Cơ Sở Bao Bì


DANH MỤC:
✨ Cơ sở bao bì chất lượng tại Tp.HCM
✨ Cơ sở sản xuất Bao bì nhựa BOPP
✨ Cơ sở sản xuất Bao bì giấy kraft
✨ Cơ sở sản xuất Bao bì giấy in offset
Với tình hình phát triển sản xuất hàng hóa cạnh tranh thương hiệu như hiện nay không ít doanh nghiệp tìm kiếm cơ sở bao bì tin cậy uy tín nhằm làm nơi cung cấp bao bì lâu dài. Các doanh nghiệp chú trọng đến bao bì không chỉ vì nó đáp ứng nhu cầu chứa đựng, bảo quản thuận tiện trong việc vận chuyển mà còn là công cụ marketing hiệu quả rất cao nhưng giá thành bỏ ra cực kì thấp so với các công cụ marketing khác.

Cơ sở bao bì chất lượng tại Tp.HCM

Công ty Bao Bì Ánh Sáng – là cơ sở bao bì hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa chuyên dụng như: bao bì vữa xây dựng, bao bì phân bón, bao bì thức ăn chăn nuôi, bao bì thức ăn gia súc, bao đựng gạo 5kg, 10kg, 20kg,50kg.. bao bì đựng hạt giống…. Ngoài ra chúng tôi cũng sản xuất bao bì giấy các loại để phục vụ đáp ứng nhu cầu sử dụng của ngành xây dựng: bao bì xi măng, bao bao bì giấy kraft…

Thấy được sự phát triển và thị trường rộng mở không chỉ trong nước mà cả thị trường quốc tế khi Việt Nam hội nhập WTO làm không ít công ty sản xuất bao bì mọc lên. Chính vì thế mà các cơ sở sản xuất gặp khó khăn trong việc chọn nhà cung cấp bao bì tin cậy. Tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh có nhiều công ty sản xuất uy tín chất lượng một trong số đó là Bao Bì Ánh Sáng. Một công ty có thâm niên 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì PP cao cấp. Được công ty SIKA Hữu Hạn chọn làm cơ sở cung cấp bao bì cho sản phẩm keo dán gạch hàng đầu Việt Nam Hiện nay.

Hiện tại chúng tôi đang sản xuất cung cấp nhiều loại sản phẩm của bao bì nhựa PP cao cấp với những tính năng ưu điểm khác nhau đáp ứng nhiều loại sản phẩm hàng hóa.

Cơ sở sản xuất Bao bì nhựa BOPP

Một sản phẩm với tính năng chống nước, không khí vượt trội đảm bảo cách ly sản phẩm với môi trường bên ngoài. Có cấu tạo từ hai lớp chính là vải dệt PP và màng BOPP.

Hình ảnh: Bao bì nhựa BOPP

Vải Dệt PP là thành phần chịu lực chịu tải chính của bao bì. Nó có hai loại là trắng đục và trắng trong giúp nhìn thấy được sản phẩm bên trong.

Màng BOPP chức năng chính là dùng để in ấn bản thiết kế bằng cách sử dụng phương pháp in ống đồng hiện đại. Phương pháp này có thể in được những hình ảnh có độ chân thực cao, truyền tải thông tin hình ảnh đến người tiêu dùng rất tốt. Ngoài ra nó còn là lớp giúp cho bao bì có khả năng chống nước rất tuyệt vời.

Hai lớp trên sẽ được tráng ghép với nhau bằng keo PP tạo cho bao bì có sự chắc chắn. Hơn hết với việc sử dụng túi lồng PE/HD sẽ làm khả năng chống nước lên tầm cao mới.

Đây là sản phẩm rất thích hợp làm bao bì gạo, phân bón, hạt nhựa, hạt giống, thức ăn chăn nuôi,…

Cơ sở sản xuất Bao bì giấy kraft

Đây là sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm ngành xây dựng như xi măng, keo dán gạch, bột trét tường,… vì khả năng hút ẩm rất tốt làm cho các sản phẩm sở dạng bột, bụi không bị vón cục.

Hình ảnh: Bao bì giấy kraft

Cấu tạo gồm có giấy kraft, vải dệt PP và túi lồng kraft.

Giấy kraft thông thường sẽ sử dụng giấy có nguồn gốc từ nhật vì có độ chịu lực, độ bóng tốt hơn giấy nội địa. Thông thường giấy sẽ có hai loại là giấy màu vàng và giấy màu trắng sau khi được tẩy. Loại bao bì này thường sử dụng phương pháp in flexo cung cấp thông tin sản phẩm, logo doanh nghiệp rất tốt.

Thông thường thì giấy này sẽ được tráng ghép với vải dệt PP trắng sữa.

Cơ sở sản xuất Bao bì giấy in offset

Loại bao bì mang trong mình tính năng của bao bì giấy và bao bì nhựa là khả năng chống nước và hút ẩm. Bao bì có cấu tạo từ 3 lớp là OPP/giấy/vải dệt PP, có thể có thêm lớp túi lồng tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh: Bao bì giấy in offset

OPP là lớp dùng để bồi lớp giấy sau khi in ấn thành cuộn và mang trong mình tính năng chống thấm nước, không khí.

Lớp giấy có thể là ford, couche, kraft nhưng thông thường là giấy ford vì khi kết hợp với phương pháp in offset là đẹp nhất. Phương pháp này giúp cho doanh nghiệp giảm chi phí đầu tư vào bản film. Loại bao được sử dụng làm công cụ marketing rất hiệu quả hiện nay và được thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu, Nhật,.. đón nhận vì tính thân thiện với môi trường rất cao.

Trên đây là những sản phẩm mà công ty Bao Bì Ánh Sáng đang vận hành sản xuất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải đáp.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6284 9039 

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Cơ Sở Bao Bì
4.8 (95%) 4 votes