Thông Tin Cần Biết Về Bao Bì Màng Phức Hợp BOPP In Ống Đồng

Bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành trên thị trường. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, sử dụng để quảng bá thương hiệu tốt nên đã được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Cùng tìm hiểu một vài thông tin cụ thể về loại bao bì đặc biệt này trong bài viết bên dưới nhé!

Bao bì màng phức hợp là gì?

Bao bì màng phức hợp hay còn gọi là bao bì màng ghép là sản phẩm gồm nhiều lớp, có cấu trúc chắc chắn và mang nhiều ưu điểm của các vật liệu cấu thành.

Để đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau về bao bì, người ta đã cùng lúc ghép nhiều chất liệu khác nhau, như PP, PE, màng nhôm, giấy…
Cuối cùng cho ra sản phẩm mang đầy đủ các tiêu chí như: chống ẩm, độ cứng, khả năng in ấn bao bì tốt,… Về mặt kỹ thuật, bao bì màng phức hợp sẽ đảm bảo được tính tiện dụng, bảo vệ chất lượng sản phẩm, giá thành rẻ và không độc hại.
Các sản phẩm bao bì màng phức hợp trên thị trường
Các sản phẩm bao bì màng phức hợp trên thị trường
Dòng bao này có các đặc điểm riêng biệt sau:
  • Cấu thành từ nhiều chất liệu
  • Các loại bao bì phức hợp có màng ghép khác nhau nhưng chung quy lại vẫn là mang đến sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng.
  • Bề mặt mịn màng, in ấn bắt mắt, màu mực bám lâu, mẫu mã đa dạng.
  • Có thể chứa đựng nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau.
Nhờ vào những ưu điểm nổi bật, mà bao bì màng phức hợp được ưu chuộng sử dụng trong nhiều lĩnh vực: thực phẩm, mỹ phẩm, hoá chất, phân bón….

Tìm hiểu thêm về bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng

Bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vải dệt PP và màng OPP. Sản phẩm này có nhiều cấu trúc và kích thước khác nhau phụ thuộc vào vật đựng bên trong và yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Bao bì này được các doanh nghiệp lựa chọn cho các sản phẩm đã có thị trường và nguồn ra đã ổn định.

Để tiến hành in ống đồng cho bao bì, các doanh nghiệp sẽ phải đầu tư trục in (ống đồng) với một khoản chi phí tương đối lớn.

Tuy nhiên với số lượng đặt hàng lớn và đều đặn trong thời gian dài thì sẽ tiết kiệm được số tiền chi ra ban đầu này. Thay vào đó sẽ giảm được giá thành do trục in có thể được sử dụng lại nhiều lần và tuổi thọ cao, tạo lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp.

Bao BOPP in ống đồng thiết kế bắt mắt
Bao BOPP in ống đồng thiết kế bắt mắt

Cấu trúc chính của loại sản phẩm bao bì màng phức hợp sẽ là BOPP in ống đồng tráng PP dệt như sau:

Cấu trúc bao bì màng phức hợp
Cấu trúc bao bì màng phức hợp

Hiện tại, Bao Bì Ánh Sáng cung cấp một số mẫu bao bì có thể sẽ được lồng thêm túi PE bên trong để chống ẩm. Bao BOPP in ống đồng sẽ nâng cao giá trị và kéo dài vòng đời sản phẩm của bạn.

Với chất lượng in ấn đẹp và sang trọng, chúng tôi sẽ đem lại một lợi thế nhất định cho doanh nghiệp của bạn khi cùng trưng bày trên kệ hàng với các đối thủ.

Bao BOPP có nhiều điểm ưu việt như:

  • Sản phẩm được sản xuất từ nhựa PP nên bao bì có tính bền cơ học cao, khó xé rách cũng như kéo đứt. 
  • Sản phẩm tương thích tốt với mực in, cho ra hình ảnh sắc nét, màu sắc ấn tượng nên dễ dàng tạo được ấn tượng đến khách hàng.
  • Dòng bao bì này có khả năng chống ẩm mốc, chống thấm nước hiệu quả. Do vậy, doanh nghiệp có thể yên tâm khi bảo quản nông sản hay lưu trữ sản phẩm trong kho trong thời gian dài mà không bị hư hỏng.
  • Khi tiếp xúc với dung môi, dầu mỡ ở nhiệt độ thường thì bao bì cũng không xảy ra phản ứng hóa học.  Bên cạnh đó, chúng cũng không phản ứng với vật đựng bên trong.
  • Lớp màng BOPP giúp cho bao bì có độ căng bóng đẹp mắt, tạo ấn tượng tốt cho thương hiệu và truyền tải thông điệp của sản phẩm tốt nhất đến các khách hàng.
Sản phẩm bao BOPP in ống đồng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực
Sản phẩm bao BOPP in ống đồng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: nông nghiệp (bao bì đựng lúa, gạo,…), công nghiệp (bao bì hóa chất, đựng các loại bột,…), xây dựng (bột trét tường,…).

Bao bì màng phức hợp BOPP in ống đồng là sản phẩm ưu việt được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng đáp ứng được các tiêu chí về độ bền và đa dạng mẫu mã, góp phần quảng bá thương hiệu tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Là một đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế bao bì nhựa, trong đó có bao bì phức hợp, chúng tôi hiểu rất rõ tầm quan trọng của “lớp áo khoác” sản phẩm.
Bao Bì Ánh Sáng luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp và hàng hoá của khách hàng. Vậy nên chúng tôi đã được làm việc cùng nhiều công ty, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.
Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi làm đối tác cung ứng bao bì BOPP. Hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được thông tin chi tiết và báo giá chính xác của sản phẩm này.
đặt hàng ngay
5/5 - (10 bình chọn)

Nếu bạn có nhu cầu đặt bao bì, hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn & gởi báo giá đến bạn!

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn