Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa PP


Công ty sản xuất bao bì nhựa PP

Hiện nay sự phát triển của nền kinh tế ngày càng lớn mạnh, mức độ tiêu thị hàng tiêu dùng đang được tăng cao, dẫn đến ngành bao bì cũng phát triển theo.

Để đáp đứng nhu cầu của người tiêu dùng thì công ty bao bì Ánh Sáng phải đủ mạnh, đủ lớn để đảm bảo lượng cung ổn định.

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì nhựa PP đủ tiềm năng và đủ sức để đảm bảo chất lượng dịch vụ, luôn mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Là một công ty lớn chuyên cung cấp các loại bao bì BOPP, bao bì nhựa, bao bì giấy ghép vải PP in Flexo, In Offset từ 10kg – 50kg. Phục vụ cho các ngành như: bao bì gạo, bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì lúa giống, bao bì phân bón, bao bì vật liệu xây dựng….

Bao bì Ánh Sáng tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải, được thành lập vào năm 2008, là doanh nghiệp tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì chất lượng, mang đến giải pháp đóng gói hiệu quả.

Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng
Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Thông tin công ty:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM&SX BAO BÌ ÁNH SÁNG

  • Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0901.464.599 Trâm; 0938.713.578 Toàn
  • Fax: (028).6283.6546
  • MST: 0312550351
  • Email: sales@baobianhsang.vn

Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ cho khách hàng. Tạo ra những mẫu mã thiết kế đẹp, ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình công nghệ hiện đại và khép kín, nhân viên làm việc tâm huyết. Là nơi đáng tin cậy cho khách hàng, với phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ”.

Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP

Tạo sợi PP: Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài, chiều dày điều chỉnh theo yêu cầu, màng nhựa hình thành qua bể nước làm lạnh định hình, màng đi vào trục dao xẻ thành sợi, sợi chỉ trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định rồi đến máy cuốn

Công Đoạn Tạo Sợi PP
Công Đoạn Tạo Sợi PP

Dệt tấm vải PP: Các cuộn sợi PP được đưa vào máy dệt tròn 06 thoi, đan ngang, đan dọc giúp vải chắc chắn, dệt  thành ống vải PP, nhờ dao xẻ thành mành vải PP qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.

Công Đoạn Dệt Tấm Vải PP
Công Đoạn Dệt Tấm Vải PP

In ấn: Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, lựa chọn phương pháp in ống đồng, in flexo, in offset

Công Đoạn In Ấn
Công Đoạn In Ấn

Tráng mành vải PP: Tấm vải PP được tráng lớp nhựa PP để tăng liên kết của sợi vải chống ẩm. Đây cũng được xem là một trong những ưu điểm của bao bì PP.

Công Đoạn Tráng Ghép
Công Đoạn Tráng Ghép

May Thành Phẩm, đóng bao: Đến đây công đoạn đã gần như hoàn thiện, tiến hành may nẹp đáy, may hông, mở miệng. Đội ngũ KCS sẽ tiến hành kiểm tra kỹ trước khi giao đến cho khách hàng.

Công Đoạn May Thành Phẩm
Công Đoạn May Thành Phẩm

Vai trò và tính năng của sản phẩm bao bì

Bao bì nhựa được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh được nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái La, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước…..

Bao bì ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, xây dựng bao bì chuyên nghiệp, hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp bởi các tính năng:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn, do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, phương pháp in ống đồng, in offset, in flexo
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
  • Thông tin được in ấn lên sản phẩm bao bì ngắn gọn, dễ dàng giúp người dùng biết được lợi ích và cách sử dụng.
  • Nguyên vật liệu làm nên sản phẩm, không bị ảnh hưởng, phản ứng với sản phẩm chứa đựng.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi – năng động – nhiệt huyết, luôn mong muốn được đồng hành và mang đến cho doanh nghiệp giải pháp đóng gói toàn diện, hình ảnh chân thực, định vị được thương hiệu sản phẩm trên thị trường trong nước và ngoài nước.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa PP
Rate this post