Công Ty Xuất Khẩu Bao Bì Theo Yêu Cầu – Cam Kết Chất Lượng

Bao bì sản phẩm đang dần khẳng định vị thế trên thị trường không chỉ giúp bảo đảm chất lượng bên trong mà đây còn là công cụ Marketing mà các doanh nghiệp hướng đây. Chính vì điều đó mà không ít các công ty xuất khẩu bao bì ra đời, tuy nhiên đâu mới là địa chỉ uy tín? Đi tìm lời giải qua bài viết dưới đây!

Tầm quan trọng của bao bì trong kinh doanh

Năng lực chú ý của con người là giới hạn, chính vì điều này khi quan sát chúng ta thường chỉ để tâm đến những thứ nổi bật, khác biệt hơn so với số đông. Ở các điểm bán hàng, sản phẩm được trưng bày hàng loạt, với vô vàn dáng vẻ khác nhau. Thì những hàng hoá có thiết kế bao bì độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút được sự chọn lựa của khách hàng và từ đó tăng cơ hội bán hàng.

Bao bì sản phẩm đóng vai trò rất lớn trong kinh doanh - công ty xuất khẩu bao bì
Bao bì sản phẩm đóng vai trò rất lớn trong kinh doanh

Bao bì sản phẩm là lời giới thiệu trực quan và hiệu quả nhất về chất lượng và uy tín sản phẩm. Đồng thời chúng cũng là một phần của hình ảnh thương hiệu, mang lại cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là cách đơn giản, nơi dễ dàng và thường xuyên nhất mà khách hàng có thể tiếp xúc với thương hiệu.

Nếu bạn đang nghĩ tới việc phát triển thị trường và quảng bá hình ảnh thương hiệu, đặc biệt là ở các thị trường quốc tế – nơi có những yêu cầu khắt khe hơn nhiều so với nội địa. Thì đừng chần chừ với việc thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, đồng thời lựa chọn cho thương hiệu bạn loại bao bì sinh học thân thiện với môi trường.

Trong thời điểm nhà nhà, người người đang hưởng ứng phong trào “nói không với bao ni lông” thì lựa chọn một sản phẩm bao bì vừa đẹp vừa thân thiện với môi trường thì quả là một hướng đi quá tuyệt vời cho việc phát triển thương hiệu.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Tầm Quan Trọng Của Bao Bì Sản Phẩm Đối Với Thương Hiệu

Công ty xuất khẩu bao bì chất lượng cần những gì?

Hiện nay, theo xu hướng phát triển của thị trường, các doanh nghiệp bao bì đã và đang ngày càng mở rộng quy mô không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở nước ngoài.

Để trở thành công ty xuất khẩu bao bì được nhiều người lựa chọn cần đáp ứng nhiều yêu cầu - công ty xuất khẩu bao bì
Để trở thành công ty xuất khẩu bao bì được nhiều người lựa chọn cần đáp ứng nhiều yêu cầu

Để các doanh nghiệp có những bước đi chắc chắn và thành công thì cần có một nền tảng kiến thức đúng, trong đó có những lưu ý quan trọng, điều kiện cần có của một công ty xuất khẩu bao bì:

 • Một công ty xuất khẩu bao bì cần đáp ứng được yêu cầu về độ bền, dẻo dai để chịu được sự va chạm, kéo, đẩy trong quá trình lưu trữ, bốc xếp và vận chuyển đường biển, đường hàng không cũng như đường bộ.
 • Bao bì xuất khẩu cần thích ứng và phù hợp với việc thay đổi khí hậu, thời tiết ở các châu lục khác nhau.
 • Tuân thủ quy định chung về bao bì thị trường mục tiêu, bao gồm quy định của khối thị trường chung và từng quốc gia cụ thể.
 • Quy định về bao bì cho từng ngành, loại sản phẩm cụ thể ( thực phẩm, dược phẩm, hóa chất,…)
 • Quy định về chất liệu sản xuất bao bì xuất khẩu: bao bì sản xuất từ chất liệu gì? Giấy, nhựa, kim loại, gỗ? Có quy định riêng cho từng loại chất liệu bao bì không? Chất liệu này có được chấp nhận tại thị trường mục tiêu không?
 • Các quy định về hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, trọng lượng của bao bì: hình ảnh có phản ảnh đúng với sản phẩm chứa đựng bên trong hay không? Hình ảnh có mang tính phản bác tín ngưỡng hoặc văn hóa của một bộ phận người tiêu dùng nào đó trên thị trường mục tiêu không?…
 • Các quy định liên quan đến việc ghi ký hiệu, nhãn mác trên sản phẩm như: ngôn ngữ sử dụng, tên sản phẩm, trọng lượng hàng hóa, thành phần dinh dưỡng, xuất xứ,…
 • Các quy định về môi trường tại thị trường mục tiêu.
 • Các quy định liên quan đến việc truy nguyên nguồn gốc lô hàng khi có sự cố xảy ra.

Đâu là công ty xuất khẩu bao bì uy tín tại TP.HCM?

Bao Bì Ánh Sáng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì. Suốt quá trình xây dựng và phát triển, công ty đã có những bước “chuyển mình” vượt trội để khẳng định thương hiệu của mình.

>>> Xem thêm video về Bao Bì Ánh Sáng

Với slogan “Bao Bì Ánh Sáng – Khoác thêm áo mới, vươn tới tầm cao” chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp bao bì giúp tăng doanh thu, tối ưu chi phí hiệu quả. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang không ngừng cố gắng phấn đấu, nỗ lực nâng cao chất lượng và dịch vụ.

Ánh Sáng luôn giữ vững trong mình 5 tiêu chí:

 • Công ty uy tín
 • Sản phẩm chất lượng
 • Thiết kế ấn tượng
 • Tiến độ nhanh chóng
 • Dịch vụ hậu mãi tốt

Chúng tôi tự tin đáp ứng những khách hàng khó tính nhất, mang lại giá trị tối ưu. Đối với các bao bì xuất khẩu Bao bì Ánh Sáng luôn đảm bảo quy tắc an toàn, và nắm rõ:

 • Quy định chung về bao bì thị trường mục tiêu, bao gồm quy định của khối thị trường chung  và từng quốc gia cụ thể
 • Quy định về bao bì cho từng ngành, loại sản phẩm cụ thể (thực phẩm, dược phẩm, hóa chất,…)
 • Quy định về chất liệu sản xuất bao bì xuất khẩu: bao bì được sản xuất từ chất liệu gì? Giấy, nhựa, kim loại, gỗ? Có quy định cho riêng từng loại chất liệu bao bì  không? Chất liệu này có được chấp nhận tại thị trường mục tiêu hay không? Có  chất liệu nào bị hạn chế sử dụng hay không?
 • Các quy định về hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, trọng lượng của bao bì: hình ảnh có phản ánh đúng với sản phẩm chứa đựng bên trong bao bì không? Hình ảnh có mang tính  phản bác tín ngưỡng hoặc văn hóa của một bộ phận người tiêu dùng nào đó trên thị  trường mục tiêu không?,…
 • Các quy định liên quan đến việc ghi ký hiệu, nhãn mác trên sản phẩm như: ngôn ngữ sử  dụng, tên sản phẩm, trọng lượng hàng hoá, thành phần/dinh dưỡng, xuất  xứ,… 
 • Các quy định về môi trường tại thị trường mục tiêu
 • Các quy định liên quan đến việc truy nguyên nguồn gốc lô hàng khi có sự cố xảy ra.

Trên đây là những chia sẻ hữu ích về bao bì sản phẩm, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được công ty xuất khẩu bao bì uy tín. Nếu còn thắc mắc muốn được tư vấn hoặc nhận báo giá bao bì pp bạn đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

đặt hàng ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn