Những Yếu Tố Tác Động Tới Giá Bao Bì Phân Bón

Một trong những yếu tố lựa chọn công ty sản xuất bao bì phân bón chính là giá thành. Các doanh nghiệp trước khi đưa ra quyết định, sẽ cân nhắc rất kỹ lưỡng chi phí đầu tư xem có phù hợp với mức ngân sách đang có hay không. Vậy những yếu tố nào sẽ tác động tới giá bao bì phân bón?

Các yếu tố ảnh hưởng tới giá bao bì phân bón

Giá bao bì phân bón phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau điển hình như:

 • Kích thước: Tùy theo yêu cầu của khách hàng và từng loại sản phẩm mà có kích cỡ bao bì khác nhau. Kích thước càng lớn sẽ càng tốn kém chi phí vì kéo theo số lượng vật liệu, mực in… tăng cao.
 • Chất liệu: với những nguyên liệu có nhiều đặc tính nổi trội, bền chắc, chống thấm, dễ in ấn…thì chắc hẳn sẽ có giá thành cao hơn những vật liệu có chất lượng kém hơn. 
 • Công nghệ in ấn: Các kỹ thuật in ấn bao bì hiện nay thường là: in offset, in flexo, in ống đồng. Với những tính năng, ưu điểm khác nhau nên khi áp dụng các công nghệ này cũng có sự chênh lệch về giá. In ống đồng là kỹ thuật in bao bì tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại, nên vì thế khi sử dụng chúng, các doanh nghiệp cần đầu tư một khoản chi phí ban đầu tương đối lớn hơn so với in offset hay in flexo.
 • Số lượng đặt hàng: đơn hàng càng lớn thì chiết khấu về giá càng nhiều.
 • Có bổ sung túi PE bên trong hay không
Mẫu bao bì phân bón 15kg, 25kg, 50kg - giá bao bì phân bón
Mẫu bao bì phân bón 15kg, 25kg, 50kg

2 dòng bao bì phân bón phổ biến trên thị trường là PP dệt và màng phức hợp BOPP

Đối với bao bì PP dệt thì được xem là dòng sản phẩm bình thường, có tính chất siêu bền và dai, chịu được lực tác động từ môi trường bên ngoài. Loại bao bì phân bón này thường được nông dân tái sử dụng nhiều lần. Chúng gồm hai loại là: 

 • Vải PP trong suốt, không màu, không mùi, không vị, không hóa chất độc hại. Có thể quan sát tình hình sản phẩm bên trong.
 • Vải PP đục là thêm vào một số chất phụ gia để dễ tách lớp PP hơn và tăng tính bền cho bao bì.

Bao bì phân bón PP dệt sử dụng công nghệ in flexo. Đây là kỹ thuật in chuyên dụng cho vải PP dệt.

Bao bì phân bón PP dệt - giá bao bì phân bón
Bao bì phân bón PP dệt

Còn bao bì màng phức hợp BOPP có cấu trúc PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông và may nẹp một đầu bao. 

 • Vải PP dệt có tính cơ học cao, khá vững, tạo ra sức bền cơ lý cho bao bì. Nhờ cấu trúc dệt đan xen lẫn nhau nên giúp loại bao bì phân bón này chịu được các lực căn ngang, căn dọc, lực kéo và lực va đập vào sản phẩm. Với cấu tạo này, chúng luôn được đảm bảo không bị hư hỏng, bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Công nghệ in ống đồng là kỹ thuật in tân tiến nhất hiện nay. Đảm bảo bao bì có mẫu mã đẹp mắt, màu sắc chân thực, hình ảnh rõ nét.
Bao bì phân bón màng phức hợp - giá bao bì phân bón
Bao bì phân bón màng phức hợp

Vì có những đặc tính nổi bật hơn hẳn nên bao bì phân bón màng phức hợp BOPP thường có giá thành cao hơn loại PP dệt.

Các mẫu bao bì phân bón trên thị trường thường có kích thước đa dạng. Tùy thuộc vào trọng lượng và loại phân bón.

Sở hữu ngay bao bì phân bón chất lượng – giá cả cạnh tranh

Lựa chọn Bao bì Ánh Sáng (BBAS) chính là mở ra cơ hội sở hội sở hữu những mẫu bao bì phân bón giá tốt và chất lượng cao.

Giá bán bao bì của Ánh Sáng phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Loại bao bì mà khách hàng mong muốn 
 • Khối lượng đơn hàng: đặt càng nhiều giá càng rẻ 
 • Kích thước bao bì khách đã chọn
 • Yêu cầu về kiểu dáng mẫu mã, công nghệ in ấn bao bì: có thể từ ý tưởng sẵn hoặc nhờ đội ngũ thiết kế
 • Thời gian giao hàng
Bao Bì Ánh Sáng có nhiều thiết kế bao bì phân bón bắt mắt  - giá bao bì phân bón
Bao Bì Ánh Sáng có nhiều thiết kế bao bì phân bón bắt mắt

Với dây chuyền máy móc hiện đại và đội công nhân lành nghề, đảm bảo bao bì không bung, bể trong quá trình sử dụng và vận chuyển. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, luôn bắt kịp xu hướng thị trường, thị hiếu người dùng. Kỹ thuật in tiên tiến, cho ra  hình ảnh, màu sắc và mực in bắt mắt lâu phai sẽ tạo được ấn tượng trong lòng khách hàng.

Biến bao bì thành công cụ marketing thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp kinh doanh phân bón với giá cực rẻ. Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn miễn phí những xu hướng thiết kế bao bì mới nhất, đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường khẳng định giá trị thương hiệu.

Hãy liên hệ ngay với công ty bao bì Ánh Sáng để nhận được giá bao bì phân bón tốt.