Bao Bì Giấy In Offset

Bao bì giấy in offset với cấu trúc chắc chắn, màu sắc in ấn bắt mắt, ấn tượng giúp bảo quản sản phẩm bên trong tốt nhất. Ngoài ra, chúng còn là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp với chi phí đầu tư ban đầu rất rẻ.

Bao bì giấy in offset là gì?

Bao bì giấy in offset hay còn gọi là bao bì nhựa PP ghép giấy in offset thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Chúng có sự kết hợp hoàn hảo giữa tính chất dẻo dai, chịu tải tốt của lớp vải PP dệt, kèm theo đó là lớp giấy được in ấn hình ảnh 3D sống động, bắt mắt thu hút người tiêu dùng. Với từng đặc tính khác nhau của các vật chứa đựng bên trong thì bao bì sẽ được lồng thêm túi PE/HD hoặc lớp giấy kraft để chống ẩm.

Bao bì giấy in offset ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống
Bao bì giấy in offset ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống

Cấu trúc bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Bao bì giấy in offset được cấu thành từ 3 lớp: Màng OPP/Giấy/PP dệt kết dính với nhau bằng keo tráng PP. Nó giúp cho sản phẩm thực hiện chức năng bảo quản tốt hơn cũng như tạo nên lợi thế cạnh tranh qua thiết kế và màu sắc in ấn. Trong đó:

  • Lớp màng BOPP: là lớp màng dùng để gắn kết giấy ở dạng tờ sang dạng cuộn sau khi in và chức năng chính là tăng khả năng chống thấm nước.
  • Lớp giấy: có chức năng tạo độ cứng cáp cho sản phẩm, chịu lực, va chạm, tăng tính năng mài mòn, hút ẩm cho bao bì. Ngoài ra, điểm quan trọng hơn hết đó chính là in ấn những thông tin hình ảnh truyền tải đến người tiêu dùng.
  • Lớp vải PP dệt: được làm từ nhựa PP có độ bền cơ học cao, chịu được tải trọng lớn rất thích hợp để làm lớp cấu trúc cho bao bì.
  • Lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp Couche với PP dệt.
Cấu trúc bao bì giấy in offset
Cấu trúc bao bì giấy in offset

Lớp giấy Couche được in theo công nghệ in offset hiện đại, cho ra đời hình ảnh sắc nét và không phải mất nhiều chi phí đầu tư ban đầu. Theo đó, in offset là một trong những kỹ thuật in ấn chất lượng cao, thường được sử dụng cho chất liệu bằng giấy thay vì bằng nhựa như in ống đồng. Đối với bao bì khi sử dụng cách in này thì trong quy trình sản xuất phải có thêm một công đoạn bồi tạo thành cuộn màng in vì phương pháp này in theo từng tờ.

Các ưu điểm của bao bì giấy in offset

Dòng bao bì giấy in offset đáp ứng được hết các nhu cầu của doanh nghiệp hiện nay bởi những tính chất nổi trội như:

  • Chất lượng hình ảnh cao, nét và sạch, dễ dàng truyền tải thông điệp của doanh nghiệp
  • Hình ảnh đẹp, sắc nét tùy chất liệu giấy mà doanh nghiệp sử dụng
  • Đầu tư chi phí bản film cho công nghệ in offset sẽ thấp hơn nhiều lần so với phương pháp in ống đồng chỉ từ 1-2 triệu, hạn chế được rủi ro
  • Cấu trúc chắc chắn, bền dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm và chống ẩm
  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện
Bao bì giấy in offset - giải pháp đóng gói toàn diện
Bao bì giấy in offset – giải pháp đóng gói toàn diện

Video quy trình sản xuất bao bì giấy in offset

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.