Thông Tin Cần Biết Về Bao Bì Màng Phức Hợp BOPP In Ống Đồng

Bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe chất về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành trên thị trường. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, sử dụng để quảng bá thương hiệu tốt nên đã được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Cùng tìm hiểu một vài thông tin cụ thể về loại bao bì đặc biệt này trong bài viết bên dưới nhé!

Bao bì màng phức hợp là gì?

Bao bì màng phức hợp hay còn gọi là bao bì màng ghép là sản phẩm gồm nhiều lớp, có cấu trúc chắc chắn và mang nhiều ưu điểm của các vật liệu cấu thành. Để đáp ứng được tình năng sử dụng và yêu cầu của bao bì, người ta đã cùng lúc ghép nhiều chất liệu khác nhau. Cuối cùng cho ra sản phẩm đáp ứng được tất cả các tiêu chí như: chống ẩm, độ cứng, khả năng in ấn bao bì tốt,…

Các sản phẩm bao bì màng phức hợp trên thị trường - bao bì màng phức hợp bopp in ống đồng
Các sản phẩm bao bì màng phức hợp trên thị trường

Về mặt kỹ thuật, bao bì màng phức hợp sẽ đảm bảo được tính tiện dụng, bảo vệ chất lượng sản phẩm, giá thành rẻ và không độc hại.

Tìm hiểu về bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng

Bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vải dệt PP và màng OPP. Sản phẩm này có nhiều cấu trúc và kích thước khác nhau phụ thuộc vào vật đựng bên trong và yêu cầu thiết kế của khách hàng. Bao bì này được các doanh nghiệp lựa chọn cho các sản phẩm đã có thị trường và nguồn ra đã ổn định.

Để tiến hành in ống đồng cho bao bì, các doanh nghiệp sẽ phải đầu tư trục in (ống đồng) với một khoản chi phí tương đối lớn. Tuy nhiên với số lượng đặt hàng lớn và đều đặn trong thời gian dài thì sẽ tiết kiệm được số tiền chi ra ban đầu này. Thay vào đó sẽ giảm được giá thành do trục in có thể được sử dụng lại nhiều lần và tuổi thọ cao, tạo lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Bao BOPP in ống đồng thiết kế bắt mắt - bao bì màng phức hợp bopp in ống đồng
Bao BOPP in ống đồng thiết kế bắt mắt

Cấu trúc chính của loại sản phẩm bao bì phân bón này sẽ là BOPP in ống đồng tráng PP dệt như sau:

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng cung cấp một số mẫu bao bì có thể sẽ được lồng thêm túi PE bên trong để chống ẩm. Bao BOPP in ống đồng sẽ nâng cao giá trị và kéo dài vòng đời sản phẩm của bạn. Với chất lượng in ấn đẹp và sang trọng, chúng tôi sẽ đem lại một lợi thế nhất định cho doanh nghiệp của bạn khi cùng trưng bày trên kệ hàng với các đối thủ.

Bao BOPP có nhiều điểm ưu việt như:

  • Sản phẩm được sản xuất từ nhựa PP nên bao bì có tính bền cơ học cao, khó xé rách cũng như kéo đứt. 
  • Sản phẩm tương thích tốt với mực in, cho ra hình ảnh sắc nét, màu sắc ấn tượng nên dễ dàng tạo được ấn tượng đến khách hàng.
  • Dòng bao bì này có khả năng chống ẩm mốc, chống thấm nước hiệu quả. Do vậy, doanh nghiệp có thể yên tâm khi bảo quản nông sản hay lưu trữ sản phẩm trong kho trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.
  • Khi tiếp xúc với dung môi, dầu mỡ ở nhiệt độ thường thì bao bì cũng không xảy ra phản ứng hóa học.  Bên cạnh đó, chúng cũng không phản ứng với vật đựng bên trong.
  • Lớp màng BOPP giúp cho bao bì có độ căng bóng đẹp mắt, tạo ấn tượng tốt cho thương hiệu và truyền tải thông điệp của sản phẩm tốt nhất đến các khách hàng.
Sản phẩm bao BOPP in ống đồng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực - bao bì màng phực hợp bopp in ống đồng
Sản phẩm bao BOPP in ống đồng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp (bao bì đựng lúa, gạo,…), công nghiệp (bao bì hóa chất, đựng các loại bột,…), xây dựng (bột trét tường,…).

Bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng là sản phẩm ưu việt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng đáp ứng được các tiêu chí về độ bền và đa dạng mẫu mã, góp phần quảng bá thương hiệu tốt nhất cho thương hiệu của bạn.