Bao Bì Đựng Gạo 10 Kg Thiết Kế Đa Dạng – Giao Hàng Nhanh

Có phải doanh nghiệp bạn đang tìm một sản phẩm bao đựng gạo 10kg chất lượng cao, mẫu mã bắt mắt, thu hút? Có phải doanh nghiệp của bạn muốn thông qua bao bì gạo để tạo dấu ấn thương hiệu trên thị trường? Hãy tham khảo vài thông tin từ Bao Bì Ánh Sáng để có được sự chọn lựa tốt nhất.

Kinh doanh lúa gạo tại sao cần phải thiết kế bao bì?

Việt Nam là một trong những nước đi đầu về xuất khẩu gạo trên thế giới. Bên cạnh đó, thị trường tiêu thụ trong nước cũng vô cùng lớn vì theo văn hóa người Á Đông, cơm dường như xuất hiện trong hầu hết mọi bữa ăn.

gạo của bao đựng gạo 10kg
Gạo là một loại lương thực không thể thiếu của người Việt

Gạo Việt rất có nhiều loại: gạo thơm jasmine 85, gạo thơm hương lài, gạo thơm thái, gạo tài nguyên thơm,… bày bán trên thị trường. Loại bao bì dùng đựng gạo thường là bao PP dệt để giúp bảo vệ sản phẩm tốt nhất, không bị bung bể trong quá trình vận chuyển, bảo quản. Và để người dùng ấn tượng và quay lại mua lần thứ 2 thì doanh nghiệp phải có những mẫu mã bao bì ấn tượng tạo nên thương hiệu riêng.

Bao bì đựng gạo có thể giúp khách hàng không bị nhầm lẫn với nhiều sản phẩm cùng loại của thương hiệu khác. Đây được xem là cách quảng bá thương hiệu tốt nhất không chỉ ở thị trường trong nước mà cả thị trường nước ngoài.

Bao đựng gạo 10kg
Các loại bao gạo 10kg trên thị trường hiện nay

Mua bao đựng gạo 10kg ở đâu chất lượng nhất?

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao đựng gạo 10kg, 20kg, 50kg,… với chất lượng và uy tín tuyệt đối trên thị trường hiện nay. Chúng tôi là một doanh nghiệp lớn đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa tại khu vực Tp.HCM với gần 10 năm kinh nghiệm.

Với sự đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị cơ sở vật chất, hầu hết máy móc phục vụ sản xuất bao bì được nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến trên thế giới (Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ…). Sự hiện đại, tân tiến của trang thiết bị cùng với phương pháp in ấn tiên tiến tại Ánh Sáng luôn cho ra hình ảnh trên bao bì chân thực, sắc nét nhất đến khách hàng.

>> Xem thêm video giới thiệu về con người Bao Bì Ánh Sáng

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao, đặc biệt là có ý chí, sáng tạo trong công việc. Các nhân viên thiết kế có nhiều chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế bao bì, nắm bắt xu thế hiện tại và tương lai. Tất cả đội ngũ của Bao Bì Ánh Sáng luôn cho ra những mẫu mã sáng tạo nhất, chất lượng nhất, đặc biệt là dễ dàng thu hút thị giác của người tiêu dùng.

Các sản phẩm bao đựng gạo 10kg của Bao Bì Ánh Sáng
Các sản phẩm bao bì gạo của Bao Bì Ánh Sáng

Quy trình sản xuất bao đựng gạo 10kg tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao gạo trắng đạt chất lượng góp phần quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm cũng như thể hiện được nét đặc trưng của thương hiệu trên thị trường. Chúng đòi hỏi phải trải qua nhiều quá trình, công đoạn với nhiều loại máy móc sản xuất hiện đại. Tạo Bao Bì Ánh Sáng, quy trình sản xuất bao gạo 10kg cũng như 20kg, 50kg… luôn được chú trọng, theo sát từ các công đoạn:

  • In ấn: Thông thường sử dụng các loại màng BOPP/giấy dùng để in ấn. Ngoài chức năng để in ấn thì màng này sẽ giúp cho bao bì có những tính chất riêng: BOPP sẽ giúp cho bao bì có khả năng chống nước tuyệt vời, giấy sẽ làm tăng khả năng hút ẩm cho bao bì.
  • Tráng ghép: màng sau khi in ấn sẽ tráng ghép với vải dệt PP bằng keo PP.
  • Cắt dán: bao bì từ dạng cuộn sẽ dáng thành hình ống và cắt theo kích thước của loại bao bì cần sản xuất.
  • May, lồng túi: bao bì sẽ được may nẹp đáy, gấp đáy hay may hai đầu có van bơm tùy theo yêu cầu của sản phẩm và được lồng túi PE/HD/giấy tùy theo yêu cầu.
  • Kiểm tra: tại mỗi giai đoạn đều có nhân viên kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ của bao bì.

>> Xem thêm quy trình sản xuất bao bì tại Ánh Sáng

Bao gạo 10kg bao nhiêu tiền?

Giá bao gạo 10kg trên thị trường hiện nay khá đa dạng và thường không cố định. Chúng phụ thuộc vào các yếu tố: loại nguyên liệu sản xuất bao bì, phương pháp in ấn (in ống đồng, in flexo, in offset,..), số lượng bao trong mỗi đơn hàng,… 

Bao đựng gạo10kg của Bao Bì Ánh Sáng
Ảnh bao đựng gạo đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

Quý khách hàng cứ yên tâm về giá bao gạo 10kg, bởi vì Bao Bì Ánh Sáng có đầy đủ trang thiết bị máy móc để sản xuất từ đầu đến cuối, tạo ra một bao bì hoàn chỉnh, không phải nhập từ bên ngoài. Chúng tôi chắc chắn luôn đưa ra những giá cả cạnh tranh nhất so với các công ty hoạt động trong lĩnh vực bao bì khác hiện nay trên thị trường. 

Quy cách bao đựng gạo 10kg
Kỹ thuật in In ống đồng In flexo
Cấu trúc Vải PP dệt + kéo PE tráng + màng BOPP in ống đồng Vải pp dệt tráng in flexo, có thể thêm túi lồng PE hoặc không
Kích thước 35x50cm 35x50cm
Số lượng Tối thiểu 8000 bao Tối thiểu 8000 bao

Bao Bì Ánh Sáng tự hào là đơn vị uy tín nhất trên thị trường có đủ máy móc và nguồn nhân lực tốt nhất để mang đến cho bạn những đơn hàng chất lượng cao. Nếu quý khách hàng có sự quan tâm và muốn biết chính xác giá cả xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua địa chỉ sau để được tư vấn:

Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo