Công Ty Bao Bì Nhựa Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Đúng Tiến Độ

Ngày nay, máy móc công nghệ hiện đại đã biến bao bì nhựa thành công cụ marketing hiệu quả. Các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này cũng bắt đầu cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Bao Bì Ánh Sáng tự hào là một công ty bao bì có uy tín, luôn tận tâm mang đến những sản phẩm chất lượng cho quý khách hàng.

Tiềm năng và thách thức của ngành bao bì nhựa tại Việt Nam

Thị trường bao bì nhựa tại Việt Nam được nhận định là khá tiềm năng khi có con số tăng trưởng 25%/năm. Chúng được xem là một lĩnh vực năng động nhất của nền kinh tế nước nhà. Theo thống kê của Hiệp hội Nhựa Việt Nam (VPA), hiện nay ngành Nhựa gần 4.000 doanh nghiệp (DN), phần lớn trong số đó là DN tư nhân (chiếm 99,8% tổng số DN tham gia hoạt động trong ngành công nghiệp nhựa Việt Nam) – tapchitaichinh.vn.

công ty bao bì nhựa
Ngành nhựa phát triển mạnh

Sự tăng trưởng vượt bậc này xuất phát từ thị trường rộng, bởi ngành Nhựa ở Việt Nam chỉ mới chập chững những bước đi đầu tiên so với thế giới. Tuy vậy nhưng các sản phẩm làm từ nguyên liệu này đã được sử dụng hầu hết trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Bên cạnh tiềm năng thì ngành bao bì nhựa cũng đang đối mặt với nhiều thách thức. Đáng lo ngại nhất đó chính là sự cạnh tranh của các doanh nghiệp nước ngoài. Họ luôn chú trọng đầu tư vào công nghệ và nâng giá trị thương hiệu ở khắp các kênh quảng cáo. 

Trong khi nhu cầu tiêu dùng ở thị trường nội địa tăng lên nhưng khả năng đáp ứng yêu cầu về nguồn nguyên liệu cho sản xuất lại khá hạn chế. Từ đó khiến cho việc nhập khẩu nguyên vật liệu tăng mạnh, giá thành bếp bên, không ổn định. Một vài doanh nghiệp Việt còn chưa chủ động đầu tư vào chất lượng bao bì nhựa khiến người dùng mất lòng tin và chuyển sang sử dụng các sản phẩm nhập khẩu.

công ty bao bì nhựa
Thách thức từ doanh nghiệp nước ngoài luôn chú trọng đầu tư về công nghệ

Làm sao để chọn được công ty bao bì nhựa uy tín?

Chính sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành bao bì nhựa trên trường làm cho nhiều cơ sở sản xuất có dấu hiệu gian lận, đạo nhái sản phẩm hòng được lợi. Vấn bạn này hiện nay đang làm đau đầu các thương hiệu uy tín và khó giải quyết được triệt để. Vì vậy, các doanh nghiệp muốn tìm địa chỉ in ấn, thiết kế bao bì chất lượng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư như:

 • Tìm hiểu thông tin rõ ràng thông qua internet, người quen, bạn bè hoặc những người có kinh nghiệm
 • Công ty uy tín sẽ có địa chỉ làm việc rõ ràng
 • Nhà máy sản xuất có công nghệ, máy móc hiện đại
 • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp khi tiếp khách hàng
 • Thiết kế bao bì sáng tạo theo yêu cầu, không trùng lặp với thương hiệu khác
 • Chịu trách nhiệm trước các vấn đề về chất lượng sản phẩm
 • Minh bạch về hoạt động sản xuất, hợp đồng kinh doanh
 • Bảo mật thiết kế riêng, thông tin riêng của khách hàng
công ty bao bì nhựa
Sản phẩm bao bì nhựa của các công ty uy tín luôn tạo ấn tượng về thiết kế, chất lượng cao

Để tìm được một công ty bao bì đáp ứng được những yêu cầu thiết kế khắt khe là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, có một địa chỉ đáng tin tưởng, đứng đầu thị trường miền Nam về uy tín, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Bao Bì Ánh Sáng.

Bao Bì Ánh Sáng – Công ty bao bì nhựa hàng đầu thị trường miền Nam

Hiện nay, các cơ sở sản xuất bao bì nhựa thường tập trung tại các khu công nghiệp nơi có hoạt động mua bán hàng hóa đông đúc nhằm giảm chi phí vận chuyển. Trong đó, hai khu vực chính mà thị trường ngành nhựa đang hoạt động sôi nổi phải kể đến là miền Bắc và miền Nam nước ta.

Bao Bì Ánh Sáng là một công ty chuyên sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp, không ngừng nâng cao quy trình làm việc để phù hợp với yêu cầu ngày một cao từ khách hàng. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã và đang cung cấp những giải pháp đóng gói tốt nhất, đảm bảo an toàn cho cả vật đựng bên trong lẫn con người. Điển hình là sản phẩm độc quyền bao bì nhựa đáy vuông có rất ít doanh nghiệp sản xuất được tại Việt Nam. 

công ty bao bì nhựa
Sản phẩm bao bì đáy vuông của Bao Bì Ánh Sáng

Đầu tư vào trang thiết bị vẫn chưa đủ tạo nên một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi còn chú trọng đào tạo con người – nhân tố quyết định thành công của Bao Bì Ánh Sáng như ngày hôm nay.

Chính vì sự học hỏi nhanh, nắm bắt xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới nên các sản phẩm của chúng tôi đều được đội ngũ công nhân viên thiết kế chỉnh chu, bắt mắt. Bao bì nhựa của Ánh Sáng không ngừng phát triển tính năng, cải tiến chất lượng để thích hợp cho nhiều lĩnh vực kinh doanh và thích ứng với sự thay đổi chóng mặt của xu hướng thị trường.

Ánh Sáng sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp để tạo dấu ấn thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi luôn đưa ra những thiết kế bao bì sản phẩm ấn tượng, bắt mắt thu hút khách hàng của bạn. Từ đó giúp tăng doanh số, tăng độ uy tín và quảng bá thương hiệu với giá cực tiết kiệm mà bạn có thể phải chi trả cho những hình thức marketing đắt đỏ khác.

>> Xem thêm video về Quy trình sản xuất bao bì nhựa

Một vài doanh nghiệp đã và đang hợp tác cùng Bao Bì Ánh Sáng như:

Ngành phân bón:

 • Tập đoàn Quế Lâm
 •  Công ty Thiên Phú Điền
 • Tổng công ty Nông Dược Hai
 • Công ty Điền Trang…

Ngành xây dựng:

 • Công ty SIKA Hữu Hạn
 • Công ty GPS Việt Nam
 • Công ty Viễn Đông…

Ngành Nông sản:

 • Công ty gạo 999
 • Công ty Phát Lợi
 • Công ty Tân Châu Phát…
công ty bao bì nhựa
Một vài sản phẩm tiêu biểu của Bao Bì Ánh Sáng

Công ty bao bì có uy tín, chất lượng trên thị trường miền Nam mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Bao Bì Ánh Sáng. Nếu chưa chọn được bao bì phù hợp, chưa lên được ý tưởng mẫu mã thiết kế đúng với chiến lược thương hiệu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

5/5 - (3 bình chọn)