Giấy Gói Tráng PE – Không Thôi Nhiễm Chất Độc Hại – An Toàn Tuyệt Đối

Giấy gói tráng PE thường được dùng để gói: thịt, cá, hamburger, bánh mì,… Chúng có độ an toàn tuyệt đối với con người, không thôi nhiễm chất độc vào thực phẩm nên có thể an tâm khi sử dụng.

Giấy gói tráng PE là gì?

Giấy gói tráng PE được tạo thành bằng giấy cơ bản và nhựa PE. Thường thì người ta có thể chọn giấy kraft vàng và kraft trắng, cán một mặt hoặc cả 2 mặt bằng một lớp nhựa PE tùy theo nhu cầu sử dụng. Nhờ có đặc tính chống nước, chống thấm cực tốt nên người ta đã sử dụng chúng để làm giấy đóng gói thực phẩm, đồ dùng 1 lần,… 

Giấy gói tráng bánh mì
Giấy gói tráng bánh mì

Các lợi ích tuyệt vời của giấy tráng PE như:

  • Dễ in ấn hình ảnh, logo, slogan,…vì tính chất bắt mực tốt của giấy kraft 
  • Giá thành thấp hơn các loại túi giấy khác giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất bao bì
  • Giấy kraft dễ phân hủy hơn nilon, nhựa nên được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường
  • Làm người dùng dễ dàng liên tưởng tới các sản phẩm mang phong cách cổ điển phổ biến trên thế giới
  • Nắm bắt xu hướng sử dụng “bao bì xanh” trên toàn cầu
  • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng

Giấy gói tráng PE có độ dày mỏng khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Giấy gói dày, mỏng tùy nhu cầu khách hàng
Giấy gói dày, mỏng tùy nhu cầu khách hàng

Vì sao giấy gói tráng PE được nhiều người ưa chuộng?

Chưa bao giờ các vật dụng làm từ giấy như: túi giấy, hộp giấy, ly giấy trở nên phổ biến như hiện nay. Từ các quán ăn đường phố đến chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh cao cấp đều gần như loai bỏ bao bì nhựa. Chính sự phát triển của xã hội và sự an toàn của môi trường khiến cho con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn. Và cũng từ đó, ý thức về sự độc hại của bao bì nhựa ngày càng thể hiện rõ rệt, và điển hình là chuyển sang dùng bao giấy.

Một trong số những loại bao bì giấy được sử dụng rộng rãi hiện nay đó chính là giấy gói tráng PE. Một vài đặc điểm khiến cho sản phẩm này được ưa chuộng hiện nay như:

Không độc hại

Đối với các thực phẩm chế biến nóng, khi chịu tác động của nhiệt độ thì túi nilon, nhựa sẽ sinh ra chất DOP (dioctin phatalat) thôi nhiễm vào thức ăn và gây hại sức khỏe. Do đó, việc thay đổi thói quen, chuyển sang sử dụng giấy gói là một giải pháp vô cùng an toàn cho sức khỏe.

Ngày càng nhiều người sử dụng bao bì từ giấy gói
Ngày càng nhiều người sử dụng bao bì từ giấy gói

Bảo quản thực phẩm tốt

Bao bì giấy kraft có khả năng bảo quản thực phẩm tốt, chống thấm dầu mỡ, giữ được độ tươi ngon của vật đựng bên trong tốt hơn túi nhựa rất nhiều.

Quảng bá thương hiệu

Một trong những phương pháp marketing thương hiệu tốt nhất hiện nay đó chính là in hình ảnh, logo, thông điệp lên bao bì. Bạn sẽ thực hiện điều này đơn giản hơn rất nhiều khi lựa chọn chất liệu giấy gói tráng PE vì chúng rẻ tiền và dễ bắt mực. Hộp, ly giấy sẽ trông bắt mắt hơn rất nhiều và được khách hàng mang đi khắp nơi.

Giấy tráng PE có in hình ảnh
Giấy tráng PE có in hình ảnh

Giấy gói tráng PE là một sản phẩm rất tiện dụng trong cuộc sống hiện đại. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng tích cực với môi trường và an toàn với con người. Nhiều doanh nghiệp đã ưu tiên sử dụng nguyên liệu này để làm túi giấy, ly giấy, tô giấy,… đựng thức ăn, nước uống và đảm bảo được vệ sinh. 

Nếu bạn còn băn khoăn về địa điểm sản xuất giấy gói tráng với số lượng lớn thì đừng bỏ qua Bao Bì Ánh Sáng. Chúng tôi là đơn vị uy tín, có trên 10 năm kinh nghiệm trên  thị trường. Liên hệ với Ánh Sáng để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

0868644466