Bao Bì Giấy Kraft In Offset

Bao bì giấy kraft in offset ngày càng đóng một vai trò quan trong đời sống và phát triển kinh tế xã hội, ngoài chức năng chứa đựng bao quản sản phẩm, bao bì chính là người đại diện của một doanh nghiệp. Hay nói cách khác, bao bì là một vũ khí bí mật trong marketing.

Bao bì giúp tác động đến người mua và khích lệ hành vi mua hàng của người tiêu dùng. Ngày nay, vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

Vì vậy, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng và quan tâm đến việc thiết kế bao bì chuyên nghiệp, ấn tượng như một lợi thế cạnh tranh để bán hàng hiệu quả, giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng và đồng thời giảm chi phí cho các hoạt động quảng bá sản phẩm.

bao bì giấy in offset ngành phân bón
Hình ảnh: Bao bì giấy in Offset ngành phân bón

Bạn đang cần một bao bì chất lượng, hoàn hảo, chuyên nghiệp, mang tính thẩm mỹ cao để nâng cao chất lượng sản phẩm đóng gói, tạo lợi thế cạnh tranh, thu hút người tiêu dùng, nhưng:

 • Công ty bạn mới thành lập, chưa gây dựng được thương hiệu, uy tín trên thị trường.
 • Sản phẩm của bạn là sản phẩm mới, đang trong giai đoạn thâm nhập, chưa thẩm định được thị hiếu của thị trường khi sử dụng sản phẩm sẽ như thế nào?
 • Sản phẩm của bạn có thời gian sống ngắn, hoặc bạn muốn giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh khi phải đầu tư một khoảng chi phí lớn trục in ống đồng dành cho bao bì.

Công nghệ hiện đại bao bì giấy kraft in offset

Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn chính là dòng bao bì giấy in offset, bởi dòng sản phẩm này đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu bạn cần, bởi các tính năng:

 • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện , đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
 • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
 • Hạn chế vấn đề đầu tư chi phí ban đầu và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp , thay vì bạn phải đầu tư một khoản chi phí lớn cho bộ trục in ống đồng, thì bạn chỉ mất 1-2 triệu đồng tiền bảng film với dòng bao in offset.
mẫu bao bì đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng
Hình ảnh: mẫu bao bì đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng ( có tiền thân là DNTN Hoàng Hải) – một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì tại thị trường miền Nam.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì in offset, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ- năng động- tận tâm và nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn một giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện, đáp ứng nhu cầu bạn đang cần và mang lại giá trị thực sự dành cho bạn.

Với một giải pháp đóng gói toàn diện, dòng bao bì giấy in offset đang là sự lựa chọn tối ưu trong hầu hết tất cả các ngành:

Ngành phân bón

mẫu bao bì phân bón
Hình ảnh: mẫu bao bì phân bón

Ngành phụ gia xây dựng

mẫu bao bì xây dựng
Hình ảnh: mẫu bao bì xây dựng

Ngành hóa chất

mẫu bao bì hóa chất
Hình ảnh: mẫu bao bì hóa chất

Ngành thức ăn chăn nuôi

mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi
Hình ảnh: mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi

Bên cạnh dòng bao bì in offset, Bao Bì Ánh Sáng đang sản xuất và cung cấp các loại bao bì khác: bao bì BOPP in đồng, bao bì giấy Kraft, bao bì PP in flexo.

Bạn đang có nhu cầu về bao bì, bạn đang lo lắng không biết lựa chọn loại bao bì nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được giải đáp và hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Quy trình sản xuất bao bì giấy Kraft in Offset

Quy trình sản xuất bao bì giấy in offset bao gồm 8 công đoạn chính:

Kéo chỉ PP -> Dệt vải PP -> In ấn -> Bồi -> Tráng vải PP/giấy -> Cắt dán và tạo hình -> May,lồng thành phẩm -> Kiểm tra và đóng gói

 • Công đoạn 1: Kéo sợi PP

Hạt nhựa nguyên sinh PP ( chủ yếu nhập từ Ả Rập) kèm theo các chất phụ gia bổ trợ trộn theo tỷ lệ nhất định, được nạp vào phễu chứa của thiết bị tạo sợi, gia nhiệt nóng chảy, nhựa lỏng ra miệng khuông được điều chỉnh theo độ dày tiêu chuẩn kỹ thuât.

Màng nhựa được hình thành qua hệ thống làm lạnh, sau đó màng đi vào trục dao xẻ để cắt thành sợi chỉ PP.

Sợi chỉ PP trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi đưa đến máy cuốn để tạo thoi sợi PP.

 Công đoạn kéo sợi PP
Hình ảnh: Công đoạn kéo sợi PP
 • Công đoạn 2: Dệt vải PP

Các thoi sợi PP được đưa qua hệ thống máy dệt, bao gồm 6 con thoi dệt, những sợi chỉ đan ngang, đan dọc tạo thành ống vải PP.

Sau đó, ống vải PP nhờ dao xẻ thành manh qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải dệt PP.

Công đoạn dệt vải PP
Hình ảnh: Công đoạn dệt vải PP
 • Công đoạn 3: In ấn

Giấy Couche (hoặc giấy Ford sử dụng định lượng tiêu chuẩn 80-100gr/m2) (chủ yếu nhập từ Thái Lan) được cắt theo dạng tờ rời, đưa qua máy in, in ấn theo công nghệ in offset dựa trên bản thiết kế đã duyệt với khách hàng.

Công đoạn in ấn bao bì bằng công nghệ in Offset
Hình ảnh: Công đoạn in ấn bao bì bằng công nghệ in Offset
 • Công đoạn 4: Bồi

Giấy vừa được in (dạng tờ rời) được đưa qua hệ thống máy bồi, ghép với cuộn màng OPP nhiệt (dạng cuộn) tạo thành cuộn phức hợp OPP/giấy.

Công đoạn bồi bao bì giấy
Hình ảnh: Công đoạn bồi bao bì giấy
 • Công đoạn 5: Tráng vải PP/giấy

Cuộn phức hợp OPP/giấy được đưa qua hệ thống máy tráng, nhờ vào lớp nhựa tráng PP hỗ trợ kết dính, ghép với cuộn vải PP dệt lại với nhau, tạo thành cuộn manh phức hợp OPP/giấy/PP dệt.

Công đoạn tráng vải PP
Hình ảnh: Công đoạn tráng vải PP
 • Công đoạn 6: Cắt dán và tạo hình

Cuộn manh phức hợp OPP/giấy/PP dệt được đưa qua máy cắt dán để tạo hình và cắt theo kích thước đã thống nhất với khách hàng. Tại công đoạn này đã hình thành nên hình dán tương đối của bao bì.

Tại công đoạn này, tùy thuộc vào tính chất một số sản phẩm đặc thù , bao bì sử dụng cho ngành hóa chất, xây dựng,… sẽ được lồng thêm một lớp giấy Kraft bên trong để tăng cường độ chống ẩm cho sản phẩm.

Công đoạn cắt dán, tạo hình
Hình ảnh: Công đoạn cắt dán, tạo hình
 • Công đoạn 7: May, lồng thành phẩm

Bao bì vừa được cắt từ công đoạn 6, được may dưới hình thức may nẹp đáy, đầu còn lại để mở để khách hàng đóng sản phẩm.

Tùy vào đặc thù từng sản phẩm, có thể phát sinh thêm công đoạn lồng túi PE để tăng độ chống ấm tuyệt đối cho sản phẩm chứa đựng.

Đối với một số sản phẩm ngành xây dựng, tùy thuộc vào công nghệ đóng gói của khách hàng, bao bì sẽ được may nẹp hai đầu, gấp miệng van để tăng năng suất đóng gói sản phẩm.

Công đoạn may 
Hình ảnh: Công đoạn may
 • Công đoạn 8: Kiểm tra và đóng gói

Bao bì đã hoàn thiện sẽ được nhân viên bộ phận KCS kiểm tra kỹ lượng về hình thức – chất lượng và đóng gói đúng quy cách trước khi chuyển đến khách hàng.

Công đoạn kiểm tra đóng gói
Hình ảnh: Công đoạn kiểm tra đóng gói

Sản phẩm cùng loại: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn