Công Ty Bao Bì Nhựa


Bao bì nhựa là sản phẩm phụ trợ không thể thiếu của nhiều loại hàng hóa đang được sản xuất trên thị trường hiện nay. Ban đầu bao bì nhựa được sản xuất thủ công từ dầu  thô, mới chỉ đáp ứng mục đích là lưu trữ, vận chuyển. Ngày nay với những phương tiện máy móc hiện đại sản lượng sản xuất lớn và bao bì nhựa đã có nhiều tính năng nằm trong một bao bì.

Nói đến bao bì nhựa là một phân khúc chiếm tỉ trọng lớn trong ngành bao bì. Nó cũng được phân chia ra làm nhiều phân khúc nhỏ dựa vào tính năng, nguyên liệu sản xuất, kiểu dáng,…. Vì đặc điểm là khác nhau nên mỗi một loại bao bì nhựa sẽ được sản xuất với dây chuyền máy móc là khác nhau. Chính vì thế mỗi một công ty sản xuất cũng chỉ chú trọng đến một phân khúc nhỏ trong ngành này. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công ty Bao Bì Ánh Sáng đơn vị sản xuất bao bì nhựa PP ghép màng phức hợp/ ghép giấy tại tp Hồ Chí Minh.

Công ty bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Hiện nay các cơ sở sản xuất bao bì nhựa thường tập trung tại các khu công nghiệp nơi tập trung các cơ sở sản xuất hàng hóa nhằm giảm chi phí vận chuyển. Và hai khu vực chính tập trung nhiều công ty bao bì nhựa là phía bắc và phía nam.

Hình ảnh: Mẫu sản xuất bao bì nhựa

Công ty Bao Bì Ánh Sáng tiền thân là công ty Hoàng Hải bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2002 nằm tại thành phố Hồ Chí Minh. Là một công ty chuyên sản xuất bao bì nhựa PP cao cấp. Bằng những kinh nghiệm, tinh hoa tiếp thu từ Bao Bì Hoàng Hải trong suốt thời gian hoạt động cho đến này chúng tôi không ngừng nâng cao cải tiến cho phù hợp với từng giai đoạn phát triển, phù hợp với những yêu cầu ngày một cao đến từ khách hàng. Trải qua thời gian dài hoạt với nhiều thách thức và thử thách chúng tôi đã có nhiều thành công điển hình như sản xuất thành công bao bì nhựa đáy vuông trở thành một trong số ít đơn vị độc quyền về sản phẩm này. Đầu tư mở rộng thêm trang thiết bị mới trong sản xuất.

Hình ảnh: Công ty bao bì nhựa

Đầu tư công nghệ trang thiết bị không là chưa đủ chúng tôi rất chú trọng đến con người nhân tố không thể thiếu để có một sản phẩm chất lượng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn cao, nắm bắt công nghệ mới, sự thay đổi trong vận hành, những thay đổi trên thị trường xu hướng hiện tại. Chính vì thế mà chúng tôi tự tin rằng mình sẽ đáp ứng được những yêu cầu dù là khó khăn nhất hiện nay.

Mọi khách hàng khi đến với chúng tôi đều sẽ được tư vấn chọn mẫu mã thiết kế dựa trên mong muốn ý tưởng của khách hàng. Làm thế nào để có được mẫu thiết kế đẹp đảm bảo các nhu cầu truyền tải thông tin sản phẩm cơ sở sản xuất và phải thu hút người tiêu dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết kế và không ngừng phát triển tính năng cải tiến chất lượng sản phẩm chúng tôi được nhiều công ty của nhiều lĩnh vực sản xuất hàng hóa tin tưởng đồng hành chọn làm nhà cung cấp bao bì nhựa lâu dài.

Công Ty Bao Bì Nhựa
Công Ty Bao Bì Nhựa

Ngành phân bón:

  • Tập đoàn Quế Lâm.
  •  Công ty Thiên Phú Điền
  • Tổng công ty Nông Dược Hai.
  • Công ty Điền Trang…

Ngành xây dựng:

  • Công ty SIKA Hữu Hạn.
  • Công ty GPS Việt Nam.
  • Công ty Viễn Đông…

Ngành Nông sản:

  • Công ty gạo 999.
  • Công ty Phát Lợi.
  • Công ty Tân Châu Phát…

Bạn chưa chọn được bao bì phù hợp, chưa lê được ý tưởng mẫu mã thiết kế đúng với hướng đi, chiến lược hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn loại bao bì phù hợp nhất với sản phẩm mà quý công ty sản xuất.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : 0938.713.578

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: https://baobianhsang.vn/

Công Ty Bao Bì Nhựa
5 (100%) 1 vote