Bao Đựng Gạo 10kg


DANH MỤC:
✨ Bao đựng gạo 10kg.
✨ Quy trình sản xuất bao đựng gạo 10kg
✨ Mua bao đựng gạo 10kg ở đâu?
✨ Mẫu bao đựng gạo đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng
✨ Giá bao đựng gạo 10kg

Bao đựng gạo 10kg là một sản phẩm từ bao bì pp dệt với nguyên liệu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh. Nguồn nguyên liệu đa phần được nhập khẩu từ nước ngoài vì thị trường trong nước chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Hạt nhựa chủ yếu được dùng trong sản xuất là hạt nhựa trắng trong suốt và trắng sữa. Để cho ra các sản phẩm bao bì có màu sắc thì phải trộn thêm hạt nhựa màu.

Bao đựng gạo 10kg.

Việt Nam là một trong những nước đứng đầu về xuất khẩu gạo trên thế giới. Thị trường tiêu thụ gạo của Việt Nam rất rộng lớn vì là một nước Á Đông nên cơm không thể thiếu trong các bữa ăn.

Hình ảnh: Bao Đựng gạo.

Gạo Việt Nam có rất nhiều giống chủng loại khác nhau. Để có loại gạo tốt, ngon, đạt chất lượng là không dể nhưng để người tiêu dùng dùng một lần mà biết đến để sử dụng lại thì doanh nghiệp sản xuất gạo phải có thương hiệu mẫu mã bao bì riêng biệt để đựng gạo.

Giúp người dùng không nhầm lẫn trong thị trường gạo rộng lớn như ở Việt Nam. Bao bì đựng gạo là một cách quảng bá thương hiệu hình ảnh tốt không chỉ thị trường trong nước mà ngay cả thị trường nước ngoài.

Một bao bì đạt chất lượng đòi hỏi bao bì cần phải trải qua nhiều quá trình công đoạn với nhiều loại máy móc sản xuất hiện đại.

Quy trình sản xuất bao đựng gạo 10kg

  • In ấn: Thông thường sử dụng các loại màng BOPP./ giấy dùng để in ấn. Ngoài chức năng để in ấn thì màng này sẽ giúp cho bao bì có những tính chất riêng. BOPP sẽ giúp cho bao bì có khả năng chống nước tuyệt vời. Giấy sẽ làm tăng khả năng hút ẩm cho bao bì.
  • Tráng ghép: màng sau khi in ấn sẽ tráng ghép với vải dệt PP bằng keo PP.
  • Cắt dán: bao bì từ dạng cuộn sẽ dáng thành hình ống và cắt theo kích thước của loại bao bì cần sản xuất.
  • May, lồng túi: bao bì sẽ được may nẹp đáy, gấp đáy hay may hai đầu có van bơm tùy theo yêu cầu của sản phẩm và được lồng túi PE/HD/giấy tùy theo yêu cầu.
  • Kiểm tra: tại mỗi giai đoạn đều có nhân viên kiểm tra chất lượng nhằm bảo đảm chất lượng cũng như thẩm mỹ của bao bì.
Bao Đựng Gạo 10kg
Bao Đựng Gạo 10kg

Mua bao đựng gạo 10kg ở đâu?

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là công ty sản xuất bao đựng gạo với chất lượng và uy tín tuyệt đối. Và là một trong những doanh nghiệp lớn hàng đầu trong lĩnh ực sản xuất bao bì nhựa tại khu vực Tp.HCM. Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động sản xuất bao bì, chúng tôi có thừa kinh nghiệm về sản xuất bao bì. Với sự đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị cơ sở vật chất, hầu hết giàn máy móc phục vụ việc sản xuất bao bì, được nhập khẩu 100% từ các nước tiên tiến trên thế giới (Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ…), với sự hiện đại, tân tiến của trang thiết bị, đồng thời chúng tôi áp dụng các phương pháp công nghệ in ấn tiên tiến nhất hiện nay, để cho ra hình ảnh trên bao bì một cách chân thực nhất, sắc nét nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật vận hành máy móc giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao, đặc biệt là có ý chí, sáng tạo trong công việc. Đội ngũ nhân viên thiết kế trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì, nắm bắt xu thế hiện tại và tương lai… để cho ra những mẫu thiết kế sáng tạo nhất, chất lượng nhất, đặc biệt là dễ dàng thu hút thị giác của người tiêu dùng.

Mẫu bao đựng gạo đẹp tại Bao Bì Ánh Sáng

Hình: Mẫu thiết kế bao đựng gạo đẹp

Giá bao đựng gạo 10kg

Giá của bao đựng gạo 10kg, phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, như: loại nguyên liệu sản xuất bao bì, sử dụng phương pháp in ấn (in ống đồng, in flexo, in offset,..), số lượng trong mỗi đơn hàng… tất cả yếu tố sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới giá cả của bao đựng gạo. Nhưng quý khách hàng cứ yên tâm về giá cả, bởi vì tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị máy móc để sản xuất từ đầu đến cuối, tạo ra một bao bì hoàn chỉnh, không phải nhập bất cú thứ gì từ bên ngoài, nên chúng tôi chắc chắn luôn đưa ra những giá cả cạnh tranh nhất, rẻ nhất so với các công ty hoạt động trong lĩnh vực bao bì khác. Nếu quý khách hàng có sự quan tâm, và ,muốn biết chính xác giá cả của từng loại bao bì, thì xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới chúng tôi, qua SĐT 0938.996.774 (Ms.Trâm – PKD) để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi rất hân hạnh khi được tư vấn và hợp tác với quý khách hàng.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Bao Đựng Gạo 10kg
4.6 (92%) 5 votes