Lý Do Doanh Nghiệp Nên Lựa Chọn Túi Vải PP Dệt?

Túi vải PP dệt là loại sản phẩm rất được các doanh nghiệp yêu thích. Vì được làm từ chất liệu đa năng, nhiều ưu điểm nổi bật mà giá thành lại rẻ nên chúng thường được các doanh nghiệp sử dụng nhiều trong chứa đựng hàng hoá, quà tặng.

Thông tin cơ bản về túi vải PP dệt

Túi PP dệt (tên tiếng anh là PP woven fertilizer) là sản phẩm được làm từ vải PP dệt (woven polypropylene), thường có màu có màu trắng trong hoặc đục. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, chúng đã được thiết kế đa dạng hơn, nhiều kiểu dáng và màu sắc phù hợp với nhu cầu của con người.

Chất liệu

Hạt PP là tên viết tắt của hạt nhựa Polypropylene có đặc tính cơ học cao, khá cứng, không mềm dẻo, không bị kéo giãn dài do đó thích hợp để chế tạo thành sợi. Khi xuất hiện một vết cắt hoặc vết thủng nhỏ, có thể bị xé rách dễ dàng.

Hạt nhựa PP nguyên sinh - doanh nghiệp nên lựa chọn túi vải pp dệt
Hạt nhựa PP nguyên sinh

Đặc điểm 

  • Túi vải PP dệt có đặc điểm là nhẹ, mềm mại, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Túi rất bền chắc nên rất tiện trong việc chứa các sản phẩm có khối lượng nặng. 
  • Bởi tính cơ lý cao của hạt PP nên giúp cho bao bì loại này chịu được các lực căn ngang, căn dọc, lực kéo và lực va đập.
  • Bởi vì các hạt nhựa PP có các đặc tính không màu, không mùi, không vị, không độc nên bao bì vải PP dệt an toàn hơn với người sử dụng.
  • Ngoài ra, vải PP dệt còn rất thích hợp cho việc in ấn hình ảnh. Các mẫu in trên sản phẩm thường có độ sáng thấp, hình ảnh in ấn sắc nét, rõ ràng.
Túi PP dệt có nhiều đặc tính nổi trội - doanh nghiệp nên lựa chọn túi vải pp dệt
Túi PP dệt có nhiều đặc tính nổi trội

Tại sao nên lựa chọn túi PP dệt?

Quảng bá thương hiệu

Túi vải PP dệt là một công cụ quan trọng trong lĩnh vực marketing của các doanh nghiệp dùng để in logo, slogan thương hiệu, thông tin doanh nghiệp với những thiết kế đẹp, mới lạ và độc đáo. Đây là một chiến dịch marketing mang lại hiệu quả lớn cho các doanh nghiệp mà chỉ mất một khoản chi phí thấp. Chúng thích hợp cho việc chứa sản phẩm doanh nghiệp hoặc đựng quà tặng sự kiện, đối tác, tri ân khách hàng của công ty.

Túi vải PP dệt được ứng dụng phổ biến trên thị trường - doanh nghiệp nên lựa chọn túi vải pp dệt
Túi vải PP dệt được ứng dụng phổ biến trên thị trường

Sản phẩm chất lượng mà giá thành lại rẻ

Thông thường để làm tăng khả năng tách lớp PP và giảm giá thành, trong quá trình sản xuất người ta thường pha trộn thêm một số phụ gia vào nguyên liệu chính, theo tỷ lệ nhất định. Tùy theo chất lượng mong muốn mà tỷ lệ sẽ thay đổi khác nhau. 

Vì túi có thể tái sử dụng nhiều lần, nên giá thành bình quân tính cho mỗi lần sử dụng rất phải chăng. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Túi Vải PP dệt chất lượng cao, giá thành rẻ - doanh nghiệp nên lựa chọn túi vải pp dệt
Túi Vải PP dệt chất lượng cao, giá thành rẻ

Bảo vệ môi trường

Nhờ vào những đặc tính an toàn, dễ bảo quản ở điều kiện thường nên túi vải PP dệt có thể tái sử dụng nhiều lần, thay vì chỉ sử dụng một lần rồi bỏ như bao nilon. Vì vậy, sử dụng bao bì loại này là một phương pháp hữu ích trong chiến dịch bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.

Trong những năm qua, Túi Vải PP dệt ngày càng nhận được sự yêu thích, quan tâm từ phía các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Các nhà sản xuất không ngừng nâng cao, cải thiện chất lượng túi, thiết kế, phù hợp với từng yêu cầu, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn hãy lựa chọn cho mình một đơn vị sản xuất túi vải PP dệt theo yêu cầu phù hợp.

Hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để có cơ hội sở hữu những chiếc túi vải PP dệt chất lượng cao mà giá cả lại rất phải chăng.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *