Thiết Kế Bao Bì Giấy In Offset Độc Đáo – Giao Hàng Toàn Quốc

Có thể nói rằng, in offset là kỹ thuật in ấn bao bì hiện đại được áp dụng rộng rãi trong quy trình in nói chúng của nhiều xưởng in hiện nay. Chúng ta không thể phủ nhận rằng in offset có tính năng vượt trội, giúp bạn sở hữu những bản in có chất lượng tuyệt vời và khả năng in số lượng nhiều nhằm tiết kiệm chi phí in ấn cho doanh nghiệp.

Công nghệ in offset được sử dụng trên những loại giấy nào?

Các thiết kế bao bì giấy in offset bắt mắt, độc đáo được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hiện nay. Đây là sự chọn lựa của nhiều doanh nghiệp trong hầu hết mọi lĩnh vực: hóa chất, phân bón, dược phẩm, túi xách,… Chúng được sử dụng ở một số loại giấy điển hình như:

Giấy Couche: có bề mặt mịn, láng và bóng nên màu in rất bắt mắt và sáng. Chúng thường dùng để in tờ rơi, catalogue, poster,… 

mẫu thiết kế bao bì giấy in offset
Giấy couche

Giấy Bristol: có bề mặt mịn, hơi bóng, bám mực khá tốt nên sử dụng công nghệ in offset cho ra hình ảnh đẹp, bắt mắt. Chúng được ứng dụng trong thiết kế mỹ phẩm, dược phẩm, bìa sơ mi, poster, thiệp mời,…

Giấy Ford: thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm photocopy, là một sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày. Chúng có bề mặt nhám, bám mực tốt nên thường dùng làm giấy note, hóa đơn, tập học sinh,…

Giấy Duplex: sản phẩm có 1 bề mặt trắng và lán gần gần với Bristol, mặt kia sẫm như giấy bồi. Người ta thường dùng chúng để in các hộp kích thước lớn vừa phải, cần có độ cứng, chắc chắn như: hộp sản phẩm, túi xách,…

mẫu thiết kế bao bì giấy in offset
Giấy duplex

Bao bì giấy in offset có những ưu điểm gì?

Một vài ưu điểm của bao bì giấy in offset mà bạn không thể bỏ qua như:

  • Chất lượng hình ảnh cao, màu mực bắt mắt, sắc nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy
  • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt giấy phẳng hoặc thô nhám
  • Giấy in offset có cấu tạo dày dặn, chắc chắn giúp cho quá trình đóng gói dễ dàng và hoàn thiện
  • Có khả năng vận chuyển, bảo quản đường xa
  • Quá trình in ấn diễn ra dễ dàng
  • Giá cả hợp lý giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, tiết kiệm chi phí in ấn
mẫu thiết kế bao bì giấy in offset
Các loại bao bì giấy in offset trên thị trường

Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị sản xuất bao bì giấy in offset uy tín nhất hiện nay

Nhiều doanh nghiệp đang ngày càng quan tâm đến vẻ bề ngoài của sản phẩm để tạo ra một nhận dạng thương hiệu riêng biệt. Vì thế mà một bao bì bắt mắt, chất lượng sẽ kích thích sự quan tâm của người tiêu dùng, gia tăng sức mua. Trong đó,  bao bì giấy in Offset được xem là một lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.

In offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. Đây là công nghệ có thể in ấn được hình ảnh 3D, cho ra màu sắc sắc nét. Chính vì thế, khi lên các mẫu thiết kế cho kiểu in này phải đòi hỏi những yêu cầu khắt khe.

Bao bì Ánh Sáng là cơ sở sản xuất bao bì chuyên nghiệp, có trên 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân thiết kế sự trẻ, luôn không ngừng học hỏi và cập nhật liên tục xu hướng thẩm mỹ thị trường. Ánh Sáng tự tin sẽ giúp khách hàng tạo ra những mẫu thiết kế bao bì giấy in Offset độc đáo, nhận diện thương hiệu riêng biệt cho sản phẩm.

>> Xem thêm video Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Chúng tôi luôn cam kết uy tín và chất lượng, giao hàng đúng hẹn để không mất nhiều thời gian của quý khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn chọn được những thiết kế bao bì độc đáo phù hợp với văn hóa mà doanh nghiệp đang xây dựng.

Dưới đây là những mẫu sản phẩm bao bì giấy in Offset mà Bao bì Ánh Sáng đã thiết kế và sản xuất cho nhiều khách hàng trong các lĩnh vực mà bạn có thể tham khảo. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

mẫu thiết kế bao bì giấy in offset
Ảnh mẫu thiết kế bao bì giấy in offset đẹp của Bao Bì Ánh Sáng

 

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.