Công Ty Sản Xuất Bao Đựng Gạo

Công ty Sản Xuất Bao Đựng Gạo – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao đựng gạo có uy tín và chất lượng. Tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải được thành lập vào năm 2002, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì tại khu vực miền nam  – TPHCM.

Hiện nay bao bì đã không còn là một công cụ bảo vệ sản phẩm đơn thuần, mà còn là người đại diện của một doanh nghiệp tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Chất lượng sản phẩm vẫn được đánh giá cao nhất, nhưng khi hòa lẫn sản phẩm của chúng ta trong các sản phẩm khác cùng loại, thì yếu tố làm nên sự khác biệt đó chính là bao bì sản phẩm.

Trước kia, các doanh nghiệp chỉ cần một bao bì vừa đủ để chứa đựng, bảo quản hoặc in ấn các thông tin cần thiết để khách hàng nhận biết nhãn hiệu.

Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng
Công Ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng

Ngày nay, người tiêu dùng có quá nhiều sự lựa chọn, thì bao bì chính là lợi thế cạnh tranh, yếu tố quyết định mua hàng nhanh nhất. Từ đó các công ty, doanh nghiệp đang bắt đầu quan tâm đến bao bì đẹp, chất lượng, mang tính chuyên nghiệp, nâng cao giá trị thương hiệu.

Đối với ngành lúa gạo hiện nay, Việt Nam là nước đang đứng vị trí thứ ba trên thế giới về xuất khẩu gạo. Tuy nhiên giá trị gạo của Việt Nam lại rất thấp so với các nước khác. Đó là câu hỏi đặt ra cần phải trả lời: đơn giản gạo Việt Nam chưa có thương hiệu nào, chúng ta chỉ xuất thô sang thị trường dễ tính cho nên giá trị cũng phải tương đương nhau.

Chúng ra chưa đầu tư về thương hiệu, hình ảnh, thông điệp vào bao bì đựng gạo. Đây là yếu tố cần thay đổi nhanh chóng của nhiều doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

Bao Bì Đựng Lúa Gạo
Bao Bì Đựng Lúa Gạo

CÔNG TY BAO BÌ ÁNH SÁNG chúng tôi đã nghiên cứu thị trường và hiểu được điều đó. Hiện tại đã có nhiều đối tác lớn đang tin tưởng và sử dụng bao bì: Công ty gạo 909, Công ty Tân Châu Phát, Công ty gạo ST21, Công ty gạo Sunfresh Brand …..

Nếu bạn thấy dòng sản phẩm này phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy liên hệ ngay với Bao Bì Ánh Sáng theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM&SX BAO BÌ ÁNH SÁNG

  • Địa chỉ: 31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0901464599 – Trâm; 0938.713.578 Toàn
  • Fax: (028).6283.6546
  • MST: 0312550351
  • Email: sales@baobianhsang.vn

Tính năng và cấu trúc bao bì đựng gạo

Bao Bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo Việt, xây dựng một bao bì chuyên nghiệp bao bì BOPP in ống đồng được thiết kế chuyên nghiệp xây dựng một hình ảnh đặt trưng riêng của sản phẩm gạo Việt bởi những tính năng:

  • Cấu trúc vải chắc chắn nhờ lớp vải PP dệt có độ dai chịu được sức va đập tốt, được cấu thành từ 3 lớp: OPP/PP dệt/ PE chống ẩm tạo nên một giải pháp đóng gói hiệu quả, đảm bảo không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, hình ảnh chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ cao, chân thực, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
  • Thông tin in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn giúp người tiêu dùng hiểu được lợi ích và cách sử dụng sản phẩm.
Bao Bì Đựng Gạo
Bao Bì Đựng Gạo

Quy trình sản xuất bao bì đựng gạo

Hạt nhựa – kéo chỉ – dệt – tráng PP – in ấn – Máy cắt dán – may thành phẩm

Nguyên vật liệu được tạo nên bao bì đựng gạo là hạt nhựa nguyên sinh. Loại hạt nhựa này được nhập về từ các nước tiên tiến như Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất hạt nhựa trong nước. Màu sắc chủ yếu của bao PP là trắng trong suốt và trắng đục. Nếu bao bì có màu sắc khác thì phải trải qua công đoạn phối trộn với các loại hạt nhựa màu Master Batc.

Hạt Nhựa Nguyên Sinh
Hạt Nhựa Nguyên Sinh

Máy chỉ tạo sợi: Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài, chiều dày điều chỉnh theo yêu cầu, màng nhựa hình thành qua bể nước làm lạnh định hình, màng đi vào trục dao xẻ thành sợi có chiều rộng theo yêu cầu, sợi trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi đến máy cuốn

Máy Tạo Sợi Chỉ
Máy Tạo Sợi Chỉ

Dệt tấm vải PP: Các cuộn sợi PP được đưa vào máy dệt tròn 06 thoi dệt thành ống vải PP, nhờ dao xẻ thành mành vải PP qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.

Máy Dệt Vải PP
Máy Dệt Vải PP

Tráng màng vải PP: Tấm vải PP được tráng lớp nhựa PP để tăng liên kết của sợi vải chống ẩm.

Máy Tráng Vải PP
Máy Tráng Vải PP

In ấn: Sau khi khách hàng đã đồng ý với mẫu thiết kế thì sẽ tiến hành làm trục in theo phương pháp in ống đồng hoặc phương pháp khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Máy In Ống Đồng
Máy In Ống Đồng

Máy cắt dán: Cuộn màng phức hợp sẽ được dán thành hình ống và cắt theo kích thước của bao bì. Sau đó bao bì sẽ được đem đến tổ may.

Máy cắt dán
Máy cắt dán

May thành phẩm: Đây là giai đoạn được xem là gần như hoàn chỉnh. Bao bì sẽ được may gấp đáy hoặc may nẹp đáy tùy thuộc vào cấu trúc của bao bì. Sau đó sẽ được đem đi lồng với loại túi phù hợp với tính năng của sản phẩm bao bì nhằm tăng khả năng bảo vệ sản phẩm.

May thành phẩm
May thành phẩm

 

Công Ty Sản Xuất Bao Đựng Gạo
5 (100%) 19 votes