Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì


Bao bì là một sản phẩm phụ trợ không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất hàng hóa. Với sự cạnh tranh ngành một tăng cao như hiện nay thì bao bì càng trở nên quan trọng nhờ vào tính năng maketing.

Hiện nay các cơ sở sản xuất bao bì tập trung chủ yếu ở các thị trường phía Bắc và Nam nơi có nhiều khu công nghiệp nhà máy sản xuất lớn. Chính vì thế mà mức độ cạnh tranh trong ngành sản xuất bao bì rất lớn. Trong những năm gần đây có nhiều nhà máy sản xuất bao bì mọc lên với quy mô vừa và nhỏ làm thị trường trở nên sôi động. Nhưng bên cạnh đó là kéo theo nhiều huệ lụy cho khách hàn khi không ít cơ sở vì muốn tăng lợi nhuận đã nhập sản xuất các nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc chất lượng. Chính vì thế khi tìm đối tác sản xuất bao bì cần phải tìm hiểu kĩ càng nhằm đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp mình. Một trong những cơ sở sản xuất bao bì có uy tín chất lượng hoạt động tại thị trường miền nam là công ty Bao Bì Ánh Sáng.

Cơ sở sản xuất bao bì

Bao Bì Ánh Sáng là cơ sở chuyên sản xuất bao bì nhựa cao cấp, trải qua gần 10 hoạt động với tiền thân là công ty Hoàng Hải. Hiện nay chúng tôi đang sản xuất các phẩm từ bao bì nhựa PP dệt tráng ghép với các loại màng khác nhau như: bao bì nhựa BOPP in ống đồng, bao bì giấy in offset, bao bì giấy kraft,… đáp ứng cho nhiều loại hàng hóa như xi măng, keo dán gạch,bột trét tường, hóa chất, hạt nhựa, phân bón, thức ăn gia súc, thủy sản, bao đựng gạo,…

Cơ sở sản xuất bao bì

Hình ảnh: công ty Bao Bì Ánh Sáng

Không chỉ sản xuất chúng tôi còn in ấn, thiết kế bao bì với nhiều kiểu dáng mẫu mã độc đáo. Sử dụng các công nghệ in hiện đại hàng đầu hiện nay như in flexo, in ống đồng, in offset. Chúng tôi mang đến thị trường những mẫu mã giúp người tiêu dùng dễ nhận biết, lạ mắt thu hút ánh nhìn, hợp với xu thế hiện tại.

Quy trình sản xuất bao bì tại Bao Bì Ánh Sáng

Một sản phẩm chất lượng cần phải trải qua nhiều công đoạn với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại khác nhau. Sau đây sẽ là quy trình sả xuất bao bì tại cơ sở của chúng tôi đã được kiểm định hoạt động cải tiến trong nhiều năm hoạt động sản xuất.

Giai đoạn 1: Kéo sợi.

Nguyên liệu hạt nhựa PP sẽ được trộn lẫn với các hợp chất phụ gia cần thiết trước khi đem đi nung nóng và kéo thành sợi. Bán sản phẩm của công đoạn này sẽ là các cuộn chỉ.

Hình ảnh: Máy kéo sợi

Giai đoạn 2: Dệt.

Các cuộn chỉ sau khi được kéo sẽ được chuyển vào máy dệt. Tại đây sẽ tạo ra các cuộn vải có độ trung bình là 5000m và chiều rộng tùy vào kích thước của mỗi bao.

Hình ảnh: Cuộn vải dệt PP

Giai đoạn 3: In ấn.

Tùy theo mẫu thiết kế và chất liệu sẽ sử dụng các công nghệ in ấn phù hợp nhất. Các màng sử dụng để in ấn là giấy/BOPP.

Hình ảnh: Máy in ống đồng

Giai đoạn 4: Tráng ghép.

Bán sản phẩm in và vải dệt sẽ được tráng ghép với nhau bằng keo dán PP tạo thành cuộn màng phức hợp.

Hình ảnh: Máy tráng ghép

Giai đoạn 5: cắt dán.

Cuộn màng phức hợp sẽ được dán thành hình ống sau đó được cắt thành kích thước theo kích thước yêu cầu của bản thiết kế.

Giai đoạn 5: May, lồng túi.

Các bao bì sau khi được cắt dán sẽ chuyển đến bộ phận may. Tùy theo loại bao dày hoặc mỏng mà áp dụng các loại kiểu may máy gập đáy hoặc may nẹp đáy.

Hình ảnh: May, túi lồng

Giai đoạn 6: Kiểm tra chất lượng.

Tại mỗi giai đoạn sẽ được kiểm tra chất lượng thường xuyên nhằm đảm bảo bao bì đạt chất lượng tốt nhất và giảm lượng phế thải trong sản xuất.

Khi đến với chúng tôi sẽ được các nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn về cách chọn loại bao bì phù hợp nhất với sản phẩm và mẫu thiết kế làm sao thu hút được người nhìn, có thể nâng cao được khả năng cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại đang có mặt trên thị trường.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì
Rate this post