Ánh Sáng Sản Xuất Bao Bì KP Đựng Hạt Nhựa Xuất Khẩu Cho Sambu Fine

Nhờ vào kinh nghiệm nhiều năm sản xuất bao đựng hạt nhựa và các dòng bao bì ngành nhựa, bao bì công nghiệp cho các doanh nghiệp uy tín nên Bao Bì Ánh Sáng hân hạnh được Sambu Fine tin tưởng lựa chọn làm đối tác cung ứng bao bì KP đựng hạt nhựa để xuất khẩu và sử dụng cho tập đoàn. 

Yêu cầu bao bì KP đựng hạt nhựa chất lượng cao, đáp ứng xuất khẩu

Là công ty thành viên của Tập đoàn hóa chất Sambu Fine Chemical Hàn Quốc, có mạng lưới sản xuất trải rộng ở Bắc Á và Đông Nam Á, chuyên sản xuất nhựa, cao su tổng hợp và sợi nhân tạo và tổng hợp. Sambu Fine Hàn Quốc mở rộng sản xuất và đầu tư xây dựng nhà máy tại Việt Nam để cung cấp hạt nhựa kỹ thuật cho tập đoàn và phục vụ xuất khẩu đi các thị trường khó tính. Chính vì vậy, Sambu Fine rất khắt khe trong việc lựa chọn đối tác cung ứng bao bì đựng hạt nhựa Thermoplastic Polyurethane.

Cover-Sambufine
Công ty Sambu Fine là một trong những đối tác lớn của Bao Bì Ánh Sáng

Thermoplastic Polyurethane là chất liệu nhựa dẻo thiết yếu cho sản xuất công nghiệp. Nhờ vào tính đàn hồi tốt, khả năng chống mài mòn vượt trội, có độ bền cao nên hạt nhựa này được sử dụng trong nhiều ngành như sản xuất đồ gia dụng, linh kiện máy móc, sản xuất màng film kỹ thuật, xử lý bề mặt vải, băng tải, ống dẫn…. Đặc biệt, Thermoplastic Polyurethane được sử dụng cho các ngành công nghiệp chính xác nên cần được bảo quản chống ẩm, chống không khí lọt vào bao bì, và đặc biệt là chống tia UV làm lão hóa và đổi màu hạt nhựa để không ảnh hưởng tới chất lượng của các chi tiết công nghiệp.

hat-nhua-Thermoplastic-Polyurethane
Hạt nhựa Thermoplastic Polyurethane dùng trong sản xuất công nghiệp

Hạt nhựa Thermoplastic Polyurethane cần được bảo quản chặt chẽ, tránh tia cực tím, chống ẩm tuyệt đối, tránh không khí bên ngoài lọt vào bao… để không bị biến tính, bị lão hóa, giảm chất lượng nhựa. Nếu không may giảm chất lượng hạt nhựa sẽ ảnh hưởng tới chất lượng các chi tiết, thiết bị trong cả chuỗi sản xuất công nghiệp.

Việc bảo quản hạt nhựa tốt, đảm bảo chuỗi cung ứng vật liệu cho các ngành công nghiệp, không ảnh hưởng tới cả một chuỗi sản xuất ở các thị trường xuất khẩu còn là uy tín, là hình ảnh của Sambu Fine. Chính vì vậy, khi đặt bao bì đựng hạt nhựa xuất khẩu … và phục vụ chính tập đoàn, Sambu Fine đặt yêu cầu chỉ tiêu chất lượng bao đựng hạt nhựa khắt khe:  

 • Đảm bảo tính cơ lý bền dai và chịu mài mòn tốt, chịu được những va đập, cọ xát trong quá trình vận chuyển.
 • Tính chống thấm và hút ẩm tốt.
 • Đường may, keo dán bao bì chắc chắn, đảm bảo tuyệt đối không hở, bung bể khi đóng gói, lưu kho và vận chuyển
 • Yêu cầu đặc biệt: Cần có lớp chống tia UV và có cách thức xử lý để tuyệt đối chống không khí lọt vào theo đường chỉ may bao bì. 

Đồng thời, bao đựng hạt nhựa có giá thành phải chăng để không làm ảnh hưởng tới đầu vào sản xuất. 

Để đáp ứng yêu cầu khắt khe đó của Sambu Fine, Bao bì Ánh Sáng đưa ra phương án túi đựng hạt nhựa KP. Đây cũng là dòng bao bì công nghiệp mà nhiều doanh nghiệp công nghiệp khác đã lựa chọn, vì bao KP độ bền kéo bền xé tốt, bảo vệ chống ẩm sản phẩm và giá cả phải chăng. Bao KP đựng hạt nhựa của Sambu Fine có cấu trúc:

Cau-truc-bao-bi-KP-dung-hat-nhua-Sambufine-2
Cấu trúc túi đựng hạt nhựa của Sambu Fine do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất.
 • Lớp giấy Kraft: được làm từ bột giấy của gỗ mềm giúp chống thấm, chống ẩm. Giấy có màu nâu vàng đặc trưng giống màu gỗ phù hợp với sản xuất công nghiệp không chuộng các màu sắc chói mắt. Giấy Kraft có khả năng bắt mực tốt, giúp in ấn thông tin, hình ảnh được sắc nét, bắt mắt. Giấy Kraft cũng dễ dàng tái chế và phân hủy trong tự nhiên.
 • Vải PP dệt: được dệt từ hạt nhựa PP, có độ bền cơ học cao, tạo độ bóng bề mặt tốt, chống thấm nước và thấm khí. Nhờ lớp PP dệt này, túi KP bền chắc, chịu lực tốt, giúp bảo quản hạt nhựa lâu bền, vận chuyển dễ dàng.
 • Lớp keo PP tráng ghép để ghép vải PP dệt và giấy Kraft lại với nhau, tăng độ bền chống xé rách,chống thấm, chống ẩm cho vật liệu.
 • Đặc biệt, bao KP của Sambu Fine được lồng thêm một lớp túi nhôm chống tia UV gây lão hóa, ngả màu hạt nhựa.
 • Riêng ở phần đường chỉ may, túi còn được dán nẹp decal giấy Nhật lên đường may đáy để đảm bảo không khí tuyệt đối không thể lọt vào qua từng đường chỉ. 

Sau khi thảo luận về đặc tính, giá thành của bao bì, Sambu Fine đã lựa chọn đặt bao KP đựng hạt nhựa cho 2 dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ xuất khẩu và sử dụng nội bộ cho tập đoàn. Hai dòng bao có cấu trúc và kích thước như sau: 

Bao KP đựng hạt nhựa 25kg (không in)

– Kích thước: (45+10) x 83m (+/-1cm)

– Cấu trúc: Giấy Kraft Việt vàng, tráng ghép PP dệt trắng, gấp hông, không in.

– May đáy 1 đường chỉ, dán nẹp decal giấy Nhật lên đường may ở đáy

Bao KP đựng hạt nhựa ECOTHANE 25kg (có in)

– Kích thước: (45+10) x 83m (+/-1cm)
– Cấu trúc: Giấy Kraft Nhật vàng, tráng ghép PP dệt trắng, gấp hông, in flexo 2 mặt, in 2 màu.– May đáy 1 đường chỉ, dán nẹp decal giấy Nhật lên đường may ở đáy.
– Lồng túi nhôm (42+8) x
85cm bên trong

Bao được in công nghệ flexo. Vì bao phục vụ ngành công nghiệp nên không thiết kế nhiều chi tiết mà chỉ cần in ấn rõ nét, logo của hãng đặt nổi bật, ấn tượng, sắc nét, bao ghi rõ thông tin hướng dẫn sử dụng, quy trình sử dụng hạt nhựa kỹ lưỡng.

Cau-truc-bao-dung-hat-nhua-cua-Sambufine.
Cấu trúc bao đựng hạt nhựa của Sambu Fine do Bao Bì Ánh Sáng sản xuất: may đáy 1 đường chỉ, dán nẹp decal giấy Nhật lên đường may ở đáy; lồng túi nhôm chống tia UV bên trong

Quy trình đảm bảo chất lượng bao bì KP đựng hạt nhựa

Để đảm bảo chất lượng bao bì KP cho Sambu Fine cũng như cho mọi đối tác khác, Bao Bì Ánh Sáng có quy trình kiểm soát chất lượng đảm bảo: 1) Độ bền kéo sợi PP dệt; 2) Độ bền kéo ngang, kéo dọc mành PP dệt; 3) Độ bền kéo đường dán bán thành phẩm.

Cụ thể, phòng kiểm soát chất lượng kiểm tra độ bền cơ lý nghiêm ngặt ở ba công đoạn sợi, mành, bán thành phẩm, thành phẩm theo phương pháp thử quy định tại Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5786:1994. Từng mẻ sản xuất đều được lấy mẫu ngẫu nhiên kiểm định theo từng công đoạn trong quy trình sản xuất bao bì PP dệt, gồm: Thử độ bền sợi (mỗi 45 phút/ lần); Thử độ bền mành; Thử lực căng ngang bán thành phẩm; Thử lực căng dọc bán thành phẩm (ngẫu nhiên theo từng lô sản xuất); Đựng đầy hàng hóa chịu va đập và thả rơi từ độ cao 2m. 

Đồng thời, ngoài quy trình kiểm soát chất lượng nội bộ, chúng tôi chọn mẫu ngẫu nhiên và gửi mẫu kiểm định độc lập, chứng nhận chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường Chất lượng 3 (QUATEST 3).

San-xuat-bao-dung-hat-nhua-sambufine

Bao Bì Ánh Sáng tự hào góp phần vào việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, đưa sản phẩm hạt nhựa của Sambu Fine tới các thị trường khó tính đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Mối hợp tác này cũng khẳng định Bao Bì Ánh Sáng có khả năng cung ứng giải pháp bao bì chất lượng cao sản xuất công nghiệp, luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các tập đoàn hàng đầu thế giới.

Chúng tôi tự hào khi khách hàng lớn và kỹ tính như Sambu Fine tin tưởng, đặt mối quan hệ hợp tác sản xuất bao bì lâu dài. Đằng sau sự an tâm đó của khách hàng là kinh nghiệm cung ứng bao bì chất lượng cao trong 10 năm qua cho các nhãn hàng lớn khác, là uy tín, là sự chuyên nghiệp và chỉn chu tới từng đường may bao bì.

Bao Bì Ánh Sáng trân trọng cảm ơn Sambu Fine và các thương hiệu lớn trong ngành sản xuất công nghiệp, hóa chất, hạt nhựa như Samyang, SungShin, Kim Fa… đã an tâm tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để chúng tôi đưa ra giải pháp bao bì phù hợp nhất với đặc thù sản phẩm hạt nhựa. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm là cơ sở tồn tại của doanh nghiệp và bao bì phải tương xứng – phản ánh uy tín của doanh nghiệp. Bao Bì Ánh Sáng luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tự tin đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các doanh nghiệp lớn. 

Bao-Bi-Anh-Sang-co-he-thong-may-moc-hien-dai
Quá trình sản xuất bao bì đựng hạt nhựa của Sambu Fine trong nhà máy của Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng – được hơn 300 doanh nghiệp an tâm chọn lựa

Nhờ kiểm soát chặt chẽ toàn bộ chuỗi sản xuất bao bì nhựa PP dệt chuyên nghiệp, Bao Bì Ánh Sáng tự hào thuộc TOP 10 doanh nghiệp sản xuất bao bì uy tín tại thị trường miền Nam. Chúng tôi cung ứng bao PP dệt cho hơn 300 khách hàng đa lĩnh vực trong và ngoài nước, trong đó nhiều doanh nghiệp đầu ngành như:  

 • Ngành xây dựng: Tập đoàn Saint Gobain (công ty mẹ của Weber, DURAflex, Gyproc và Vĩnh Tường), Sika Việt Nam, Công ty BestmixCông ty KovaCông ty GPS Việt Nam
 • Ngành lúa gạo, phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty phân bón Thiên Phú Điền, Nông Dược Hai, Hợp Lực Quốc Tế, Điền Trang, Công ty Cổ phần Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Hóa Nông Alpha, Lộc Trời, Kimphi AsiaFood
 • Ngành thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW VN, công ty APA, Tongwei
 • Bao bì hóa chất – phụ gia: Sambu Fine, Yu sung Atech, Sung Shin, Kim Fa…
 • Ngành hạt nhựa: Công ty Chemtech, Công ty Sunshing SSAII, Công ty Dadu Việt Nam, Công ty Châu Âu Vina …
 • Ngành dịch vụ: Các chuỗi siêu thị lớn như Coopmart, Emart.

Công ty Cổ Phần TM & SX Bao Bì Ánh Sáng

Địa chỉ: 31A Đường số 17. KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0868.64.44.66

Email: lienhe@baobianhsang.vn

5/5 - (2 bình chọn)