Bao Bì Đựng Viên Nén Gỗ

Bao Bì Đựng Viên Nén Gỗ

Sơ Lược Viên Nén Gỗ

Viên nén gỗ ( Wood Pellet) là một nhiên liệu sinh học được sản xuất từ những nguyên liệu phế thải của thực vật như: mùn cưa, gỗ vụn,… đây là những nguyên liệu thừa tận dụng sau khi sử dụng cây làm gỗ xẻ, đồ gia dụng và các sản phẩm nông nghiệp khác.

Vien Nen Go
Vien Nen Go

Công dụng của viên nén gỗ

  • Dùng trong hệ thống thiết bị sưởi ấm như lò sưởi ( thay thế điện, than đá, dầu, củi,…)
  • Dùng trong thiết bị đốt trong các ngành công nghiệp, dân dụng.

Bao bì đựng viên nén gỗ

Theo số liệu thống kê từ Hiệp hội Control Union Việt Nam, sản lượng xuất khẩu viên nén gỗ ngày càng tăng,rất được các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản…. ưa chuộng. Đặc biệt tại thị trường Hàn Quốc, hơn 65% nhập khẩu viên nén gỗ đến từ thị trường Việt Nam.

Điều này mở ra một cơ hội lớn cho các doanh nghiệp chế biến viên nén gỗ. Bên cạnh việc mở rộng phát triển sản phẩm, các doanh nghiệp cũng sẽ ổn định nguyên liệu đầu vào để củng cố cho sự tăng trưởng. Trong đó, bao bi dung vien nen ( bao bì đựng viên nén gỗ) là một yếu tố quan trọng không thể thiếu, với chức năng vừa là một vật dụng chứa đựng và bảo quản viên nén, vừa là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu thông qua hình ảnh – nội dung được in ấn trên bao bì.

Với tính chất đặc thù của sản phẩm viên nén gỗ và dung tích chứa đựng khi vận chuyển, dòng bao bì PP dệt là một giải pháp đóng gói hiệu quả và phù hợp nhất. Tùy vào phân khúc thị trường và chủng loại sản phẩm, khách hàng sẽ cân nhắc và lựa chọn một trong hai dòng sản phẩm sau đây:

Bao bì PP dệt in flexo

Bao bì PP dệt in flexo là sản phẩm cơ bản nhất trong ngành bao PP dệt với cấu trúc đơn giản, in ấn cơ bản, thích hợp với những sản phẩm bao bì viên nén ở phân khúc cấp thấp và trung bình.

Cấu trúc: Lớp vải PP dệt in flexo theo mẫu thiết kế, xếp hông, may gập đáy một đầu bao, miệng hở.

  • Trong đó, vải PP dệt được sản xuất theo 2 màu chính: trắng đục và trắng trong, tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng, bao bì có thể nhìn thấy hoặc không nhìn thấy sản phẩm bên trong.
  • Để in ấn được sắc nét hơn hoặc chống thấm nước/ẩm,  lớp vải PP dệt có thể tráng một lớp nhựa PE phủ bên ngoài.
  • Với công nghệ in ấn Flexo, bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ phát sinh thêm chi phí bản in ( khuông in) trong trường hợp có in ấn đối với đơn hàng đầu tiên, dùng để in ấn theo mẫu thiết kế của mình.

Ưu điểm cơ bản chính của dòng sản phẩm này là giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được yêu cầu về chất lượng cơ bản, không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển, phù hợp với các dòng sản phẩm cấp trung bình và thấp, hoặc khách hàng muốn tìm một loại bao bì đựng viên nén gỗ giá rẻ để tiết kiệm chi phí, giảm giá thành để tăng yếu tố cạnh tranh trên thị trường.

Bao Bì PP Dệt Ghép Màng BOPP In Ống Đồng

Đây là dòng sản phẩm được phát triển trên nền tảng dòng bao bì PP dệt in flexo. Với tính năng vượt trội của phương pháp in ống đồng, có thể in được hình ảnh chân thực, sinh động, chất lượng in sắc nét, phù hợp với các sản phẩm viên nén gỗ cao cấp hoặc nhu cầu của khách hàng muốn tăng lợi thế cạnh tranh thông qua chất lượng hình ảnh bao bì, tạo ấn tượng hơn so với các đối thủ khác trên thị trường.

Cầu trúc: PP dệt ghép màng BOPP in ấn bằng kỹ thuật in ống đồng, tráng ghép PP dệt, lồng túi LDPE/HDPE chống ẩm, may gập đáy một đầu bao, miệng hở. Lớp vải PP dệt có màu sắc trắng đục hoặc trắng trong, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với công nghệ in ống đồng, bên cạnh chi phí bao bì, khách hàng sẽ phát sinh thêm chi phí trục in ống đồng ( khuông in) trong trường hợp có in ấn đối với đơn hàng đầu tiên, dùng để in ấn theo mẫu thiết kế của mình.

Bao Bi Dung Vien Nen Go
Bao Bi Dung Vien Nen Go

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Đựng Viên Nén Gỗ

Công ty CP TM & SX Bao Bì Ánh Sáng ( tiền thân là DNTN Bao Bì Hoàng Hải) có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì đựng viên nén gỗ ( hoặc bao bì đựng viên nén gỗ xuất khẩu) , một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì PP dệt tại thị trường miền Nam. Với đội ngũ kỹ thuât lành nghề, kết hợp cùng đôi ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ hỗ trợ bán hàng và tư vấn của công ty chúng tôi.

Cong Ty San Xuat Bao Bi Vien Nen Go
Cong Ty San Xuat Bao Bi Vien Nen Go

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị sản xuất bao bì nhựa PP dệt đựng viên nén, bạn đang băn khoăn không biết sản phẩm nào là phù hợp với sản phẩm và doanh nghiệp mình, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn rõ hơn nhé.

Bao Bì Đựng Viên Nén Gỗ
Rate this post