng – Đảm Bảo Đúng Tiến Độ

Thức ăn gia súc thường có nguồn gốc từ thực vật, động vật, vi sinh vật,… được bày bán nhiều trên thị trường. Chúng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết giúp vật nuôi khỏe mạnh, sinh trưởng, sinh sản tốt trong thời gian dài. Chính vì lý do này nên các doanh nghiệp cần tìm một địa chỉ sản xuất bao bì thức ăn gia súc có uy tín để bảo quản sản phẩm này tốt nhất khi giao đến tay người dùng.

Đâu là điều kiện bảo quản thức ăn gia súc tốt nhất?

Thường thì thức ăn gia súc đã được pha trộn nhiều thành phần khác nhau để đảm bảo được chất dinh dưỡng cần thiết. Chúng rất nhảy cảm với các tác động của môi trường bên ngoài như độ ẩm, nhiệt độ, ánh sáng mặt trời… Nếu không được bảo quản trong điều kiện thích hợp, chúng rất dễ xảy ra các phản ứng hóa học, tạo cơ hội cho nấm mốc xâm lấn, sinh sôi. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm và uy tín của doanh nghiệp.

Cấu tạo bao thức ăn gia súc ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm bên trong - sản xuất bao bì thức ăn gia súc
Cấu tạo bao thức ăn gia súc ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm bên trong

Một số yêu cầu cơ bản khi lưu trữ thức ăn gia súc nên lưu ý như sau:

 • Nơi lưu trữ thức ăn gia súc phải khô ráo, thoáng mát
 • Để nơi cao, cách mặt nền và cách vách tường khoảng 30 – 40cm
 • Cần chú ý những bao bì thức ăn gia súc bị rách (vì nấm mốc rất dễ nhiễm vào thức ăn ngay chỗ rách)
 • Làm vệ sinh định kỳ, sát trùng và diệt côn trùng trong kho
 • Không để những bao thức ăn cũ chung với nơi trữ thức ăn (vì rất dễ nhiễm nấm mốc từ bao cũ sang bao đang chứa thức ăn).

Theo đó, bạn có thể thấy ngoài môi trường bảo quản thì việc chọn lựa bao bì thức ăn gia súc thích hợp cũng vô cùng quan trọng. Nếu không có giải pháp đóng gói đúng, sản phẩm rất dễ hư hỏng, bị các động vật khác tấn công gây thiệt hại đến chất lượng cũng như số lượng.

Từ đó doanh nghiệp sẽ bị thiệt hại cả về tài chính lẫn danh tiếng. Doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để sản xuất lại sản phẩm để đền bù cho những khách hàng bị ảnh hưởng. Thế nhưng dù có bù đắp cũng chưa chắc lấy lại được lòng tin của khách hàng.

Gia súc ăn thức ăn chất lượng sẽ phát triển tốt - sản xuất bao bì thức ăn gia súc
Gia súc ăn thức ăn chất lượng sẽ phát triển tốt

>>> Xem thêm: bao pp dệt đựng cám – mẫu mã đẹp, chất liệu bền, chắc

Bao Bì Ánh Sáng – Đơn vị sản xuất bao bì thức ăn gia súc uy tín nhất thị trường

Có thể thấy trong chăn nuôi, chất lượng thức ăn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên chất lượng và giá thành khi xuất sản phẩm ra thị trường. Vì vậy nếu nguồn thức ăn được bảo quản tốt, giá hợp lý thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được sự tin tưởng từ các khách hàng.

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, cung cấp các sản xuất bao bì thức ăn gia súc chất lượng, chuyên nghiệp, đẹp mắt. Thông qua bao bì, hình ảnh đặc trưng riêng của thương hiệu bạn do Ánh Sáng thiết kế chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng. 

Các sản phẩm bao thức ăn gia súc - sản xuất bao bì thức ăn gia súc
Các sản phẩm bao thức ăn gia súc của Bao Bì Ánh Sáng

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn gia súc, với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo. Cùng với đội ngũ nhân viên tâm huyết và đầy sáng tạo, Ánh Sáng tự tin đáp ứng tốt những sản phẩm yêu cầu của khách hàng. Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất 2 loại cấu trúc bao bì thức ăn gia súc:

Bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp 

 • Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE. 
 • Vải PP dệt được sản xuất từ hạt nhựa, có hai loại chính: vải PP trắng trong suốt và vải PP dệt màu trắng đục. Đây là hai loại vải PP dệt được sử dụng thường xuyên trong dòng bao bì PP. Sản phẩm sử dụng công nghệ in ống đồng chất lượng in ấn sắc nét, đẹp mắt, ấn tượng, thẩm mỹ cao, hình ảnh chân thực. Đây là phương pháp hiện đại nhất hiện nay mà nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.
Bao thức ăn gia súc màng phức hợp in ống đồng và bao PP dệt in flexo - sản xuất bao bì thức ăn gia súc
Bao thức ăn gia súc màng phức hợp in ống đồng và bao PP dệt in flexo

Bao bì thức ăn gia súc PP dệt

 • Cấu trúc: PP dệt in flexo, lồng túi PE chống thấm
 • Bao bì thức ăn gia súc PP dệt sử dụng vải PP dệt để đảm bảo tính năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm bên trong. Khác với bao bì màng phức hợp, chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn trên máy Flexo chuyên dụng cho vải PP dệt. Với phương pháp này, hình ảnh thiết kế sẽ có màu in chân thực, sắc nét.

Khi hợp tác cùng Bao Bì Ánh Sáng bạn sẽ nhận được:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn hết lòng vì khách hàng
 • Hệ thống máy móc sản xuất hiện đại
 • Mẫu mã bao bì đa dạng
 • Thiết kế bao bì bắt kịp xu hướng thị trường, hình ảnh in ấn bắt mắt
 • Chất liệu bao bì bên dai, giúp bảo quản tốt sản phẩm
 • Giá thành cực ưu đãi
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn

Bao bì thức ăn gia súc cao cấp giúp các doanh nghiệp đảm bảo chất lượng sản phẩm để dự trữ trong thời gian dài. Bạn có thể chủ động làm giảm thiệt hại do nấm mốc, hư hỏng và ổn định được giá cả, khẳng định được uy tín trên thị trường. Nếu cần tìm một cơ sở sản xuất bao bì chất lượng, thiết kế ấn tượng thì hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn cụ thể.

Đánh giá post