Giấy Tráng Phủ Một Mặt – Chất Lượng – Vệ Sinh

Giấy tráng phủ một mặt là gì và đâu là địa chỉ cung cấp uy tín nhất hiện nay? Đây được xem là một nguyên liệu không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất bao bì trong thời hiện đại. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về sản phẩm này nhé! 

Giấy tráng phủ một mặt là gì?

Giấy tráng phủ là loại giấy được tráng thêm một lớp phụ gia bên trên để lấp đầy những lỗ trống trên bề mặt. Nó có tác dụng làm cho giấy nhẵn mịn, dễ bắt mực in, cho ra màu sắc tươi sáng, cải thiện độ mờ đục. Những chất liệu được sử dụng làm lớp tráng phủ thường thấy là cao lanh, bột đá, kim loại hoặc nhựa PE. Giấy tráng phủ có thể trên một hoặc cả hai mặt để tạo độ bóng, bảo vệ lớp giấy bên trong.

giấy tráng phủ một mặt
Giấy tráng phủ 1 mặt có cấu trúc bao gồm 1 lớp giấy và 1 lớp tráng phủ

Giấy tráng phủ một mặt chỉ được tráng một mặt trên giấy, được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, màu sắc, kiểu dáng đa dạng. Nhờ đó, chúng rất được ưa chuộng trong cuộc sống. Đặc biệt là dòng giấy kraft tráng PE có thể dùng làm ly chén giấy, giấy gói,…thực phẩm dùng một lần, thức ăn mang đi rất tiện lợi.

Nên in bao bì giấy tráng phủ hay không tráng phủ?

Giấy tráng phủ nói chung sẽ bền chắc và tăng độ chắc chắn khi sử dụng. Chúng cũng dễ bắt màu mực nên doanh nghiệp có thể thoải mái in logo, hình ảnh thương hiệu mà không lo lệch màu. Với tính năng:

 • Tiện dụng
 • An toàn
 • Bảo vệ tốt sản phẩm
Giấy tráng phủ 1 mặt dùng để đựng cafe - giấy tráng phủ một mặt
Giấy tráng phủ 1 mặt dùng để đựng cafe

Chúng được lựa chọn để làm túi xách, bao bì giấy dùng một lần như: ly giấy, tô giấy,… Giấy tráng phủ một mặt hay hai mặt thì đều có công dụng riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể yêu cầu riêng cho công ty sản xuất. 

Riêng về giấy không tráng phủ sẽ cho ra hình ảnh, màu sắc không bắt mắt khi in ấn. Nếu doanh nghiệp bạn yêu thích sự đơn giản, không cầu kỳ hoặc thiết kế vintage thì có thể chọn chất liệu này để làm bao bì.

Đâu là địa chỉ cung cấp giấy tráng phủ một mặt uy tín hiện nay?

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bao bì giấy, Bao Bì Ánh Sáng cung cấp những giải pháp bảo vệ sản phẩm chất lượng và an toàn. Gần đây, với nhu cầu bảo vệ môi trường và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Ánh Sáng đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời chất liệu giấy kraft tráng PE có tráng một mặt hoặc hai mặt. Sản phẩm này bao gồm:

 • Lớp giấy kraft màu vàng/ trắng
 • Lớp tráng PE một mặt hoặc hai mặt tùy theo yêu cầu
Ly giấy kraft tráng PE - lựa chọn an toàn cho sức khỏe - giấy tráng phủ một mặt
Ly giấy kraft tráng PE – lựa chọn an toàn cho sức khỏe

Cả hai nguyên liệu trên đều an toàn và hợp vệ sinh, có thể sử dụng đựng thực phẩm, dùng 1 lần rồi vứt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe:

 • Giấy tráng phủ một mặt có thể dùng để đựng thực phẩm nóng, cách nhiệt tốt
 • Giấy tráng phủ hai mặt có thể dùng đựng thực phẩm lạnh, ngăn hơi nước thoát ra ngoài
Cuộn giấy kraft tráng PE - giấy tráng phủ một mặt
Cuộn giấy kraft tráng PE của Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc thiết bị hiện đại cam kết:

 • Tư vấn miễn phí cho khách hàng
 • Sản phẩm chất lượng cao
 • Đạt các tiêu chuẩn về an toàn
 • Giao hàng tận nơi, đúng hẹn
 • Chịu hoàn toàn trách nhiệm những sản phẩm không đạt yêu cầu

Trên đây là những thông tin về giấy tráng phủ một mặt, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho quý khách hàng. Bao Bì Ánh Sáng sở hữu bề dày kinh nghiệm luôn mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm giấy kraft tráng PE an toàn và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *