Công Ty Bao Bì Nhựa


Bao bì nhựa là sản phẩm phụ trợ không thể thiếu của nhiều loại hàng hóa đang được sản xuất trên thị trường hiện nay. Ban đầu bao bì nhựa được sản xuất thủ công từ dầu  thô, mới chỉ đáp ứng mục đích là lưu trữ, vận chuyển. Ngày nay với những phương tiện máy móc hiện đại sản lượng sản xuất lớn và bao bì nhựa đã có nhiều tính năng nằm trong một bao bì.

Ngày nay với việc nước ta đã gia nhập vào nền kinh tế toàn cầu WTO làm cho nhiều ngành nghề sản xuất hàng hóa phát triển mạnh thúc đẩy các ngành phụ trợ phát triển trong đó có ngành bao bì nhựa.

Công ty bao bì nhựa

Hiện nay các cơ sở sản xuất bao bì nhựa thường tập trung tại các khu công nghiệp nơi tập trung các cơ sở sản xuất hàng hóa nhằm giảm chi phí vận chuyển. Và hai khu vực chính tập trung nhiều công ty bao bì nhựa là phía bắc và phía nam.

Hình ảnh: Mẫu sản xuất bao bì nhựa

Công ty Bao Bì Ánh Sáng tiền thân là công ty Hoàng Hải bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 nằm tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một công ty chuyên sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp. Trải qua thời gian dài hoạt động phát triển không ngừng chúng tôi có trong tay những nhân viên giàu kinh nghiệm vận hành các trang thiết thị máy móc hiện đại phục vụ trong sản xuất đem đến thị trường những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhiều loại hàng hóa trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, công nghiệp, hóa chất, nông nghiệp, phân bón,…

 

Hình ảnh: Công ty bao bì nhựa

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất chúng tôi còn nắm trong tay đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp am hiểu xu hướng của thị trường. Mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều sẽ được tư vấn chọn mẫu mã thiết kế dựa trên mong muốn ý tưởng của khách hàng. Làm thế nào để có được mẫu thiết kế đẹp đảm bảo các nhu cầu truyền tải thông tin sản phẩm cơ sở sản xuất và phải thu hút người tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết kế và không ngừng phát triển tính năng cải tiến chất lượng sản phẩm chúng tôi được nhiều công ty của nhiều lĩnh vực sản xuất hàng hóa tin tưởng đồng hành chọn làm nhà cung cấp bao bì nhựa lâu dài.

Ngành phân bón:

  • Tập đoàn Quế Lâm.
  •  Công ty Thiên Phú Điền
  • Tổng công ty Nông Dược Hai.
  • Công ty Điền Trang…

Ngành xây dựng:

  • Công ty SIKA Hữu Hạn.
  • Công ty GPS Việt Nam.
  • Công ty Viễn Đông…

Ngành Nông sản:

  • Công ty gạo 999.
  • Công ty Phát Lợi.
  • Công ty Tân Châu Phát…

Bạn chưa chọn được bao bì phù hợp, đang phân vân về các loại bao bì hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn loại bao bì phù hợp nhất với sản phẩm mà quý công ty sản xuất.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6284 9039 

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Công Ty Bao Bì Nhựa
5 (100%) 1 vote