Sản Xuất Bao Bì Phân Bón


Sản xuất bao bì phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên cung cấp sản xuất bao bì phân bón chất lượng, bao bì được làm từ những hạt nhựa PP nguyên sinh nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc.

Bao bì phân bón là loại bao bì được tạo ra từ nguyên liệu chính là hạt nhựa nguyên sinh hiệu. Thông thường loại hạt nhựa này được nhập khẩu từ Thái Lan, Ả Rập hoặc sử dụng nguyên liệu sản xuất từ các nhà máy trong nước. Màu sắc chủ yếu của các bao PP là trắng sữa và trong suốt từ các hạt nhựa. Nếu muốn bao bì có màu sắc khác thì phải trải qua công đoạn phối trộn với các loại hạt nhựa màu.

Sản xuất với vật liệu chủ yếu là vải PP dệt, ngoài ra còn có thể kết hợp với màng BOPP, tùy theo loại bao bì cụ thể với từng cấu trúc:

  • In Flexo chỉ gồm vải PP dệt tráng keo PP, có thể ghép màng hoặc không.
  • Màng phức hợp, lúc này vải PP dệt được tráng ghép với màng BOPP in ống đồng, đây là dòng bao bì cao cấp
  • Bao bì in Offset, có cấu trúc gồm giấy Couche in Offset bồi với màng BOPP, sau đó tráng ghép với vải PP dệt.
  • Tráng ghép với giấy Kraft, in flexo.
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón

Hướng dẫn sử dụng bao bì phân bón

Phải sử dụng bao bì đựng phân bón đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản, đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.

Cách bảo quản trong kho cũng hết sức quan trọng: ta bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh mưa, nắng làm giảm độ bên của cơ lý bao bì.

Cách xếp lớp khi bao bì đã đựng sản phẩm nên lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều

Sản Xuất Bao Bì Phân Bón
Sản Xuất Bao Bì Phân Bón

Cấu trúc và tính chất của bao bì đựng phân bón

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, xây dựng thương ngày càng rộng rãi hơn.

Với những chất liệu và cách thức in sẽ giúp mọi người hiểu bao bì là gì. Bao bì hân bón được làm từ các hạt nhựa PP, tên đầy đủ là Polypropylen, một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Hạt nhựa PP có tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Hạt nhựa PP không màu không mùi,không vị, không độc. Đặt biệt nó có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

Với những tính chất ưu việt đó chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm bao bì đúng chất lượng, đạt những tiêu chuẩn mà khách hàng quan tâm.

Công ty sản xuất bao bì nhựa

Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua hay đặt gia công sản phẩm bao bì phân bón như ý muốn, chỉ cần liên hệ với Bao bì Ánh Sáng, bạn có thể an tâm

  • Những tư vấn, hướng dẫn tận tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi
  • Những cam kết cụ thể về giá cả, chất lượng, mẫu mã đảm bảo đáp ứng được nhu cầu, mong muốn từ quý khách hàng
  • Đa dạng dòng sản phẩm để bạn lựa chọn
  • Bao bì Ánh Sáng nhận in ấn theo nhu cầu mang đến cho khách hàng sản phẩm như ý

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Sản Xuất Bao Bì Phân Bón
Rate this post