Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa

Bao Bì Ánh Sáng là một trong các công ty bao bì nhựa tại Tp.HCM uy tín nhất khu vực, được tin tưởng hợp tác với rất nhiều công ty đầu ngành như công ty RockTeam, công ty SkyMax, công ty NISHU,..v..v.. Lý do đơn giản là bởi vì chúng tôi luôn hiểu và đồng hành cùng với bạn, chúng tôi biết được bạn đang cần và mong muốn điều gì để luôn hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể:

Hình ảnh: Các loại bao bì nhựa

Năng lực hữu hình:

+ Có đội ngũ thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu bạn, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất.

+ Trang thiết bị in ấn được đầu tư, các máy móc hiện đại áp dụng các phương pháp kỹ thuật cao, nguyên liệu đầu vào luôn được kiểm tra kỹ lưỡng và đáp ứng được tiêu chuẩn của những khách hàng khắt khe nhất như công ty RockTeam, công ty SkyMax, công ty NISHU,..v..v..

+ Tiến độ sản xuất và giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng để phù hợp với lịch trình của bạn.

Hình ảnh: Các loại bao bì nhựa

Độ tin cậy và đảm bảo:

+ Đội ngũ quản lý sản xuất chặt chẽ luôn theo sát mọi tiến độ, hợp tác và hỗ trợ bạn trong mọi trường hợp.

+ Chúng tôi luôn đồng hành cùng với bạn trong các trường hợp, cho dù bạn đang gặp những vướng mắc ngoài ý muốn vì đó là “TRÁCH NHIỆM” của Bao Bì Ánh Sáng.

+ Trường hợp nếu sản phẩm của bạn gặp sự cố ngoài ý muốn, chúng tôi luôn cùng bạn xử lý triệt để trên tinh thần TRÁCH NHIỆM cao nhất.

Công ty sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa tại thị trường phía Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm bao bì sản phẩm của chúng tôi đáp ứng được nhiều loại hàng hóa khác nhau của nhiều nhóm ngành như gạo, phân bón, lúa giống, bột trét tường, xi măng, keo dán gạch, hóa chất, hạt nhựa, nông sản,…

Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất đều mang trong mình những tính năng vượt trội góp phần bảo vệ hàng hóa, tăng thời gian lưu trữ sử dụng. Để có được ngày hôm nay chúng tôi không ngừng đổi mới bản thân thích ứng với từng giai đoạn phát triển trong khó khăn. Đầu tư vào đào tạo nâng cao tay nghề kĩ thuật đội ngũ công nhân viên ngoài ra còn đầu tư đến các trang thiết bị máy móc cơ sở hạ tầng nhằm tăng năng suất lẫn chất lượng bao bì. Không ngừng sáng tạo nghiên cứu thử nghiệm các loại bao bì mới với những tính năng mẫu mã bắt mắt.

Bao bì đáy vuông là một loại bao bì có thiết kế kiểu dáng mới lại đem lại sự hiệu quả cao trong việc xây dựng thương hiệu. Được công ty SIKA Hữu Hạn tin tưởng sử dụng làm bao bì cho sản phẩm của mình.

Địa chỉ : 31A Đường 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại : (028) 6284 9039 

Email : sales@baobianhsang.vn 

Website: http://baobianhsang.vn/

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Rate this post

Hotline: Ms.Trâm  0938.996.774 - Mr.Duẩn  0938.665.221