Bao Bì Ánh Sáng Sản Xuất Bao KP Đựng Hạt Nhựa Xuất Khẩu Cho Samyang

Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm sản xuất bao đựng hạt nhựa và các dòng bao bì ngành nhựa, bao bì công nghiệp cho các doanh nghiệp uy tín nên Bao Bì Ánh Sáng đã vinh hạnh được Samyang EP tìm đến hợp tác ngay khi mới đầu tư xây dựng nhà máy ở Việt Nam thông qua sản phẩm là bao KP đựng hạt nhựa.

Samyang EP tin tưởng lựa chọn Bao Bì Ánh Sáng làm đối tác cung ứng bao KP đựng hạt nhựa để cung cấp hạt nhựa kỹ thuật cho Samsung và xuất khẩu đi châu Âu, Đông Nam Á, Nam Mỹ…

Yêu cầu bao KP đựng hạt nhựa chất lượng cao, đáp ứng xuất khẩu

Là công ty thành viên của Samyang Group, tập đoàn hàng đầu có hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp của Hàn Quốc, Samyang EP Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy với vốn đầu tư 45 triệu USD tại Việt Nam để sản xuất hạt nhựa kỹ thuật (Engineering Plastic) cung ứng cho các tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và phục vụ xuất khẩu đi các thị trường khó tính. Chính vì vậy, Samyang EP rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác cung ứng bao bì. 

Các loại hạt nhựa kỹ thuật mà Samyang EP đặt hàng Bao Bì Ánh Sáng làm bao bì như nhựa ABS (Modified – Acrylonitrile – Butadine – Styrene), PBT (Polybutylene terephthalate), Alloy (hỗn hợp của polycarbonate và ABS) đều là các loại hạt nhựa thiết yếu cho sản xuất công nghiệp. Nhu cầu sử dụng ABS cho các ngành công nghiệp điện, kỹ thuật ô tô, thiết bị điện gia dụng, để sản xuất các bộ phận điện tử, và các bộ phận nhựa trên xe ô tô, xe máy, cho đến sản xuất đồ gia dụng, đồ chơi, nhạc cụ…rất lớn. Nhựa PBT là một thành phần làm chất cách điện cho công nghiệp điện và điện tử. Còn Alloy là vật liệu không thể thiếu cho sản xuất ô tô, sản phẩm điện tử, máy tính, đồ gia dụng, ép phun…

ung-dung-nhu-hat-nhua-pbt.
Là đầu vào cho nhiều ngành công nghiệp có độ chính xác cao nên hạt nhựa kỹ thuật đòi hỏi điều kiện bảo quản khắt khe.

Các hạt nhựa kỹ thuật cần được bảo quản chặt chẽ, tránh tia cực tím, chống ẩm tuyệt đối, tránh không khí bên ngoài lọt vào bao… để không bị biến tính, bị lão hóa, giảm chất lượng nhựa. Nếu không may giảm chất lượng hạt nhựa sẽ ảnh hưởng tới chất lượng các chi tiết, thiết bị trong cả chuỗi sản xuất công nghiệp. 

Việc bảo quản hạt nhựa tốt, đảm bảo chuỗi cung ứng vật liệu cho các ngành công nghiệp, không ảnh hưởng tới cả một chuỗi sản xuất ở các thị trường xuất khẩu còn là uy tín, là hình ảnh của Samyang. Chính vì vậy, khi đặt bao KP đựng hạt nhựa cung cấp cho Samsung VN, xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, Nam Mỹ và đặc biệt là châu Âu, Samyang đặt yêu cầu chỉ tiêu chất lượng bao đựng hạt nhựa khắt khe: 

 • Đảm bảo tính cơ lý bền dai và chịu mài mòn tốt, chịu được những va đập, cọ xát trong quá trình vận chuyển.
 • Tính chống thấm và hút ẩm tốt.
 • Đường may, keo dán bao bì chắc chắn, đảm bảo không hở, bung bể khi đóng gói, lưu kho và vận chuyển

Đồng thời, bao đựng hạt nhựa phải có giá thành phải chăng để không làm ảnh hưởng tới đầu vào sản xuất. 

Để đáp ứng yêu cầu của Samyang, Bao bì Ánh Sáng đưa ra phương án bao KP đựng hạt nhựa. Đây cũng là dòng bao bì công nghiệp mà nhiều doanh nghiệp khác đã lựa chọn, vì bao KP độ bền kéo bền xé tốt, bảo vệ chống ẩm sản phẩm và giá cả phải chăng, nhờ vào cấu trúc: 

 • Lớp giấy Kraft: được làm từ bột giấy của gỗ mềm giúp chống thấm, chống ẩm. Giấy có màu nâu vàng đặc trưng giống màu gỗ phù hợp với sản xuất công nghiệp không chuộng các màu sắc chói mắt. Giấy Kraft có khả năng bắt mực tốt, giúp in ấn thông tin, hình ảnh được sắc nét, bắt mắt. Giấy Kraft cũng dễ dàng tái chế và phân hủy trong tự nhiên.
 • Vải PP dệt: được dệt từ hạt nhựa PP, có độ bền cơ học cao, tạo độ bóng bề mặt tốt, chống thấm nước và thấm khí. Nhờ lớp PP dệt này, túi KP bền chắc, chịu lực tốt, giúp bảo quản hạt nhựa lâu bền, vận chuyển dễ dàng.
 • Lớp keo PP tráng ghép để ghép vải PP dệt và giấy Kraft lại với nhau, tăng độ bền chống xé rách,chống thấm, chống ẩm cho vật liệu.
Cau-truc-tui-dung-hat-nhua-cua-Samyang
Cấu trúc túi đựng hạt nhựa của Samyang do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất.

Sau khi thảo luận về đặc tính, giá thành của bao bì, Samyang đã lựa chọn đặt bao KP đựng hạt nhựa cho ba dòng sản phẩm khác nhau của công ty để xuất khẩu. Bao có cấu trúc và kích thước: 

 • Kích thước: 55 x 83 cm   (±1)
 • Kích thước thành phẩm: 55 x 80 cm  (±1)
 • Cấu trúc: Bao bì giấy Kraft vàng (Nhật) in Flexo theo mẫu tráng ghép PP dệt trắng, Tuýp màng CPP 30mic, lớp CPP dính vào bao bằng 8 đường keo màu trắng dọc theo chiều dài bao, may dán nẹp decal đáy bao. 

Bao được in công nghệ flexo. Vì bao phục vụ ngành công nghiệp nên không thiết kế nhiều chi tiết mà chỉ cần in ấn rõ nét, logo của hãng đặt nổi bật, ấn tượng, bao ghi rõ thông tin hướng dẫn sử dụng, quy trình sử dụng hạt nhựa kỹ lưỡng.

Quy trình đảm bảo chất lượng bao bì KP đựng hạt nhựa

Để đảm bảo chất lượng bao KP đựng hạt nhựa cho Samyang cũng như cho mọi đối tác khác, Bao Bì Ánh Sáng có quy trình kiểm soát chất lượng đảm bảo: 1) Độ bền kéo sợi PP dệt; 2) Độ bền kéo ngang, kéo dọc mành PP dệt; 3) Độ bền kéo đường dán bán thành phẩm.

Cụ thể, phòng kiểm soát chất lượng kiểm tra độ bền cơ lý nghiêm ngặt ở ba công đoạn sợi, mành, bán thành phẩm, thành phẩm theo phương pháp thử quy định tại Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5786:1994. Từng mẻ sản xuất đều được lấy mẫu ngẫu nhiên kiểm định theo từng công đoạn trong quy trình sản xuất bao bì PP dệt, gồm: Thử độ bền sợi (mỗi 120 phút/ lần); Thử độ bền mành; Thử lực căng ngang bán thành phẩm; Thử lực căng dọc bán thành phẩm (ngẫu nhiên theo từng lô sản xuất); Đựng đầy hàng hóa chịu va đập và thả rơi từ độ cao 2m. 

Đồng thời, ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

mau-bao-bi-dung-hat-nhua-samyang
Mẫu bao đựng hạt nhựa của Samyang do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất.
Mau-bao-dung-hat-nhua-cua-Samyang-do-Bao-Bi-Anh-Sang-san-xuat
Thành phẩm bao KP đựng hạt nhựa của Samyang
kiem-tra-bao-bi-samyang
Bao bì thành phẩm đều được phòng kiểm soát chất lượng của Bao Bì Ánh Sáng kiểm tra từng bao trước khi xuất xưởng.

Bao Bì Ánh Sáng tự hào góp phần vào việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, đưa sản phẩm hạt nhựa kỹ thuật của Samyang tới tay các nhà sản xuất công nghiệp lớn nhất hiện nay như Samsung và đưa hạt nhựa xuất khẩu vào thị trường châu Âu đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Được cung cấp bao KP đựng hạt nhựa cho Samyang là một vinh hạnh lớn của chúng tôi. Mối hợp tác này cũng khẳng định Bao Bì Ánh Sáng có khả năng cung ứng giải pháp bao bì chất lượng cao sản xuất công nghiệp, luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Chúng tôi tự hào khi khách hàng lớn và khó tính như Samyang, đặt mối quan hệ hợp tác sản xuất bao KP đựng hạt nhựa ngay khi bắt đầu sản xuất hạt nhựa ở Việt Nam. Đằng sau sự an tâm đó của khách hàng là kinh nghiệm cung ứng bao bì chất lượng cao trong 10 năm qua cho các nhãn hàng lớn khác, là uy tín, là sự chuyên nghiệp và chỉn chu tới từng đường may bao bì.

Sự tin tưởng hợp tác của các hãng lớn là niềm vinh dự, là động lực cho chúng tôi, và cũng là chỉ dấu cho thấy Bao Bì Ánh Sáng luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, thiết kế mẫu mã hiện đại, về cách phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Bao Bì Ánh Sáng trân trọng cảm ơn Samyang và các thương hiệu uy tín đã an tâm tin tưởng “chọn mặt gửi sản phẩm” để chúng tôi đưa ra giải pháp bao bì phù hợp nhất với đặc thù sản phẩm. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm là cơ sở tồn tại của doanh nghiệp và bao bì phải tương xứng – phản ánh đúng giá trị cốt lõi của sản phẩm, giúp nâng tầm uy tín của doanh nghiệp. Bao Bì Ánh Sáng sẽ không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tự tin đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp. 

Bao-Bi-Anh-Sang-co-he-thong-may-moc-hien-dai
Bao Bì Ánh Sáng có hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng những đơn hàng bao bì lớn từ 10.000 bao trở lên.

Bao Bì Ánh Sáng – nhà sản xuất bao PP uy tín cho nhiều doanh nghiệp lớn

Nhờ kiểm soát chặt chẽ toàn bộ chuỗi sản xuất bao bì nhựa PP dệt chuyên nghiệp, Bao Bì Ánh Sáng tự hào thuộc TOP 10 doanh nghiệp sản xuất bao bì uy tín tại thị trường miền Nam. Chúng tôi cung ứng bao PP dệt, bao KP đựng hạt nhựa cho hơn 300 khách hàng đa lĩnh vực trong và ngoài nước, trong đó nhiều doanh nghiệp đầu ngành như:  

 • Ngành xây dựng: Tập đoàn Saint Gobain (công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường), Sika Việt Nam, Công ty BestmixCông ty KovaCông ty GPS Việt Nam
 • Ngành lúa gạo, phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời, Kimphi AsiaFood
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, công ty APA…
 • Bao bì hóa chất – phụ gia: Sambu Fine, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa…
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, Công ty Sunshing SSAII, Công ty Dadu Việt Nam, Công ty Châu Âu Vina …
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart.

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (2 bình chọn)