In Giấy Kraft Tráng PE – Quảng Bá Thương Hiệu Với Giá Rẻ

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng vài năm gần đây nhưng giấy kraft tráng PE được ứng dụng rộng rãi trong các ngành về ẩm thực. Điều này dần thay đổi thói quen của người dùng, hạn chế được lượng tiêu thụ nhựa đáng kể. Ngoài đặc tính an toàn, tiện dụng thì in giấy kraft tráng PE còn giúp cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Giấy kraft tráng PE – sự lựa chọn thân thiện

Ngày nay, bạn có thể thấy các sản phẩm làm từ giấy xuất hiện ở khắp mọi nơi: đựng thức ăn nhanh, làm bao bì, túi xách,… Trong đó, giấy kraft tráng PE được ưu tiên lựa chọn trong ngành thực phẩm, vì sao lại  như thế?

Giấy kraft tráng PE hạn chế được rác thải từ nhựa

Theo Chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc báo cáo về sự ô nhiễm của rác thải nhựa thì mỗi năm, thế giới sử dụng 500 tỷ túi nhựa. Riêng Việt Nam, con số này nằm trong khoảng 1.8 triệu tấn, trong đó có 730.000 tấn đổ ra biển. 

Sử dụng giấy để giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường - in giấy kraft tráng pe
Sử dụng giấy để giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường

Chúng ta phải có những biện pháp quyết liệt nhằm hạn chế việc tiêu dùng và thải những vật từ nhựa ra môi trường. Một trong những giải pháp hữu hiệu đó chính chuyển sang các đồ dùng bằng giấy. Một trong những sản phẩm được ưu tiên chứa đựng thực phẩm tiêu dùng hàng ngày vì sự an toàn cho sức khỏe con người đó chính là giấy kraft tráng nhựa PE.

An toàn cho sức khỏe con người

Thành phần của giấy tráng PE bao gồm:

  • Giấy kraft: được làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, dễ phân hủy, dễ tái chế
  • Lớp màng nhựa PE:  mềm dẻo, có độ ổn định hóa học cao, khó bị axit, kiềm ăn mòn, chịu nhiệt, không độc hại, ít thấm nước

Cả hai nguyên liệu trên đều không độc hại với con người. Từ đó có thể dùng chúng làm bao bì đựng thức ăn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giấy kraft tráng an toàn cho sức khỏe con người - in giấy kraft tráng pe
Giấy kraft tráng an toàn cho sức khỏe con người

Đựng được đa dạng thực phẩm nóng/lạnh, rắn/lỏng

Tính chất của lớp màng nhựa PE là không thấm nước, không thấm dầu nên có thể bảo vệ lớp giấy kraft không bị mủn. Bạn có thể dễ dàng dùng chứa đựng chất lỏng, rắn mà không sợ rơi ra ngoài. Bên cạnh đó, lớp PE tráng còn có tác dụng cách nhiệt, giữ độ ấm và hạn chế thoát hơi lạnh.

Tại sao cần phải in giấy kraft tráng PE?

Từ xưa, giấy kraft thường được dùng để đựng xi măng nên chúng còn có tên gọi khác là giấy xi măng. Ngày nay, chúng đã và đang mang trên mình một sứ mệnh to lớn hơn – bảo vệ môi trường sống, giảm rác thải từ nhựa. Từ đó, các sản phẩm làm bằng giấy, đặc biệt là giấy tráng PE được sử dụng rộng rãi. Nhờ đặc tính dai và chống thấm tốt, chúng có thể dùng làm các loại bao bì đóng gói cho cà phê, bánh kẹo, thức ăn nhanh,…

Tô giấy in chữ bắt mắt - in giấy kraft tráng pe
Tô giấy in chữ bắt mắt

Từ khi được ứng dụng nhiều trong cuộc sống, các doanh nghiệp bắt đầu nhận thấy được tầm quan trọng của việc in giấy kraft tráng PE sao cho bắt mắt. Chúng có thể:

Giá rẻ

In giấy kraft tráng PE rất dễ bắt mực nên doanh nghiệp có thể sử dụng để in logo, thông điệp lên bao bì gửi đến khách hàng của mình với giá tiết kiệm

Quảng bá thương hiệu

In ấn bao bì không còn là phương pháp marketing quá xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Sản phẩm sẽ thay mặt bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi, chỉ cần thiết kế và hình ảnh đủ ấn tượng.

Tạo thông điệp tích cực

Những thông điệp mà bạn in trên giấy kraft tráng còn góp phần tạo niềm vui nho nhỏ khi khách hàng sử dụng.

Ly giấy cafe có thông điệp hay  - in giấy kraft tráng pe
Ly giấy cafe có thông điệp hay

Bao Bì Ánh Sáng – Nhà máy sản xuất giấy kraft tráng PE đầu tiên tại Việt Nam

Hiểu được tầm quan trọng của các sản phẩm làm từ giấy đến sức khỏe và môi trường, Bao Bì Ánh Sáng đã nghiên cứu và cho ra đời dòng giấy kraft tráng PE cao cấp. Hiện nay, dòng sản phẩm này chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài, có chi phí khá cao. 

Giấy kraft trắng và vàng - in giấy kraft tráng pe
Giấy kraft trắng và vàng của Bao Bì Ánh Sáng

Ánh Sáng tự hào là đơn vị đầu tiên có thể tự sản xuất được giấy kraft tráng PE dạng cuộn quy mô lớn. Sản phẩm chúng tôi có 2 màu đó là giấy trắng và giấy vàng. Chúng tôi đã trang bị những công nghệ sản xuất khép kín, công suất lớn để phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Với trên 10 năm kinh nghiệm, Bao Bì Ánh Sáng đã và đang được sự ủng hộ của nhiều doanh nghiệp lớn trên cả nước.

Ảnh tổng hợp các sản phẩm làm từ giấy kraft trên thị trường - in giấy kraft tráng pe
Ảnh tổng hợp các sản phẩm làm từ giấy kraft trên thị trường

Ứng dụng của giấy kraft tráng rất đa dạng: làm ly, tô giấy, túi giấy, giấy gói thực phẩm,… rất an toàn với sức khỏe con người. Bao Bì Ánh Sáng được cấp giấy phép kinh doanh rõ ràng, đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm tuyệt đối.

Ngoài việc làm đẹp cho sản phẩm, in giấy kraft tráng PE còn có tác dụng quảng bá sản phẩm của bạn đến khách hàng. Đây là công cụ PR hiệu quả mà bạn nên tận dụng. Giấy rất cần thiết trong cuộc sống, có thể sử dụng một lần và thời gian phân hủy nhanh. Doanh nghiệp hãy dùng chúng thay thế những sản phẩm từ nhựa để bảo vệ sức khỏe cho khách hàng của mình. Liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được báo giá giấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *