Bao Bì Ánh Sáng Thiết Kế Mẫu Bao Bì Thủy Sản Mới Cho TONGWEI

Tongwei đánh giá rất cao thiết kế bao bì của Bao Bì Ánh Sáng và đề nghị đưa mẫu mới vào sản xuất ngay để nhanh chóng chuyển đổi mẫu mã bao đựng thức ăn cho cá – mặt hàng chủ lực của công ty. 

Tongwei – nhà đầu tư FDI lớn trong ngành thức ăn thủy sản 

Tập đoàn Tongwei đầu tư vào Việt Nam từ năm 2009, có trụ sở đặt tại KCN Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, là một trong những nhà đầu tư FDI lớn trong ngành sản xuất thức ăn thủy sản ở Việt Nam. Riêng ở thị phần thức ăn cho cá, dòng sản phẩm mà Bao Bì Ánh Sáng đang thiết kế bao bì, thì Tongwei sản xuất 200.000 tấn thức ăn mỗi năm và đang là 1 trong 5 nhà cung ứng lớn nhất trong mảng thức ăn cho cá lóc. Tongwei cũng thuộc top nhà sản xuất thức ăn cho tôm rất lớn với quy mô sản xuất 100.000 tấn/năm.

bao-bi-thuc-an-thuy-san-tongwei-1
Công ty Tongwei là một trong những đối tác mới của Bao Bì Ánh Sáng

Để tiếp tục đẩy mạnh thị phần thức ăn cho cá, Tongwei chú trọng đầu tư vào các thiết bị và công nghệ sản xuất thức ăn thủy sản tiên tiến hàng đầu thế giới, kiểm soát chất lượng, đảm bảo sản phẩm thức ăn loại một. Đồng thời, Tongwei còn dự định sử dụng mẫu mã bao bì mới bắt mắt hơn, thu hút người tiêu dùng hơn và tìm kiếm một nhà sản xuất, thiết kế bao bì uy tín. 

Tongwei liên lạc với Bao Bì Ánh Sáng, trao đổi ý định thay đổi thiết kế bao bì cho sản phẩm chủ lực này và đề nghị Bao Bì Ánh Sáng đưa phương án chuyển đổi từ thiết kế bao bì cũ, có cấu trúc khá đơn điệu sang bao bì mới sinh động hơn, tươi sáng hơn. 

Nhóm thiết kế của Bao Bì Ánh Sáng vẽ hình minh họa cá con và background biểu đạt môi trường nước biển, các đường sóng nước và hải quỳ, san hô làm nền cho chú cá. Ở các khoảng trắng ở nửa trên của bao, hai bên hông bao, logo và dòng tên sản phẩm được in đậm, có màu đỏ để nổi bật. Nhìn vào chiếc bao, khách hàng sẽ vừa có cảm giác dễ chịu với gam xanh dịu hài hòa, vừa dễ nhìn thấy ngay tên sản phẩm và logo nổi bật của Tongwei.

thiet-ke-bao-bi-thuc-an-thuy-san-tongwei-2
Thiết kế bao bì thức ăn nuôi cá giống Tongwei

Bao bì thức ăn hỗn hợp nuôi cá giống của Tongwei là loại bao bì giấy in Offset được làm từ lớp giấy Couche cán màng OPP bóng, tráng ghép PP dệt trắng và lồng thêm túi PE để tăng khả năng bảo quản, chống ẩm, chống thấm.

bao-thuc-an-thuy-san-giay-in-Offset-Tongwei
Cấu trúc bao thức ăn thủy sản giấy in Offset do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế, sản xuất cho Tongwei

Ngay khi nhận được mẫu thiết kế, Tongwei cho biết rất ưng ý với mẫu mã bao bì mới, tới thăm nhà máy của Bao Bì Ánh Sáng để đánh giá năng lực cung ứng, kinh nghiệm sản xuất và đặt hàng in bao bì ngay để đưa mẫu mã mới này ra thị trường sớm, trong đầu tháng 7/2022. 

Bao bì bền cơ lý – thiết kế ấn tượng 

Cũng như các khách hàng FDI lớn khác của BBAS, trước khi đặt hàng bao bì nhựa PP, Tongwei rất quan tâm tới quy trình sản xuất và kinh nghiệm BBAS cung ứng bao bì cho các doanh nghiệp uy tín trong các ngành hàng khác nhau nên đã tới đánh giá từng khâu, từ dệt sợi, tráng, cán cho tới may thành phẩm tại nhà máy của Bao Bì Ánh Sáng. 

bao-bi-thuc-an-thuy-san-tongwei-4
BBAS hân hạnh đón khách hàng Tongwei đến thăm nhà máy trước khi BBAS bấm máy dệt để sản xuất bao bì đựng thức ăn cho cá của Tongwei. BBAS luôn mời khách hàng trực tiếp đến tham quan nhà máy sản xuất và từng công đoạn sản xuất bao bì.

Là một doanh nghiệp xuất khẩu, có tiêu chuẩn vệ sinh, tiêu chuẩn chất lượng và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo Global Gap nên Tongwei có yêu cầu khắt khe về chất lượng bao bì đạt chuẩn chống xé chống rách, được làm từ nhựa nguyên sinh an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo uy tín cho Tongwei. 

Không chỉ đáp ứng yêu cầu của Tongwei, mà với mọi đơn hàng của các khách hàng, Bao Bì Ánh Sáng luôn có quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, dệt sợi PP từ hạt nhựa nguyên sinh để đảm bảo tính an toàn của bao bì, đảm bảo độ bền cơ lý, chống xé rách, chịu va đập. Bao Bì Ánh Sáng test độ bền sợi mỗi 120 phút/ lần, test độ bền mành, bán thành phẩm và thành phẩm bao bì (đựng đầy hàng hóa chịu va đập và thả rơi từ độ cao 2m) theo từng lô sản xuất. 

Ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, BBAS chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

bao-bi-thuc-an-thuy-san-tongwei-5
Công đoạn bồi màng OPP và tráng ghép PP dệt của bao Tongwei
thanh-pham-bao-bi-thuc-an-thuy-san-tongwei-6
Thành phẩm bao bì thức ăn thủy sản của Tongwei

Dù thời gian rất gấp, chỉ trong vòng một tháng kể từ khi nhận được yêu cầu thiết kế của Tongwei, Bao Bì Ánh Sáng đã nhanh chóng tăng ca, hoàn thành đơn hàng và giao hàng vượt tiến độ dự kiến. 

Được cung cấp bao bì thức ăn thủy sản cho Tongwei là vinh hạnh của chúng tôi. Cùng với kinh nghiệm cung ứng bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn thủy sản cho nhiều khách hàng lớn khác, mối hợp tác này với Tongwei càng khẳng định Bao Bì Ánh Sáng có khả năng cung ứng giải pháp bao bì chất lượng, luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các doanh nghiệp lớn. 

Bao Bì Ánh Sáng trân trọng cảm ơn Tongwei và các thương hiệu uy tín đã an tâm tin tưởng “chọn mặt gửi sản phẩm” để chúng tôi đưa ra giải pháp bao bì phù hợp nhất với đặc thù sản phẩm. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm là cơ sở tồn tại của doanh nghiệp và bao bì phải tương xứng – phản ánh đúng giá trị cốt lõi của sản phẩm, giúp nâng tầm uy tín của doanh nghiệp.

Đằng sau sự an tâm của các khách hàng lớn là kinh nghiệm cung ứng bao bì chất lượng cao trong 10 năm qua, là uy tín, là sự chuyên nghiệp và chỉn chu tới từng đường may bao bì. Bao Bì Ánh Sáng sẽ không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tự tin đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp.

Thanh-pham-mot-so-bao-bi-thuc-an-thuy-san
Thành phẩm một số bao bì thức ăn của Tongwei, Hạnh Nguyên Vina, Thời đại K&H do Bao Bì Ánh Sáng thiết kế và sản xuất.

Bao Bì Ánh Sáng – sản xuất bao PP chất lượng cho các doanh nghiệp uy tín

Bao Bì Ánh Sáng tự hào thuộc các doanh nghiệp sản xuất bao bì uy tín tại thị trường miền Nam. Ngoài cung ứng bao bì thức ăn chăn nuôi, thủy sản cho nhiều khách hàng lớn như Tongwei, Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, công ty APA…, chúng tôi cung ứng bao PP dệt cho hơn 300 khách hàng uy tín trong và ngoài nước thuộc nhiều lĩnh vực khác:  

  • Ngành xây dựng: Tập đoàn Saint Gobain (công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường),  Công ty Bestmix, Sika Việt Nam, Công ty KovaCông ty GPS Việt Nam
  • Ngành lúa gạo, phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời, Kimphi AsiaFood
  • Bao bì hóa chất – phụ gia: Sambu Fine, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa…
  • Ngành hạt nhựa: Samyang, Công ty Chemtech, Công ty Sunshing SSAII, Công ty Dadu Việt Nam, Công ty Châu Âu Vina …
  • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart.

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

Đánh giá post

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn