Bao Bì Giấy Ngành Bột Trét Tường Chất Lượng – Bền Đẹp

Bột trét tường là một trong những sản phẩm phục vụ cho ngành xây dựng. Chức năng chính của chúng là làm phẳng mặt tường trước khi sơn để được phẳng và đẹp hơn. Bao bì giấy ngành bột trét tường do Bao Bì Ánh Sáng cung cấp chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt nhất để chứa đựng và tăng giá trị thương hiệu cho sản phẩm này.

Sản phẩm bột trét tường đang có sức cạnh tranh mạnh mẽ

Bột trét tường là 1 loại vật liệu xây dựng có thể sử dụng ngay sau khi trộn với nước. Bột trét tường thường được sử dụng với mục đích xử lý bề mặt nhằm:

  • Tạo bề mặt nhẵn mịn, tăng tính thẩm mỹ khi hoàn thiện
  • Tăng độ bám dính kết cấu màng sơn

Thành phần cơ bản của bột trét tường gồm: chất kết dính, chất độn và phụ gia.

Trong bối cảnh hiện nay, hàng loạt các công trình lớn nhỏ mọc lên khắp cả nước. Đây cũng là nền tảng khiến ngành bột trét tường luôn giữ được mức tăng trưởng khá cao. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này cũng kéo theo hàng loạt các hiện trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tung hoành. Nguyên nhân chủ yếu là do sự thiếu quyết liệt từ các cơ quan chức năng và thị phần bột trét tường nghiêng về phía các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI). 

Bột trét tường làm cho các công trình xây dựng có tính thẩm mỹ cao - bao bì giấy ngành bột trét tường
Bột trét tường làm cho các công trình xây dựng có tính thẩm mỹ cao

Đây cũng chính là thách thức đặt ra cho nhiều doanh nghiệp kinh doanh bột trét tường hiện nay trên thị trường. Do đó, để tạo uy tín, nâng cao giá trị thương hiệu và lợi thế cạnh tranh và phòng chống hàng nhái hàng giả, bạn nên có chiến lược hợp lý. Đặc biệt là phải đầu tư bao bì ngành bột trét tường cẩn thận và chỉnh chu hơn. 

Bao bì giấy ngành bột trét tường có những loại nào?

Bột trét tường được chia làm hai loại:

  • Bột trét tường ngoài trời: Có khả năng chịu được ảnh hưởng trực tiếp của nhiệt độ, độ ẩm bởi biên độ khá lớn.
  • Bột trét tường trong nhà: Có khả năng chịu được độ ẩm cao.

Nắm bắt được xu hướng của thị trường hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng với dòng bao bì giấy ngành bột trét tường cao cấp. Chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng và đa dạng mẫu mã, điển hình là: bao bì giấy in offset ghép nhựa PP và bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP ( KPK). 

Dòng sản phẩm bao bì giấy in offset ghép nhựa PP

Cấu trúc: Giấy Couche/Kraft Nhật/Ford được in ấn bao bì theo công nghệ in offset, ghép màng OPP, tráng ghép PP dệt, lồng giấy Kraft chống ẩm. May nẹp đầu bao.

Dòng sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo đối với sản phẩm bột trét tường phân khúc cao cấp, bởi các tính năng:

  • Bao bì giấy dày và chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt – Giấy , tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện , đảm bảo không bị vỡ/bể trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với công nghệ in ấn offset, màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, sống động, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
Bao bì giấy in offset ghép nhựa PP đựng bột trét tường - bao bì giấy ngành bột trét tường
Bao bì giấy in offset ghép nhựa PP đựng bột trét tường

Dòng sản phẩm bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP

Cấu trúc: Giấy Kraft /Ford được in ấn theo công nghệ in flexo, tráng ghép PP dệt, lồng giấy Kraft chống ẩm. May nẹp đầu bao.

Dòng sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo đối với sản phẩm bột trét tường phân khúc trung bình, bởi các tính năng:

  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, được cấu thành từ lớp giấy Kraft/Ford in ấn flexo theo mẫu thiết kế, tráng ghép lớp PP dệt có đặc tính cơ lý bền dai và chịu lực va đập tốt, đảm bảo không bị bể/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Phương thức in ấn đơn giản, đơn sắc, chủ yếu là thông tin thiết yếu của sản phẩm, sử dụng khuôn in với chất liệu Polymer, số màu có thể in ấn từ 1- 3 màu, in trên hai mặt của mẫu bao bì.
Bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP đựng bột trét tường - bao bì giấy ngành bột trét tường
Bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP đựng bột trét tường

Ngoài ra, dựa vào phương thức đóng gói của từng khách hàng ngành bột trét tường, dòng bao bì giấy ngành bột trét tường còn được chia làm hai dạng:

  • Bao may 2 đầu, van trong: Bao bì giấy được may nẹp kín hai đầu, gấp van định hình theo thông số khách hàng cung cấp. Van có cấu tạo một chiều, giảm thiểu khả năng rỉ nguyên liệu ra ngoài. Hình thức bao bì này có một số ưu điểm sau:

+  Năng suất đóng gói cao

+  Miệng bao tự đóng linh hoạt

+  Dễ tái sinh

+  Thân thiện với môi trường

Một số loại bao bì bột trét tường  đẹp - bao bì giấy ngành bột trét tường
Một số loại bao bì bột trét tường  đẹp của Bao Bì Ánh Sáng
  • Bao may nẹp ở đáy, miệng hở: Bao bì giấy được may nẹp ở đáy bao, phần miệng để hở. Hình thức bao bì này có một số ưu điểm sau:

+  Phù hợp đa dạng các hệ thống đóng gói.

+  Đa dạng cách đóng miệng sau nạp liệu.

+  Dễ tái sinh

+  Thân thiện với môi trường.

Bao Bì Ánh Sáng luôn mong muốn đem đến cho các doanh nghiệp ngành bột trét tường một giải pháp đóng gói tốt nhất thị trường. Hiện nay, chúng tôi đang là đối tác uy tín và được các doanh nghiệp ngành bột trét tường nói riêng và ngành hóa chất xây dựng nói chung tin dùng, điển hình như: Công ty Sơn Kova, công ty Sika Hữu Hạn, công ty Nishu, công ty GPS Việt Nam, công ty Cánh Buồm Đỏ, công ty Ichi, công ty Tân Phát Thành, công ty Viễn Đông,…

Nếu doanh nghiệp bạn  đang có nhu cầu về bao bì giấy ngành bột trét tường thì hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng để nhận được giải đáp và hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

 

Đánh giá post