Bao Bì PP In Ống Đồng | Độ Sắc Nét Cao | Bền Màu Tốt|

Bao bì vốn là vật dụng chuyên dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hầu như ai cũng có nhu cầu sử dụng bao bì vì sự tiện lợi mà chúng mang lại. Đặc biệt, các nhà sản xuất bao bì luôn chọn sử dụng nguyên liệu hạt nhựa PP để tạo ra bao bì nhựa PP bằng rất nhiều phương pháp in như in ống đồng, in Flexo,…Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bao bì PP in ống đồng.

Vậy bao bì PP là gì?

Bao bì PP được sản xuất từ hạt nhựa PP. PP là tên viết tắt của một loại nhựa có tên hóa học là Polypropylen – một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Hạt nhựa PP là một trong những loại nhựa nhiệt dẻo thông dụng. Chúng có đặc tính trong suốt, dễ kéo giãn, khả năng in ấn cao, chịu nhiệt tốt và có độ bóng cao nên thường được dùng làm bao bì.

Bao bì làm từ hạt nhựa PP có tính kinh tế cao, đảm bảo an toàn nên rất được các nhà sản xuất bao bì ưa chuộng. Trong quá trình sản xuất bao bì, hạt nhựa PP trong suốt, có tính bền cơ học cao không bị co dãn dài nên rất dễ dàng để tiến hành sản xuất.

Bao bì nhựa pp: là loại bao thường dùng trong các ngành: Phân bón, hóa chất xây dựng, hạt nhựa, chăn nuôi thủy hải sản, xi măng, gạo, giống cây trồng…

bao bi pp in ong dong

Hình ảnh: Bao bì pp in ống đồng

Bao bì PP in ống đồng

Hiện nay máy móc, kỹ thuật phát triển xuất hiện rất nhiều phương pháp in nổi trội đem lại chất lượng tốt, hình ảnh sắc nét, bền màu,… trong đó nổi bật nhất chính là phương pháp in ống đồng.

Kỹ thuật in ống đồng hiện nay được xem là phương pháp in hiện đại áp dụng cho các công nghệ in bao bì, in bao nhựa… Máy in ống đồng có thể trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm cao cấp.

In ống đồng về nguyên lý nó là phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Mực ở phần tử không in được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn chứa trong các lỗ và mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu.

Với kỹ thuật in ống đồng, các chi tiết, hình ảnh, chữ viết được in theo nguyên tắc in chồng màu, tối đa là 6 trục màu, trong đó có 4 màu thuộc hệ màu cơ bản CMYK.

quy trinh in ong dong

Hình ảnh: Quy trình in ống đồng

Quy trình sản xuất bao PP in ống đồng

  • In ấn màng BOPP theo phương pháp in ống đồng.

màng BOPP

Hình ảnh: Màng BOPP in ống đồng

  • Tráng mành vải PP: Cuộn vải PP được vận chuyển lắp lên máy tráng mành, tấm vải PP được tráng lớp nhựa PP dày để tăng liên kết của sợi vải chống ẩm.

quy trình tráng ghép màng BOPP với mành pp dệt

 

Hình ảnh: Quy trình tráng mành vải PP

  • Cắt, dán: cuộn mành sau khi được in ấn và tráng sẽ được chuyển cho bộ phân cắt dán để tạo ra bao bì nhựa PP
  • May lồng: may đáy bao và lông túi bóng PE/HP nếu khách hàng có yêu cầu.
  • Đóng gói thành phẩm.

Công ty sản xuất bao bì PP in ống đồng chất lượng

Bao bì Ánh Sáng chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất bao bì PP in ống đồng tốt nhất hiện nay. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành, một đội ngũ công nhân viên xuất xắc, công nghệ kỹ thuật hiện đại sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm bao bì in ống đồng chất lượng nhất.

bao bì pp in ống đồng

Hình ảnh: Bao bì BOPP in ống đồng

Đến với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn về chất liệu, quy cách may, cũng như mẫu thiết kế nhé!

đặt hàng ngay

5/5 - (1 bình chọn)