Bao đựng gạo 25kg | Giá tốt | Thiết kế đẹp nhất | Giao hàng nhanh

Bạn đang phân vân việc chọn loại bao đựng gạo 25kg nào vừa đẹp, bền, giá tốt, chống bung bể và đặc biệt tiến độ nhanh? Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp các dòng bao nông nghiệp như bao đựng gạo, đựng thủy sản, ngô,… Ánh Sáng luôn đem tới giải pháp bao bì tối ưu, với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. 

Bao đựng gạo, bao đựng nông sản của chúng tôi luôn được các khách hàng lớn đặt niềm tin và lựa chọn. Chúng tôi hân hạnh cung ứng cho các khách hàng lớn trong ngành nông nghiệp như Quế Lâm, Lộc Trời, Điền Trang, Hóa Nông Alpha, Hợp Lực Quốc Tế… nhiều năm qua.

10 Mot so thiet ke bao gao tieu bieu
Một số thiết kế bao gạo tiêu biểu

Các loại bao đựng gạo 25kg phổ biến hiện nay

Bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Bao bì nhựa BOPP hay còn gọi là bao BOPP in ống đồng dùng đựng bao gạo 25kg là dòng bao bì nhựa đa lớp cao cấp, được làm từ nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh. Sản phẩm ứng dụng nhiều trong đóng gói hàng hóa nông nghiệp (phân bón, hạt giống, thủy sản, thức ăn chăn nuôi,…) và công nghiệp (phụ gia xây dựng, hóa chất,…). Đặc biệt bao BOPP có thiết kế đẹp mắt được các công ty ưa chuộng:

bao-gao-pp-1
bao-gao-pp-9
bao-gao-pp-8
bao-gao-pp-7
bao-gao-pp-6
bao-gao-pp-5
bao-gao-pp-4
bao-gao-pp-3
bao-gao-pp-2

Một số hình ảnh thiết bao đựng gạo 25kg BOPP của Ánh Sáng

Cấu trúc bao đựng gạo BOPP:

 • Lớp vải PP dệt: có 2 loại trắng trong và trắng sữa, mịn đẹp, bền chắc, chịu tải tốt, có tính đàn hồi cao.
 • Màng BOPP: có bề mặt nhẵn bóng dùng để in ấn hình ảnh, thông điệp sắc nét và làm tăng khả năng chống thấm cho bao bì.
 • Tùy vào đặc tính riêng của sản phẩm mà doanh nghiệp có thể thêm túi lồng (PE/ HD) hoặc không. Túi lồng có chức năng làm tăng mức độ bảo quản sản phẩm sau khi đóng gói và chống thấm nước tốt phù hợp với bao đựng gạo.
cau-truc-bao-dung-gao-25kg
Hình ảnh cấu trúc bao BOPP đựng gạo 25kg của công ty Kim Phi AsiaFood do Ánh Sáng sản xuất

Bao PP dệt in Flexo

Bao PP dệt in Flexo thường có thiết kế đơn giản để tiết kiệm chi phí. Bao PP dệt loại thường là loại sản phẩm có chất lượng thấp hơn, thiết kế đơn giản hơn bao BOPP. tuy nhiên bao PP dệt in Flexo cũng đảm bảo tính năng chứa đựng cơ bản do đều được làm từ nguyên liệu nhựa PP nguyên sinh bền cơ lý.

bao-dung-gao-25kg-in-flexo
Hình ảnh bao PP dệt in flexo đựng gạo

Cấu trúc bao đựng gạo PP dệt in Flexo

 • Lớp vải PP dệt: Cũng có các loại như màu trắng sữa và trong suốt. Tuy nhiên ở thị trường có các loại bao có màu hồng, màu vàng, màu xanh… là do được phối trộn với hạt nhựa màu
 • Có thể tráng ghép thêm một lớp nhựa PP nữa hoặc không. Khi được tráng ghép thêm lớp PP thì sản phẩm mới có thể in ấn trên công nghệ in Flexo
 • Tùy vào đặc tính riêng của sản phẩm mà doanh nghiệp có thể thêm túi lồng (PE/ HD) hoặc không. Túi lồng có chức năng làm tăng mức độ bảo quản sản phẩm sau khi đóng gói và chống thấm nước tốt phù hợp với bao đựng gạo.

Bao PA/PE

Bao PA/PE thường được sử dụng phổ biến đựng gạo 5kg, 10kg vẫn có thể đựng 25kg nhưng ít phổ biến hơn. Thông thường ở các sản phẩm bao PA/PE sẽ được thấy ở các siêu thị

bao-dung-gao-25kg-PA
Bao đựng gạo PA/PE

Cấu trúc bao đựng gạo PA/PE:

 • Túi gạo PA/PE  sử dụng cấu trúc màng PA ghép với nhựa LDPE. 
 • Thị trường thường có các dạng túi xếp hông và túi hàn 3 biên hoặc túi 4 cạnh, túi 8 cạnh có xếp hông.
 • Dùng công nghệ in ống đồng để in phủ mờ và in thường. về phủ mờ, thì nó sẽ có một lớp Verni tráng lên tạo độ nhám, độ mờ cho sản phẩm có thiết kế đẹp hơn.
 • Thông thường các bao sẽ được hàn nhiệt để dán, kích thước hàn nhiệt vào khoảng 1cm (+/-10%)

Bao Bì Ánh Sáng – Địa chỉ cung cấp bao đựng gạo 25kg uy tín và đảm bảo mức giá cạnh tranh

bao-dung-gao-25kg-do-anh-sang-san-xuat-cho-khach-hang
Thành phẩm bao gạo 25kg của khách hàng Kimphi AsiaFood

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất bao bì đựng gạo làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên để tìm ra một nhà sản xuất uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thì không hề đơn giản.

Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị có trên 10 năm hoạt động, chuyên cung cấp bao bì gạo 25kg hoặc kích thước khác theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được in ấn chuyên nghiệp, màu sắc bắt mắt với giá thành tốt nhất.

Giá tốt nhất thị trường: 

Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp, liên tục cập nhật các xu hướng bao gạo nổi bật. Ngoài ra Ánh Sáng cũng thường xuyên tiếp cận những người nội trợ, các gia đình để phỏng vấn tìm hiểu nhu cầu, sở thích của họ, bằng cách đó Ánh Sáng cho ra mắt những thiết kế vừa mang nét đẹp truyền thống vừa có hơi hướng hiện đại.

Thiết kế đẹp là một chuyện bên cạnh đó bao bì còn phải đảm bảo về giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ chi phí tạo ra sản phẩm từ khâu nhập nguyên vật liệu cho đến khâu in ấn. Với kỹ năng phối màu tốt bằng cách trộn màu chúng tôi có thể tiết kiệm được số lượng trục in cho khách hàng, ngoài ra tỷ lệ phế mực cũng được đảm bảo.

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí không chỉ ở khâu thiết kế, chúng tôi còn áp dụng các chính sách thắt chặt nguyên liệu đầu vào cũng như không ngừng cải tiến công thức trộn nguyên vật liệu để tiết kiệm giá thành tốt nhất. Trong công đoạn tráng ghép, chúng tôi sử dụng công thức trộn lớp keo tráng với tỷ lệ Taical khoảng 10% để tiết kiệm nguyên vật liệu từ đó có thể giảm chi phí bao xuống 10% để có mức giá cạnh tranh trên thị trường bao bì Việt.

Quy trình kiểm tra chất lượng bao gạo 25kg

Để đảm bảo bao gạo PP dệt đạt các chỉ tiêu quan trọng nhất: chịu lực tốt, lực căng ngang – căng dọc, không bị bể/ bung khi đóng gói – vận chuyển, rơi tự do từ độ cao 2m, ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu bao gạo 25kg kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

Hinh-anh-test-ban-thanh-pham-bao-gao-25kg
Công đoạn kiểm tra độ căng của bao đựng gạo

Thiết kế đẹp số 1 ngành bao bì 

Không chỉ thiết kế đẹp mắt, Ánh Sáng còn có khả năng tối ưu thiết kế để tiết kiệm trục in, tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Để có thể giảm thiểu chi phí đầu tư bao bì cho các doanh nghiệp sản xuất, Ánh Sáng đã dày công nghiên cứu kỹ thuật phối màu, thiết kế, độ tương phản giữa các màu sắc để cho ra sản phẩm bao bì đẹp nhất cho khách hàng nhưng vẫn có thể tiết kiệm chi phí tối ưu.

thanh-pham-bao-gao-25kg
thanh-pham-bao-gao-25kg
thanh-pham-bao-gao-25kg
thanh-pham-bao-gao-25kg

Hình ảnh thành phẩm bao đựng gạo 25kg do Ánh Sáng sản xuất cho các khách hàng: Vựa Gạo Linh Khánh, Kimphi AsiaFood, Tăng Phát, MTD Việt Nam,…

Ánh Sáng được 350 doanh nghiệp sản xuất tin tưởng hợp tác

Bao bì Ánh Sáng có 10 năm kinh nghiệm, cung ứng bao bì cho hơn 350 khách hàng đa ngành đa lĩnh vực trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều doanh nghiệp uy tín như:

 • Ngành nông nghiệp: Tập đoàn Quế Lâm, Kim Phi AsiaFood, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời…
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, Tongwei, BioTech,…
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart,
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, công ty Sung Shin A, công ty Dadu Việt Nam,…
 • Ngành xây dựng: Công ty Saint Gobain,Công ty Sika, Công ty Bestmix, Công ty Kova, Công ty GPS Việt Nam
 • Bao bì hóa chất – phụ gia: Samyang, Yusung Atech, Sung Shin, Kim Fa…

Mời bạn xem thêm thông tin chi tiết về cấu trúc, kích thước, kiểu dáng của các dòng bao bì BOPP, KP, Offset đóng gói sản phẩm nông nghiệp trong E-Catalogue của chúng tôi:

lien-he-voi-chung-toi

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A, Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP HCM. 

Website: baobianhsang.vn

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *