Thiết Kế Bao Bì Sản Phẩm Đẹp Có Tầm Quan Trọng Như Thế Nào?

Thiết kế bao bì sản phẩm đẹp đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu trên thị trường, góp phần tạo uy tín, niềm tin với khách hàng. Từ đó, doanh nghiệp dễ dàng tăng doanh số và tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ.

Tầm quan trọng của việc thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Bao bì ngày nay có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp:

 • Bao bì sử dụng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ sản phẩm không bị hao hụt, mất mát.
 • Bao bì đại diện thương hiệu của từng doanh nghiệp, kênh truyền thông, công cụ quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả và có giá trị nhất.
 • Bao bì đẹp, bắt mắt, hình ảnh đẹp là lợi thế cạnh tranh mạnh nhất hiện nay, thu hút tác động đến cảm xúc người tiêu dùng quyết định mua hàng.
Bao bì đa dạng mẫu mã trên thị trường - thiết kế bao bì sản phẩm đẹp
Bao bì đa dạng mẫu mã trên thị trường

Tự thiết kế bao bì sản phẩm đẹp để thu hút khách hàng hiện nay là nhu cầu chung của các doanh nghiệp. Trên thị trường, giữa hàng trăm ngàn các loại sản phẩm khác nhau, cùng loại có, khác loại có, vì thế để bán được hàng thì ít nhất khách hàng phải để ý đến sản phẩm của bạn. Từ đó, việc tạo điểm nhấn khác biệt cho bao bì ngày càng được quan tâm nhiều hơn hết.

Quan trọng hơn, một thiết kế bao bì độc đáo còn có tác dụng gây ấn tượng với khách hàng, giúp họ nhận diện được sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Từ đó, chúng hỗ trợ marketing truyền thông hiệu quả, kéo thêm nhiều khách hàng mới và giữ được khách hàng trung thành. 

 Khách hàng sẽ ưu tiên chọn bao bì thiết kế đẹp - thiết kế bao bì sản phẩm đẹp
Khách hàng sẽ ưu tiên chọn bao bì thiết kế đẹp

Bao Bì Ánh Sáng – Thiết kế bao bì chuyên nghiệp nhất thị trường miền Nam

Bao Bì Ánh Sáng – đơn vị sản xuất bao bì có trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp làm bao bì đẹp mắt, thể hiện đặc trưng riêng cho từng doanh nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi có đặc tính:

 • Cấu trúc bao bì chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại: in ống đồng, in offset, in flexo.
 • Chất lượng in ấn sắc nét, bắt mắt, thẩm mỹ cao, tạo ấn tượng để thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng.
 • Thông tin được in ấn trên bao bì rõ ràng, ngắn gọn
 • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm

>> Xem thêm video Bao Bì Ánh Sáng – Cung cấp giải pháp đóng gói bao bì hiệu quả, tiết kiệm

Trong suốt thời gian hoạt động, Bao Bì Ánh Sáng không ngừng cải tiến trang thiết bị hiện đại, đào tạo nâng cao tay nghề đội ngũ nhân viên. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng mình sẽ đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, mẫu mã hình ảnh thiết kế đến từ quý khách hàng hiện nay.

Quy trình thiết kế bao bì tiêu chuẩn tại Bao Bì Ánh Sáng

Để thuận tiện khi làm việc, hỗ trợ tư vấn đáp ứng đúng ý tưởng yêu cầu của quý khách hàng. Bao Bì Ánh Sáng làm việc với một quy trình chuyên nghiệp như sau:

 • Giai đoạn 1: Khách hàng phác thảo ý tưởng sơ bộ về các sản phẩm thiết kế bao bì.
 • Giai đoạn 2: Nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng cách chọn lựa hình ảnh phù hợp với từng loại sản phẩm riêng biệt, với đặc tính riêng của từng vùng miền (Vd: Thiết kế bao bì phân bón của vùng Đông Nam Bộ sẽ có hình ảnh chủ đạo là cây cao su, miền Tây Nam Bộ với hình ảnh đặc trưng là cây lúa và các loại hoa màu, khu vực Tây Nguyên sẽ nhấn mạnh hình ảnh cây cà phê,…). Sau đó, nhân viên thiết kế sẽ tư vấn cho khách hàng về cách chọn lựa màu sắc bao bì để tạo điểm nhấn để nhận diện thương hiệu, tránh trùng lặp với các thương hiệu đã có mặt trên thị trường.
Các sản phẩm bao bì đẹp - thiết kế bao bì sản phẩm đẹp
Các sản phẩm bao bì đẹp tại Bao bì Ánh Sáng
 • Giai đoạn 3: Thiết kế sơ bộ theo thỏa thuận sau quá trình phác thảo và tư vấn, gửi khách hàng xem mẫu thiết kế bao bì, sau đó tiếp tục điều chỉnh dựa trên yêu cầu của khách hàng cho đến khi thống nhất với nhau về thiết kế.
 • Giai đoạn 4: Chỉnh sửa mẫu thiết kế bao bì đã thống nhất để cho ra thiết kế hoàn thiện cuối cùng, gửi khách hàng xem xét và ký duyệt vào mẫu sản phẩm.
 • Giai đoạn 5: Khác trục in ống đồng dựa trên mẫu thiết kế bao bì đã duyệt, ký hợp đồng và tiến hành in mẫu nguyên liệu thực tế để khách hàng kiểm tra.

Đặc biệt, quá trình tự thiết kế bao bì mẫu sẽ được đội ngũ nhân viên công ty bao bì Ánh Sáng tư vấn “HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ”.

>> Xem thêm: video Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP

Với tính cạnh tranh cao và thị trường đa dạng của lĩnh vực bao bì nên Bao Bì Ánh Sáng rất chú trọng đến thiết kế mẫu mã vừa đẹp, vừa có tính năng phù hợp với chiến lược mà quý công ty đề ra. Tất cả các công đoạn để cần thực hiện với quy trình chuyên nghiệp, kiểm tra thường xuyên và nghiêm ngặt.

Nếu bạn cần tìm một cơ sở thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, uy tín, hãy liên hệ với Bao Bì Ánh Sáng để được tư vấn chi tiết nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Fanpage
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo

Bạn hãy điền thông tin bên dưới để nhận báo giá. Sau khi nhận thông tin, Bao Bì Ánh Sáng sẽ gởi báo giá đến bạn

0868644466